Bài viết này, Đánh Giá technology sẽ hướng dẫn cho mình 5 cách mở màn hình hiển thị iPhone vô cùng dễ dàng mà không phải dùng nút nguồn tuyệt bấm nút Home.

Bạn đang xem: Cách mở màn hình iphone


Mở màn hình hiển thị iPhone bằng cách đưa lên để bật

Cách mở màn hình hiển thị iPhone này chính là việc các bạn dùng tài năng “Raise to lớn Wake” tất cả sẵn trong phần Cài bỏ trên iPhone của bạn. Biện pháp này sẽ tiêu giảm việc chúng ta phải bấm vào nút home hay nút mối cung cấp của màn hình khi ý muốn mở điện thoại cảm ứng thông minh của mình

Bước 1: Ở giao diện bao gồm của màn hình hiển thị iPhone, bạn hãy nhấn vào biểu tượng “Settings” (Cài đặt)Bước 2: Kéo xuống và nhấn chọn vào mục “Display và Brightness” (Màn hình với độ sáng).Bước 3: tiếp theo sau đó bạn hãy lướt xuống với tìm mục “Raise to lớn Wake” (Đưa lên để bật)Bước 4: tiếp đến gạt sang trọng trạng thái ON nhằm thanh gạt đó thay đổi màu xanh.

*

Như vậy là chúng ta đã kích hoạt anh tài “Đưa lên để bật màn hình”. Cơ hội này, hãy thử tắt thứ rồi đặt điện thoại cảm ứng thông minh xuống, kế tiếp khi mở sản phẩm công nghệ lên bạn chỉ cần nhấc iPhone lên với đặt ngón tay bên trên phím home mà không nên ấn gì cả, iPhone sẽ tự động nhận diện vân tay của chúng ta và unlock iPhone.

Chính bởi vì vậy, bạn không cần phải ấn phím trang chủ nhu thông thường để sáng screen rồi new đăng nhập bằng vân tay, giúp giảm bớt tối đa việc thực hiện phím trang chủ giảm nguy cơ xảy ra hư hỏng.

Lắc nhẹ điện thoại thông minh để mở screen iPhone

Đây là một cách mở màn hình hiển thị iPhone không dùng phím cứng hết sức hữu dụng. Tuy nhiên để sử dụng ứng dụng này iPhone của doanh nghiệp cần được jailbreak và tải ứng dụng UnShaker7 thông qua Cydia.

iOS là hệ điều hành và quản lý đóng, bởi vậy câu hỏi ghi dữ liệu bên thứ tía bị táo bị cắn dở ngăn chặn. Nên việc sử dụng bị hạn chế rất nhiều, không thể khai thác hoàn toàn tác dụng của máy.

Jailbreak là sử dụng ứng dụng để kháng lại việc trên. Sau thời điểm jailbreak các bạn sẽ làm chủ trọn vẹn thiết bị. Còn Cydia đó là một kho ứng dụng tương tự Appstore, nhưng chất nhận được tải về những tiện ích iOS mà lại trên Appstore không thể download được.

Bước 1: Tìm và tải áp dụng UnShaker7Bước 2:Khởi động ứng dụng >> chọn “Respring”Bước 3: Vào “Settings” (Cài đặt) trên điện thoại cảm ứng và lướt tìm ứng dụng để bật cơ chế mở khóa.

*

Sau này, bạn chỉ việc lắc dịu iPhone nhằm mở khóa.

Chạm gấp đôi mở screen iPhone

Với cách này bạn chỉ việc chạm nhằm mở màn hình iPhone, rất 1-1 giản. Nhưng kỹ năng này chỉ gồm từ iPhone X trở lên.

Bước 1. Vào “Cài đặt” (Settings) từ bỏ màn hình, lựa chọn mục “Cài để chung” (General).Bước 2: Để kích hoạt “Tap to Wake”, các bạn chọn mục “Trợ năng” (Accessibility).Bước 3: Tại đồ họa này, vuốt từ bên dưới lên nhằm tìm “Chạm đi đầu hình” (Tap lớn Wake ) với kích hoạt nó.

*

Mở khóa iPhone bằng thừa nhận diện khuôn mặt

Với các chiếc iPhone dùng bảo mật thông tin FaceID thì đương nhiên đã được trang bị bản lĩnh này, nhưng nếu như bạn là người dùng iPhone còn trường thọ nút home thì áp dụng này khôn cùng phù hợp. Bạn phải tải Appellancy qua Cydia

Bước 1: Mở ứng dụng, chọn dấu + tiếp đến điền tên, rồi chọn OK, cùng nhấn “Start”.Bước 2: Ứng dụng Appellancy vẫn chụp 10 hình ảnh khuôn mặt của công ty để dìm diện ở phần đông góc độ.

*

Ngoài ra, Appellancy mang đến phép cập nhật thêm dấn diện khuôn mặt người thân, Bạn chỉ cần vào “Cài đặt” lựa chọn “Appellancy” và lựa chọn “Reset saved passcode và resping”.

Giữ ngón tay nhằm mở

Đây là cách bẻ khóa màn hình iPhone mà bạn không cần cài đặt thêm ứng dụng.

Bước 1: Sau khi chúng ta đã cấu hình thiết lập dấu vân tay để mở khóa, các bạn vào “Cài đặt” rồi chọn “Cài đặt chung” nhằm tiến hành mở khóa iPhone.Bước 2: lựa chọn “Trợ năng”, rồi chọn “Nút Home”.

*

Bước 3: sau cùng chọn “ON” ngơi nghỉ mục “Giữ ngón tay để mở” là xong.

Xem thêm: Những Máy Tính Bảng Giá Rẻ Đáng Mua Nhất Hiện Nay 2022

*

Trên đó là 5 bí quyết mở màn hình iPhone không bắt buộc đến phím cứng. Hy vọng thủ thuật iPhone này để giúp đỡ ích mang lại bạn, chúc chúng ta thực hiện tại thành công.