Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rất là đơn giản khi chúng ta sử dụng dịch vụ của nhakhoagiadinh.com.vn, website hỗ trợ zing cardgiá phải chăng nhất, bảo đảm an toàn uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Đa dạng giao dịch thanh toán qua internet banking, cổng Paypal, thẻ Visa, Mastercard. Dấn thẻ thần tốc sau 1 phút thanh toán.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền võ lâm truyền kỳ mobile

Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game bởi Vinagame phát hành, đây là tựa game đang làm mưa làm gió tại xã hội giới trẻ em bởi bối cảnh bắt mắt, sắc đẹp nét với nội dung cốt truyện cực kỳ hay, nhân vật tạo nên hình 3d nhìn như thực. Với các loại trò chơi của Vinagame thì việc nạp thẻ game cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần mua đúng nhiều loại thẻ cơ mà Vinagame sản xuất đề nạp thì các bạn sẽ không bị mất mức giá % chuyển đổi thẻ.

Hiện trên Vinagame chỉ bao gồm phát hành đúng nhiều loại thẻ Zing online nhằm nạp game. Tiếp sau đây mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách hấp thụ thẻ (hoặc tiền) vào game này nhé!

Phiên bạn dạng game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hỗ trợ chơi trên điện thoại cảm ứng (IOS cùng Androi), vật dụng tính. Dưới đó là cách nạp tiền trên phiên bản máy tính.Trước tiên bạn truy cập vào home của trò chơi tại link: http://vltkm.zing.vn/index.htmlsau kia click vào phần "Nạp Thẻ"

*

Tiếp đến hình ảnh chọn thanh toán giao dịch nạp thẻ sẽ gửi nhảy ra bên cạnh đó bên dưới:

*

Tại đây, các bạn đăng nhập tài khoản ID game của bạn để game thừa nhận diện nhân đồ gia dụng trong game của doanh nghiệp cần nạp.Sau khi đăng nhập, giao diện nạp thẻ đang hiện lên, cách 1 chúng ta chọn thông tin nhân vật như mặt dưới:

*

Điền không thiếu thông tin đúng chuẩn về nhân vật bạn phải nạp trong trò chơi Võ Lâm Mobile. Sau đó bước 2 các bạn chọn gói sản phẩm tiền mà các bạn sẽ nạp với nhấn "xác nhận" gói nạp

*

Tới bước 3, là bước thanh toán. Trên đây sẽ sở hữu 3 phương thức cho chính mình để các bạn lựa chọn. Bạn bấm vào hình thức "Nạp bởi thẻ Zing" rồi điền đầy đủ thông tin mã thẻ, password thẻ zing bạn đã tải vào vậy là các bạn đã nạp chấm dứt rồi đó!

Cách mua thẻ zing giá rẻ nhất và hối hả tại nhakhoagiadinh.com.vn

Đối với các game thủ Việt đang sinh sống ở nước ta thì bài toán nạp chi phí vào trò chơi này cực kì dễ dàng vị họ bao gồm thẻ tải thẻ zing bất cứ nơi đâu bởi tiền phương diện hoặc nếu như họ tất cả thẻ ATM nội địa, họ rất có thể nạp 1 cách nhanh chóng nhưng so với các game thủ đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài thì vấn đề lựa chọn một website mua thẻ zing hoặc dựa vào website kia nạp tiền qua những cổng ATM trong nước hoặc Zalo Pay ko hề dễ ợt gì.

Tuy nhiên chưa hẳn là không có. nhakhoagiadinh.com.vn được giới người chơi Việt sinh sống ở quốc tế biết mang đến với dịch vụ bán thẻ zing online uy tín độc nhất hiện nay. Nhân viên hỗ trợ 24/24 và thao tác làm việc 365 ngày bắt buộc dù ở bất cứ quốc gia nào thì việc nạp tiền vào game Võ Lâm cũng rất là đơn giản. Gồm công việc sau:

Bước 1: tạo tài khoản mua sắm tại Zing xu. Bạn cũng có thể login nhanh bằng Google, Facebook, Yahoo mail.

Bước 2: mua thẻ. Các bạn chọn mệnh giá thẻ bạn phải nạp, số lượng thẻ và nhấn sở hữu ngay.

Bước 3: Thanh toán. Zing xu cung ứng các người tiêu dùng sống ở nước ngoài thanh toán qua nhiều phương thức văn minh và bảo mật thông tin như: Paypal cùng Visa, Mastercard. Khách hàng ở Úc có thể chuyển khoản Commonwealth hoặc Westpac.

Xem thêm:

Bước 4: nhận thẻ. Bạn check mail để nhận thẻ zing.

*

Các mệnh giá chỉ thẻ bán tại nhakhoagiadinh.com.vn

Quá trình tải hàng, thanh toán ra mắt chỉ mất của người sử dụng từ 1-5 phút. Sau khoản thời gian có thẻ zing, bạn dùng mã số với seri để nạp vào phương thức giao dịch của game. Mọi thắc mắc về quá trình mua thẻ với nhận thẻ, nạp chi phí vào game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, bạn vui lòng contact nhân viên cung cấp 24/7 qua các contact sau