CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV | nhakhoagiadinh.com.vnBài viết CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV thuộc chủ đề về Thủ Thuật Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng nhakhoagiadinh.com.vn tìm hiểu CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV trong bài viết hôm nay nha !Các bạn đang xem “CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT)

Những bài viết kinh điển nhiều người xem

Testflight Là Gì – Thử Nghiệm Ứng Dụng Với Testflight 

HƯỚNG DẪN CHUYỂN VÙNG IOS APPSTORE ĐỂ TẢI GAME & APP NƯỚC NGOÀI DỄ NHẤT

Apple Pay Là Gì – Cách Thức vận hành Như Thế Nào Trong Ios

Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15


Nội Dung


Xem clip hướng dẫn về CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV

Video với nội dung về XinoTV”

Giới thiệu về ứng dụng TestFlight

Người dùng Android luôn kiếm được đặc quyền nhờ các tính năng Nguồn mở của họ. Một trong những đặc quyền là dễ dàng cài đặt Ứng dụng Beta trên điện thoại của họ và tận dụng các tính năng mới trước khi ra mắt thị trường. Nếu bạn là người thử nghiệm Ứng dụng, chắc hẳn bạn đang thiếu thử nghiệm các ứng dụng beta trên thiết bị iPhone của mình, trong khi người thử nghiệm Android có thể dễ dàng làm điều đó. Đừng lo lắng; chúng tôi đã lập danh sách các mã mời TestFlight mà bạn có thể đổi ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Cách lấy mã mời testflight

iOS không phải là một nền tảng Mã nguồn mở và đó là lý do tại sao người ta không thể cài đặt trực tiếp các ứng dụng từ Safari giống như các gói Android (APK), nhưng có một giải pháp. Apple có một cách thay thế để cài đặt Ứng dụng beta trên thiết bị của bạn bằng cách sử dụng Ứng dụng TestFlight . Ứng dụng TestFlight cho phép người dùng tải xuống các chương trình beta từ lời mời công khai của nhà phát triển. Những lời mời này ở dạng liên kết được gửi qua Email hoặc có sẵn trên trang web chính thức.

TestFlight có dành cho nhà phát triển không?

Việc kiểm tra các ứng dụng đã phát triển của bạn dễ dàng hơn trước với sự trợ giúp của ứng dụng TestFlight. Sau khi tải ứng dụng của bạn lên phần của nhà phát triển, việc này sẽ mất thời gian, hãy đăng nhập vào iTunes Connect và nhấp vào menu trên cùng trên tab TestFlight. Bạn sẽ thấy bản dựng của mình được tải lên và bạn phải ghi lại điều này để thêm người dùng vào nhóm beta.

Để tạo nhóm beta, hãy nhấp vào nhóm mới trong thanh bên và làm theo các bước. Nó sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email của những người thử nghiệm. Nhấp vào tab Bản dựng và thêm số bản dựng của bạn vào nhóm người thử nghiệm.


Bài Nổi Bật H.a.c.k FB - Check Pass Facebook cực kỳ đơn giản trong 5 giây | Arlo Saber

Sau khi bạn đã chọn số bản dựng, nó sẽ yêu cầu bạn điền vào một số thông tin cơ bản về ứng dụng. Thông tin này liên quan đến cách sử dụng ứng dụng và những gì sẽ được kiểm tra.

Apple cũng sử dụng thông tin này trên TestFlight để chấp nhận hoặc từ chối ứng dụng. Nếu ứng dụng được chấp nhận, bạn hoặc bất kỳ ai khác từ nhóm beta sẽ nhận được email trong vòng 24 giờ.

Cách tạo liên kết mã TestFlight Redeem cho công khai

Là một nhà phát triển, bạn có thể muốn mọi người thử nghiệm ứng dụng ios của bạn và nếu bạn không có id email của họ; đây là cách tạo liên kết beta công khai đến ứng dụng IOS của bạn –

Đăng nhập vào App Store ConnectĐiều hướng đến Nhóm và tạo một nhóm người thử nghiệm beta mớiSau khi nhóm được tạo, chúng tôi cần thêm bản dựng của mình để thử nghiệm.Để thêm bản dựng, hãy chuyển đến phần bản dựng của nhóm người thử nghiệm beta mới tạo của bạn và nhấp vào Thêm bản dựng (+ bản dựng)Chọn ứng dụng / bản dựng phù hợp và nhấp vào OK.Bây giờ, quay lại phần người kiểm tra trong nhóm và nhấp vào “ Bật liên kết công khai. “Bạn cũng có thể có số lượng người thử nghiệm tối đa và kiểm tra số lượng người thử nghiệm hiện đang sử dụng bản dựng của bạn.

