Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay sẽ giúp ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: mua Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh tuyệt nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Ngày nay, các bậc phu huynh luôn luôn tìm cách ngăn web đen, chặn gần như trang web ô nhiễm hay thiếu lành mạnh để ngăn chặn những ảnh hưởng tác động xấu của internet tới bé trẻ. Môi trường xung quanh mạng rất tương xứng để nhỏ em chúng ta phát triển kĩ năng, trau dồi kiến thức và kỹ năng bổ ích. Tuy nhiên, Internet cũng giống như một bé dao nhì lưỡi giả dụ như các bậc làm bố mẹ chưa biết cách bảo đảm con em bản thân đúng cách.

Bạn đang xem: Cách ngăn chặn các trang web đen


Nếu như bạn đang sẵn có chung quan tâm đến như vậy thì hãy xem làm chũm nào để ngăn web black trên vật dụng tính đơn giản và kết quả trong bài viết này.


Những phương pháp chặn website trên máy tính xách tay PC/Laptop hiệu quả

Hướng dẫn chặn web đen đơn giản và dễ dàng bằng tệp tin hosts

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở File Explorer lên, sau đó copy với paste đường dẫn dưới vào ô địa chỉ cửa hàng File để vào folder etc.

Xem thêm: Club Thể Hình Số 8 Phan Đăng Lưu, Ho Chi Minh City, Sân Cầu Lông Phan Đăng Lưu

C:WindowsSystem32driversetc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm danh sách ứng dụng VPN tốt nhất bây giờ mà bản thân đã chia sẻ trong thời gian trước đây. Việc sử dụng VPN sẽ đem về nhiều tiện ích khi sử dụng Internet vì bạn sẽ không bị lộ những thông tin cá nhân, đọc báo ẩn danh, truy cập được các trang website bị chặn bởi các nhà mạng,…

Kết luận

Trong số đầy đủ cách chặn web đen được reviews trong bài viết này, từng cách đều phải có ưu điểm yếu riêng. Nếu như như chặn trang web không sử dụng ứng dụng có ưu thế là chưa phải cài đặt, thì giải pháp sử dụng phần mềm lại tỏ ra khỏe khoắn và nhiều anh tài hơn. Tùy theo trường hợp cụ thể mà bạn nên lựa chọn cho mình giải pháp chặn trang web độc hại phù hợp.