Yêu thiếu nữ Evelynn dụ dỗ bé mồi bởi vẻ đẹp nhất dối lừa: khuôn mặt của một thanh nữ đầy khêu gợi. Một khi các nạn nhân gục vấp ngã trước bùa mê của ả, ả sẽ lôi bọn họ vào nỗi đọa đày khôn kể, còn ả yêu thích trước mọi đớn đau của họ. Tuy nhiên, con bạn lụi tàn thừa nhanh trong tầm tay thống khổ. Dù cho là kẻ nào thì cũng chỉ đem đến cho Evelynn một chút ít lạc thú nhưng thôi – đủ nhằm ả gắng cự cho đến bữa ăn kế tiếp. (Garena)

Đó là phần trình làng nhanh về Evelynn với ngay sau đây, kính chào mừng các bạn đến với nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi Evelynn mùa 12 từ A-Z, bảng ngọc Evelynn và cách lên trang bị Evelynn (cập nhật 2022).

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho evelynn

*


Mục lục bài bác viết Ẩn mục lục
1. Biện pháp cộng bảng ngọc Evelynn mùa 12
2. Bí quyết lấy phép hỗ trợ Evelynn mùa 12
3. Biện pháp lên vật dụng Evelynn mùa 12
4. Bí quyết cộng tài năng Evelynn mùa 12
5. Ưu điểm với Nhược điểm của Evelynn
6. Các mẹo lúc tập luyện Evelynn mùa 12
7. Cách chơi Evelynn mùa 12
8. Bao giờ nên chọn lọc chơi Evelynn

Cách cùng bảng ngọc Evelynn mùa 12

*


Bảng ngọc Evelynn Dồn phạt chết luôn luôn Best Choice
*

ÁP ĐẢO


*

Sốc Điện


*

Tác Động Bất Chợt


*

Thu Thập Nhãn Cầu


*

Thợ Săn Tàn Nhẫn


PHÁP THUẬT


Mau Lẹ


Cuồng Phong Tích Tụ


Evelynn là 1 sát thủ đúng nghĩa, vậy đề xuất lựa chọn hệ ngọc rất tốt cho cô nàng chắc hẳn rằng phải là Áp Đảo. Sốc Điện giúp đỡ bạn sốc gần cạnh thương trực thuộc hàng tốt nhất trong trò chơi. Tác Động tự nhiên cho thêm kĩ năng xuyên kháng phép khi chúng ta thoát ngoài lớp ngụy trang trường đoản cú nội trên Yêu Ảnh (P). Thu thập Nhãn Cầu cung ứng thêm không hề ít AP (thích ứng) khi bạn có điểm hạ gục. Thợ Săn hung tàn là một viên ngọc hoàn hảo nhất cho Evelynn, vì bạn rất bắt buộc thêm lượng tốc độ dịch rời (ngoài giao tranh) kia để xuất hiện kịp thời làm việc mọi điểm nóng trên bạn dạng đồ.

Ở cột ngọc phụ bên phải, hệ Pháp Thuật yêu cầu được tuyển lựa để bổ sung cập nhật thêm một vài sát thương và tốc chạy. Mau lẹ giúp tạo thêm một lượng tốc độ dịch rời khá ấn tượng. Cuồng Phong Tích Tụ khiến cho bạn có thêm càng những sức mạnh phép thuật khi trận đấu càng kéo dãn (tăng mỗi 10 phút).

Cách lấy phép bổ trợ Evelynn mùa 12

*


Phép bổ trợ Evelynn

Tốc Biến


Trừng Phạt


Không có rất nhiều điều nhằm nói nghỉ ngơi đây. Evelynn là 1 người đi rừng và bạn chắc chắn là không thể chơi ở đoạn này mà không tồn tại Trừng Phạt.

Ngoài ra, Evelynn ko thuộc trong số ít số đông vị tướng không đề nghị đến Tốc Biến. Tuy nhiên bạn vẫn rất có thể chơi “máu chiến” rộng với Thiêu Đốt vì chúng ta cũng có thể sử dụng chiêu cuối Hắc Ám bùng phát (R) của mình như một phương pháp nới rộng/thu hẹp khoảng tầm cách, nhưng chúng tôi không hề khuyến khích sự nguy hiểm đó, tốt nhất là một trong những trận đấu quan trọng. Các bạn sẽ cần Tốc vươn lên là để tháo chạy cùng truy bắt bắt kẻ thù, hoặc thực hiện full bộ cực kỳ công dụng để tiếp cận mục tiêu đặc biệt quan trọng trong combat, sẽ là Tốc thay đổi + Hắc Ám bùng nổ (R).

