Cách live stream phân phát trực tiếp video trên Facebook trên điện thoại

Tính năng live stream phát thẳng video đã có Facebook chính thức cập nhật rộng rãi, bất kỳ ai cũng có thể live stream trực tiếp chứ không hề “thiên vị” cho người nổi tiếng như lúc trước đây. Tiếng thì chúng ta thỏa sức phát trực tiếp video clip trên Facebook với điện thoại cảm ứng rồi nhé, demo nhakhoagiadinh.com.vn cùng với 500ae ngay nào!

Live video còn cung ứng chèn thêm miêu tả ngắn gọn và gửi clip cho không ít người dân cùng lúc. Trong quy trình live stream phát trực tiếp video các bạn sẽ thấy được bao nhiêu tín đồ đang xem đoạn phim của mình với đọc được bình luận của những người khác về đoạn phim của mình. Thật thú vị phải không những bạn? Vậy hãy cùng nhakhoagiadinh.com.vn khám phá nhân kiệt này nhé:

Thực hiện nay live stream phát trực tiếp video clip Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Để live stream phát thẳng video bạn phải mở Facebook cho apk lên, bấm vào phần Status (Trạng thái). Trên thanh cập nhật trạng thái nhấn vào biểu tượng vòng tròn (Live Stream), rồi đợi một lát để kết nối. Tại đây, chúng ta cũng có thể viết dòng diễn tả về video clip đang stream, rồi nhấn vào Phát trực tiếp. Facebook sẽ cho chính mình 3 giây để có thời gian sẵn sàng quay video, khi quay hoàn thành nhấn vào Kết thúc.

Bạn đang xem: Cách phát trực tiếp fb

Bước 2: Chờ một lát để Facebook đăng cài đặt đoạn video clip vừa live stream trực tiếp, dìm nút Xong để đăng video clip cho mọi người cùng xem, còn không thích lưu lại video này bên trên Timeline thì nhấn Xóa.

Hướng dẫn live stream phát video clip trực tiếp trên Facebook đến iOS

Bước 1: Để live stream phát clip trực tiếp đầu tiền bạn phải mở Facebook mang đến iOS bắt đầu nhất, singin vào tài khoản của bạn. Sau đó, nhấp vào phần Status (Trạng thái), bên trên thanh update trạng thái dìm tiếp vào biểu tượng vòng tròn như hình bên dưới (tính năng Live Stream), rồi đợi một lát nhằm kết nối.

Bước 2: Viết một đoạn bộc lộ ngắn gọn về nội dung buổi phát sóng trên ô Describe your live video…. Ở đây, cửa hàng chúng tôi đặt thương hiệu là: Test Live Stream video Facebook để reviews cho mọi fan biết. Đặt chính sách chia sẻ là Public để bất kỳ người nào cũng có thể coi được video. Sau đó, bấm nút Go Live để ban đầu phát sóng trực tuyến. Kết thúc thời hạn stream bằng phương pháp nhấp vào nút Finish.

Xem thêm: Ko Vào Đc Ch Play Trên Điện Thoại Android, Ch Play Bị Lỗi

Bước 3: Hiện tại Facebook hỗ trợ quay thời hạn tương đối dài cùng trong quy trình nhakhoagiadinh.com.vn các bạn sẽ nhìn thấy số tín đồ xem trực tiếp, comment từ bạn bè, người nhiệt tình theo thời hạn thực. Khi chấm dứt thì clip sẽ được hiện trên Timeline – Dòng thời gian của bạn.