Đổi mã lời mời TestFlight

Đổi mã lời mời của bạn bằng các bước đơn giản được liệt kê bên dưới –

Tải xuống ứng dụng chuyến bay thử nghiệm trên thiết bị apple của bạn.Thiết lập bằng thông tin đăng nhập iCloud.Mở email chứa lời mời ứng dụng.Nhấp vào “ Xem trong Testflight. “Khi ứng dụng mở ra, hãy nhấp vào đổi quà, thao tác này sẽ chuyển hướng bạn đến một trang toàn cầu.Nhấp vào tùy chọn tải xuống trên trang chung.Ứng dụng beta của bạn đã được tải xuống và sẵn sàng để thử nghiệm.

Những bài viết kinh điển nhiều người xem

Apple Pay Là Gì – Cách Thức vận hành Như Thế Nào Trong Ios

Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15

Cách thử nghiệm ứng dụng Beta trên iPhone và iPad bằng TestFlight

Trước khi bạn bắt đầu, chúng tôi muốn chỉ ra rằng bạn không thể truy cập các thử nghiệm beta giống như vậy. Bạn sẽ cần lời mời riêng tư hoặc liên kết Testflight công khai để có quyền truy cập vào các phiên bản beta của ứng dụng. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhà phát triển ứng dụng, mặc dù nhiều nhà phát triển có các bản beta công khai để thu hút phản hồi cho ứng dụng của họ.

Trước tiên, hãy tải xuống và cài đặt TestFlight từ Ứng dụng Lưu trữ.
*
Không giống như ảnh chụp màn hình bên dưới, mọi thứ sẽ trống ở đây. Bây giờ, nếu bạn có mã lời mời thường được gửi qua email, hãy nhấn vào”Đổi”ở góc trên bên phải.
*
Bây giờ, hãy đợi vài giây và tùy chọn Chấp nhận sẽ thay đổi thành Cài đặt. Chỉ cần nhấn vào “Cài đặt” để tiếp tục.
*

Vậy là xong. Bạn đã cài đặt thành công phiên bản beta của ứng dụng iOS trên iPhone của mình.

Cách dừng ứng dụng thử nghiệm beta

Hầu hết thời gian, người dùng thông thường sẽ không tiếp tục sử dụng các phiên bản beta của ứng dụng về lâu dài. Quan trọng hơn, nếu phiên bản thử nghiệm của ứng dụng thường xuyên gặp sự cố và không đủ tốt để sử dụng hàng ngày, bạn nên chuyển về phiên bản công khai. Vì vậy, đây là cách bạn có thể làm điều đó:

Đi tới trình đơn chính của ứng dụng TestFlight và chọn ứng dụng bạn muốn dừng thử nghiệm beta.
*
Khi bạn được nhắc xác nhận hành động của mình, hãy chọn “Dừng kiểm tra” từ cửa sổ bật lên.
*

Hình giới thiệu cho CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT)

Các câu hỏi về CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha Thống kê về clip về CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV

Video “CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV” đã có 156876 lượt view, được thích 751 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Net Framework Trên Win 8, Cách Kiểm Tra Net Framework Trên Máy Tính, Laptop

Kênh nhakhoagiadinh.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:07:15, bạn hãy lan toả video này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #CÁCH #LẤY #CODE #TESTFLIGHT #XinoTV,

Tra cứu thêm thông tin về CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://nhakhoagiadinh.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://nhakhoagiadinh.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Từ Khóa Liên Quan: mã mời testflight, mã lời mời testflight, cách lấy mã mời testflight, mã testflight, cách lấy mã code (testflight), mã quy đổi testflight, cách lấy mã testflight, mã mời của testflight, nhập mã lời mời testflight, làm sao để lấy mà testflight, bản beta này hiện không chấp nhận người kiểm tra mới, link mời testflight, code testflight, testflight code, cách lấy mã quy đổi testflight, lấy mã testflight, code (testflight), cách lấy mã lời mời testflight, mã code (testflight), quy đổi mã testflight, code test flight, deamn, bản beta này không chấp nhận người kiểm tra mới, testflight code game, làm sao để lấy mã testflight, lấy mã lời mời testflight, alan walker ncs, mac testflight, code testflight ios, testflight codes 2022, mã quy đổi testflight liên quân,tobu soundcloud,sucvat,youtube .com.vn,youtube.com.vn,testflight, cách dùng testflight, nevve, game trên testflight, nhạc soundcloud hay, nevve instagram, hình ảnh alan walker, nro blue apk, nro blue java jar, nro blue hack, mod private, 49, blue nro lậu