Cách lên đồ Evelynn mùa 12

*


Trang bị mở màn Evelynn

Dao Găm Băng Giá


Thuốc Tái Sử Dụng


Máy Quét Oracle


Trang bị khi trở về lần đầu Evelynn

Giày


Sách Cũ


Phong Ấn Hắc Ám


Cách lên đồ Evelynn thông dụng nhất Best Choice

Đai tên Lửa Hextech


Giày Pháp Sư


Mũ Phù Thủy Rabadon


Trượng lỗi Vô


Ngọn Lửa Hắc Hóa


Sách Chiêu Hồn Mejai


Trang bị tiến công Evelynn (Tùy chọn)

Lưỡi Hái láng Đêm


Mũ Phù Thủy Rabadon


Trượng hư Vô


Ngọn Lửa Hắc Hóa


Sách Chiêu Hồn Mejai


Trang bị che chở Evelynn (Tùy chọn)

Dây Chuyền Chữ Thập


Đồng Hồ cát Zhonya


Cách lên đồ mang đến Evelynn thì cũng là mua các trang bị ngày càng tăng sức khỏe khoắn phép thuật, xuyên chống phép, với điểm hồi kỹ năng như những sát thủ phép thông thường mà thôi.

Trang bị mở màn tốt nhất của khách hàng luôn là Dao Găm Băng Giá và Thuốc Tái Sử Dụng. (Evelynn cần yếu sử dụng công dụng Dao Găm Nham Thạch, do cô nữ gây cạnh bên thương đa số từ tài năng chứ không phải từ đòn tiến công tay.)

Lần đổi thay về đầu tiên của bạn phải tích được tại mức 1035+ tiến thưởng để chúng ta có thể mua Sách Cũ, Giày, với Phong Ấn Hắc Ám. Nếu khách hàng dư thêm 75 vàng, Mắt điều hành và kiểm soát luôn là chọn lựa tốt để có được đa số lợi thế quan trọng đặc biệt về khoảng nhìn.

Hãy lên nhanh chóng Đai tên Lửa Hextech! Nó là trong những trang bị thần thoại cực tốt cho trinh sát AP. Lượng chỉ số thêm vào đó quá ngon, nội trên thần thoại tuyệt đối (+5 xuyên kháng phép cho từng trang bị huyền thoại), với kích hoạt “lướt đi + gây sát thương + tăng vận tốc di chuyển” cực kì hữu ích.

Bạn rất có thể chọn nâng cấp lên bất cứ thứ đôi giầy nào, miễn là bạn cảm thấy cân xứng với diễn biến của trận đấu. Tuy nhiên, giày Phù Thủy là lựa chọn cực tốt trong số đông trường hợp.

Mũ Phù Thủy Rabadon giúp bạn có bước thăng tiến sức khỏe cực lớn. Bộ kỹ năng của các bạn sẽ gây sản phẩm tấn tiếp giáp thương, với nội tại Yêu Ảnh (P) gần như sẽ luôn hồi phục cho mình đầy cây máu.

Trượng lỗi Vô giúp tương khắc và chế ngự rất hiệu quả các trang bị chống phép của team địch.

Ngọn Lửa Hắc Hóa cũng cho bạn thêm tài năng xuyên kháng phép, và thậm chí là rất nhiều so với những tướng mạo địch còn thấp máu hoặc vừa nhận ra lá chắn.

Bạn nên upgrade Sách Chiêu Hồn Mejai ngay trong lúc có 10 điểm cộng dồn Phong Ấn Hắc Ám, và nếu khách hàng tự có niềm tin rằng mình hoàn toàn có thể cứ cố kỉnh tận dụng điểm mạnh lăn mong tuyết mà không trở nên hạ gục.

Thực sự thì Sách Chiêu Hồn Mejai là 1 trong những trang bị tương đối “bay bổng”, nên nếu bạn không đam mê nó, các lựa lựa chọn trang bị sửa chữa thay thế mang thiên hướng phòng thủ sẽ là rất phù hợp:

Dây Chuyền Chữ Thập để khắc chế và kìm hãm các tướng tá địch tất cả CC quá táo tợn và bất thần trong comba, ví như Malphite, Blitzcrank, Zoe,… khía cạnh khác, nó cũng giúp cho bạn tránh dính kèm những kỹ năng kim chỉ nan ngẫu nhiên của kẻ địch, vì những sản phẩm công nghệ đó rất có thể khiến các bạn bị lộ diện.

Xem thêm: Tree Of Wisdom Trong Plants Vs Zombies Dùng Để Làm Gì, Plants Vs Zombies

Hãy gạn lọc Đồng hồ Ngưng Đọng, và sau đó là nâng cấp lên Đồng Hồ cat Zhonya nếu bạn cần bảo trì khả năng sinh tồn trước gần như chiêu cuối “đẫm máu” như dấu Ấn Tử Thần (R) của Zed, Nhập (R) của Kayn, hoặc Khúc ước Hồn (R) của Karthus.