Copy nguyên một trang văn bạn dạng Word là thao tác cơ bạn dạng nhưng lại rất thông dụng hiện nay nay. Vậy trong trường hòa hợp file tài liệu có không ít trang thì các bạn làm bí quyết nào để tìm về đúng trang cần sao chép? nếu cuộn chuột thủ công để tìm về được trang coppy thì sẽ rất mất thời gian và… mỏi tay. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn đọc cách xào luộc 1 trang văn bản trong tài liệu có 1 trang và những trang dễ dàng và đơn giản nhất.Bạn vẫn xem: Nhân song trang trong wordCopy nguyên một trang văn phiên bản Word là thao tác làm việc cơ bản nhưng lại khôn xiết thông dụng hiện nay. Vậy vào trường hợp file tài liệu có rất nhiều trang thì bạn làm cách nào để tìm đến đúng trang đề xuất sao chép? ví như cuộn chuột bằng tay thủ công để tìm về được trang xào luộc thì sẽ rất lâu và… mỏi tay. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn đọc cách coppy 1 trang văn bạn dạng trong tài liệu có 1 trang và nhiều trang đơn giản nhất. 

Đối với tư liệu chỉ bao gồm một trang

Nếu tài liệu Word của chúng ta chỉ có một trang văn bạn dạng duy độc nhất thì câu hỏi copy (sao chép) trang này cực kỳ đơn giản.

Bạn đang xem: Cách nhân đôi trang trong word

Bước 1: Khi con trỏ chuột đang sống trong trang, bạn hãy nhấn tổng hợp phím Ctrl + A để quẹt đen toàn cục nội dung trong trang văn bản.

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + C để sao chép.

Bước 3: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + V để dán nội dung vừa sao chép.

Như vậy bạn đã xong xuôi việc coppy rồi đó. Thật đơn giản phải không nào.


*

Đối với tài liệu có không ít trang

Nếu áp dụng cách ở trên đến tài liệu có không ít trang thì câu chữ copy đã là cục bộ tài liệu chứ chưa hẳn 1 trang văn phiên bản cụ thể. Lúc muốn xào luộc 1 trang ráng thể, cách thường thì là các bạn sẽ di chuyển chuột để tìm tới trang yêu cầu sao chép. Mặc dù nếu file Word có rất nhiều trang thì vấn đề này khá mất thời gian. Để làm nhanh hơn, bạn đọc tham khảo cách bên dưới đây. Tuy đơn giản và dễ dàng nhưng ko phải người nào cũng biết đâu nhé!

Bước 1: Tại giao diện Word, chọn mục Page ở phía dưới.


*

Bước 2: Lúc này, thanh Navigation sẽ xuất hiện.Tại đây đang hiển thị toàn bộ trang văn bạn dạng có trong tài liệu. Bạn chỉ cần kích chuột vào trang yêu cầu sao chép, Word sẽ auto di đưa tới.


*

Bước 3: Khi dịch chuyển đến trang văn bản có nội dung nên sao chép, bạn hãy đặt bé trỏ chuột mang lại dòng đầu tiên của trang, kế tiếp giữ và kéo loài chuột trái cho đến khi xong trang nhằm bôi black trang văn bản.

Xem thêm: 10 Cách Có Thể Tăng Thêm Thu Nhập Hằng Tháng Lên Hằng Chục Triệu Đồng

Trên đó là cách sao chép 1 trang văn phiên bản trong file Word có 1 trang hoặc nhiều trang. Đây là thao tác làm việc cơ bạn dạng khi thao tác làm việc với Word. Chúng ta đọc hãy xem thêm và áp dụng. Chúc các bạn thành công.