Bạn có tương đối nhiều tin nhắn quan trọng trong zalo tuy nhiên bị mất năng lượng điện thoại, vô tình xóa nhầm hoặc đổi sang thiết bị mới,… lúc này bạn có nhu cầu lấy lại tin nhắn đã mất, cửa hàng chúng tôi giới thiệu tới các bạn 2 cách phục sinh tin nhắn zalo trên iPhone tốt nhất hiện nay. Thuộc theo dõi nhé!

Sử dụng phần cài đặt để khôi phục tin nhắn zalo

Một trong những update quan trọng của zalo giành cho iPhone được không hề ít người quan lại tâm chính là tính năng sao lưu, phục hồi tin nhắn. Giống hệt như tên gọi của nó, công dụng này giúp cho bạn tìm tìm lại rất nhiều tin nhắn lỡ tay xóa hoặc khôi phục tin nhắn giữa những thiết bị không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách lấy lại tin nhắn zalo đã xóa trên iphone

Cụ thể, đối với những ai chỉ cần sử dụng 1 chiếc smartphone duy nhất, hãy nhớ chọn sao lưu tin nhắn auto trên Zalo. Việc sao lưu lại này để giúp bạn đảm bảo an toàn lưu trữ được tổng thể tin nhắn lúc iPhone bị trục trẹo phải thiết đặt lại. Hoặc vào trường hợp không may mất điện thoại cảm ứng thông minh cũng rất có thể tìm lại được tin nhắn.

Bên cạnh đó, so với những người tiêu dùng nhiều điện thoại cảm ứng (người buôn bán hàng, doanh nhân,…) sao giữ tin nhắn sẽ giúp bạn đồng hóa tin nhắn zalo trên tất cả các thiết bị. Vì vậy không lo sẽ bị thiếu hụt tin nhắn khi singin trên các thiết bị không giống nhau nữa.

Các bước phục hồi tin nhắn zalo bằng cài đặt như sau:

Bước 1: Mở vận dụng zalo trên iPhone.

Bước 2: chọn vào hình tượng Thêm ở góc cạnh dưới phải bên như hình dưới.

Bước 3: Chọn hình tượng Cài đặt ở góc trên bên đề xuất như hình dưới.

Bước 4: lựa chọn Sao lưu và khôi phục.

Bước 5: Chọn phục sinh tin nhắn.

Bước 6: liên tục nhấn chọn phục hồi tin nhắn

Bước 7: các bạn đợi tin nhắn khôi phục. Sau khi xong quá trình này zalo đang tự thoát. Chúng ta vào lại zalo vẫn thấy phần lớn tin nhắn vẫn xóa được khôi phục.

Cách rước lại lời nhắn zalo khi thay đổi sang điện thoại mới

Trong một số trường hợp, chúng ta đổi; lên đời điện thoại cảm ứng thông minh mà ý muốn vẫn giữ lại được lời nhắn zalo thì làm theo những bước dưới đây.

Bước 1: Mở zalo trên thiết bị cũ, chọn thêm > cài đặt > Sao lưu khôi phục và thực hiện sao lưu lại cũng như xác nhận việc sao lưu giữ tin nhắn Zalo. Bước này để giúp đỡ bạn lấy được các tin nhắn khi đăng nhập zalo ở thứ mới.

Bước 2: Lên Appstore và download zalo trên thứ iPhone mới

Bước 3: sau thời điểm tải xong bạn mở ứng dụng. Lựa chọn Tiếp > Đăng nhập

*

Bước 4: Ở bước này, bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản zalo của bạn. Tức thì ở lần đầu đăng nhập, zalo vẫn hỏi bạn thắc mắc xác minh. Hãy nhấn chọn Tiếp tục.

*

Bước 5: Bạn triển khai chọn 2 tài khoản zalo chúng ta liên lạc gần đây nhất. Bạn phải vấn đáp đúng nhằm xác minh thông tin tài khoản thành công. Lúc xác minh thành công rồi, zalo đã hỏi bạn cũng muốn lấy lại tin nhắn zalo đang sao lưu trước đó hay không. Nếu như muốn sao giữ hãy ấn chọn khôi phục tin nhắn.

Xem thêm: Và Giờ Này Con Đường Ấy Chính Anh Qua Mỗi Ngày, Phải Xa Người Ấy

*

Bước 6: bây giờ zalo sẽ thực hiện khôi phục tin nhắn cho tài khoản của bạn. Sau khi zalo báo khôi phục xong, bạn thoát zalo cùng đăng nhập lại lần nữa. Ở lần đăng nhập này, zalo sẽ khôi phục lại toàn bộ các lời nhắn sao giữ trước đó.

Trên đây là 2 bí quyết lấy lại lời nhắn zalo trên iPhone khi bạn lỡ xóa mất tin nhắn hoặc lúc đổi điện thoại cảm ứng mới. Hi vọng 2 mẹo nhỏ dại này sẽ giúp đỡ bạn không hẳn khó chịu bực bội khi bị mất tin nhắn; lưu niệm quan trọng. Nếu nội dung bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bằng hữu tham khảo nhé. Chúc các bạn thành công!