Công ty Bảo Minh (nhakhoagiadinh.com.vn) xin giữ hộ tới người sử dụng hàng cụ thể hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa LG đúng cách bảo đảm an toàn hoạt động giỏi nhất, tiết kiệm điện năng...

Bạn đang xem: Cách sử dụng điều khiển điều hòa lg 1 chiều

VỀ CƠ BẢN

Để quản lý máy thì hướng tinh chỉnh về đôi mắt nhận biểu đạt trên phương diện điều khiển. Điều khiển từ bỏ xa hoàn toàn có thể có chức năng với các thiết bị điện tử khác trong công ty bạn, nên khi sử dụng điều khiển và tinh chỉnh bạn hãy đảm bảo tín hiệu điều khiển tác dụng trực tiếp vào điều hòa.

Đảm bảo giỏi khả năng dìm tín hiệu, các bạn hãy thường xuyên dùng khăn mềm dọn dẹp và sắp xếp vị trí đôi mắt nhận cùng bề mặt hiển thị.

Nút phím kĩ năng & biểu tượng minh họa trên tinh chỉnh và điều khiển điều hòa những hãng gần như là tương tự nhau, nếu bao gồm khác chỉ không giống ở những chức năng về lọc khí...

Cách sử dụng tinh chỉnh LG đời new và đời cũ gần như là tương đương.

Hướng dẫn sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa LG 1 chiều: 

*

Chế độ quản lý và vận hành / quản lý cơ bản:

1. Vận hành cơ chế làm lạnh

2. Vận hành chính sách quạt gió

Vận hành chính sách này thứ chỉ vận hành quạt gió của cục trong để lưu thông gió trong phòng chứ không biến hóa nhiệt độ phòng. Đèn của cơ chế làm lạnh đã sáng trong quy trình vận hành cơ chế quạt gió

3. Vận hành chế độ hút ẩm

Với chế độ này máy vẫn giúp đào thải tối đa hơi nước vào phòng góp không khí trở lên thô hơn. Khôn xiết có tác dụng trong những ngày có độ ẩm cao và quan trọng đặc biệt trong mùa mưa. Với cơ chế này máy sẽ tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ cài đặt và vận tốc quạt để gia hạn khả năng hút ẩm kết quả nhất.

Chú ý: cùng với chệ độ này chúng ta không điều chỉnh được sức nóng độ cài đặt và trên tinh chỉnh và điều khiển cũng không hiển thị nhiệt độ độ.

4. Điều chỉnh phía gió lên xuống.

Chú ý: Điều chỉnh phía gió một cách tùy tiện có thể làm hư sợ hãi máy.

Nếu bạn khởi cồn lại máy, phía gió sẽ đúng phía như cài đặt lức trước. Như vậy có thể sẽ sai với hiển thị xung quanh điều khiển. Trong trường đúng theo như vậy, bạn hãy ấn lại nút để điều chỉnh lại phía gió như mong mỏi muốn.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa LG 2 chiều (làm giá buốt / sưởi ấm)

*

*

Chức năng ngày tiết kiệm tích điện (E/SAVING): chức năng này chỉ rất có thể được kích hoạt trong chế độ làm lạnh. Sản phẩm công nghệ sẽ tự động tăng nhiệt độ thiết đặt phù phù hợp với nhiệt độ phòng để giảm tối nhiều điện năng tiêu thụ. Nhiệt độ đặt đang được tự động hóa đặt là 22 độ C khi ánh nắng mặt trời phòng nhỏ dại hơn 22 độ C. Nhiệt độ đặt sẽ được gia hạn tại 220C nếu ánh sáng phòng to hơn 220C. (Chú ý: chức năng này là tùy chọn, rất có thể có hoặc không áp theo từng loại máy. ánh sáng hiển thị trên điều khiển và nhiệt độ đặt đến máy có thể không tương tự nhau).

NGOÀI RA, NẾU ĐIỀU HÒA LG NHÀ BẠN GẶP CÁC VẤN ĐỀ SAU:

1. Điều hòa không mát?

Luồng gió bị giới hạn: Chắc chắn mặt trước của máy điều hòa không bị đậy bởi đồ gia dụng gì

Bộ lọc không khí bẩn: vệ sinh bộ lọc ko khí tối thiểu 2 tuần mỗi lần.

Bật không nên chế độ: Để máy ở cơ chế 2 chiều.

Cài đặt máy ở ánh nắng mặt trời (quá rẻ / cao) trong những khi nhiệt độ môi trường phía bên ngoài (quá cao/ thấp). Chính vì như vậy bước đầu các bạn chỉ nên thiết đặt mức chênh lệch ánh nắng mặt trời tầm 6-80C sau khi máy vận hành rồi thì đang tăng/giảm. Như vậy không những bảo đảm máy có tác dụng máy / sưởi kết quả mà còn tiết kiệm điện năng hơn.

2. Điều hòa không hoạt động?

Nguyên nhân:

Máy cân bằng không được cắn điện, chắc chắn là dây mối cung cấp của cân bằng được gặm vào ổ cắm.

Cầu chì bị đứt, Aptomat không đóng: Kiểm tra ước chì hoặt hộp đựng aptomat và cụ cầu chì hoặc nhảy lại atomat nếu như cần

Nguồn bị hỏng: ví như nguồn bị lỗi thì thừa nhận nút tắt máy. Lúc nguồn được để lại thì chờ 3 phút mới mới khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ để tránh trường hợp máy nén bị thừa tải.

Điện áp cao: Nếu năng lượng điện áp cao hoặc thấp khác thường thì aptomat vẫn ngắt.

Máy vẫn tắt: nhấn nút mối cung cấp để bật máy.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Hàng Chính Hãng Bằng Phần Mềm Kiểm Tra Hàng Thật

Trương hợp: nếu bạn cần mua tinh chỉnh và điều khiển điều hòa LG thì contact với tổng đài bảo hành LG 18001503 để đặt thiết lập nhé.

*

Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng contact với chúng tôi

Công ty Bảo Minh (Bán mặt hàng tại kho): Đại lý ổn định LG giá chỉ rẻ, bao gồm hãng, ship hàng Toàn Quốc