Có ít nhất 3 bí quyết nạp chi phí vào Sim 3G cho iPad mà có thể người dùng chưa biết. Sau đây 3G WIFI xin giới thiếu thốn tới người dùng 3 biện pháp nạp tiền vào Sim 3G đến Ipad dễ dàng và đơn giản nhất nhưng mà không phải tháo Sim 3G. Nếu là điện thoại, thông thường khi hấp thụ thẻ Viettel bọn họ bấm *100*mã thẻ#, nhưng với ipad không phải là chiếc smartphone thông thường xuyên nên chúng ta làm như vậy chắc chắn rằng không được. Nạm vào đó khi thêm Sim ví dụ như Sim 3G Viettel thì người sử dụng phải làm theo 3 biện pháp dưới đây.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền 3g cho ipad

Cách hấp thụ Tiền Vào Sim 3G cho Ipad Không yêu cầu Tháo Sim 3G

Cách hấp thụ thẻ Viettel vào Sim 3G đến Ipad trong mục setting

Bước 1: Vào Settings ( tải đặt) → Cellular Data (Dữ liệu di động) → Sim Applications (Ứng dụng SIM).

*

Bước 2: nhiều người đang ở mục Sim Applications tiếp theo bạn chọn tiện ích

*

Bước 3: vào mục luôn tiện ích, bạn sẽ chọn nạp tiền vào TK.

*

Bước 4: Nhập mã số thẻ tiếp đến bấm SEND.

*


Nạp thẻ Viettel vào Sim 3G đến Ipad bằng ứng dụng QueryUSSD

Cách này hoàn toàn mới chắc chắn rằng nhiều fan chưa biết, nó tương xứng với phần nhiều ai thích khám phá cái mới. Đây là một trong ứng dụng của Cydia tên là QueryUSSD giúp chúng ta kiểm tra tài khoản và hấp thụ tiền rất 1-1 giản. Để bao gồm Cydia, đầu tiên ipad của bạn phải được jailbreak.

bước 1:

Bạn cài đặt QueryUSSD trên Cydia hoàn thành rồi, bạn sẽ tiến hành thêm mục QueryUSSD bằng cách vào Settings. Trong mục QueryUSSD bao gồm 3 tác dụng 1 – đánh giá tài khoản, 2 – địa điểm nhập mã hấp thụ tiền, 3 – thiết lập phương thức kích hoạt lệnh.

*

cách 2:

Sau khi chúng ta nhập mã nạp tiền của Viettel (*100*Mã the#), các bạn chọn Activation Methods để chọn lựa cách kích hoạt cấp tốc => các bạn chọn Hold cùng nhấn giữ lại thanh Status Bar vào 3 giây.

Xem thêm: Câu Hỏi Số 5 Tập 24 Số 8: Đời Sống Cơ Đốc, Nếp Sống Hội Thánh, Kì

*

Nạp thẻ Viettel vào Sim 3G mang đến Ipad qua website

Sim 3G Vinaphone vào trang: naptien.vinaphone.com.vn hoặc 10.1.10.69 nhằm kiểm tra dung tích hoặc nạp tiềnSim 3G Mobifone vào trang: naptien.mobifone.com.vn

Khi quý khách vào các trang bên trên sẽ hiển thị 2 mục tra cước với nạp tiển. Quý khách muốn thao làm việc cái gì thì kích vào. Nó đã hiển thị cái quý khách yêu cầu

Trên đó là 3 biện pháp nạp chi phí vào Sim 3G mang đến iPad không cần tháo Sim 3G bạn nên biết. Hãy share cho anh em nhé.