Bạn đã có 1 loạt ảnh trong file văn phiên bản Word. Bây giờ bạn muốn chúng được sắp xếp 1 cách có trình tự hơn như là là tạo danh mục hình ảnh để trông chúng được đẹp mắt cùng dễ search kiếm hơn. Dưới đây nhakhoagiadinh.com.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo danh mục hình hình ảnh trong Word 2007.

Bạn đang xem: Cách làm mục lục hình ảnh trong word


Nếu như ở bài bác trước bạn đã biết cách lấy hình hình ảnh từ tệp tin Word sớm nhất có thể thì bài viết dưới đây, bọn họ sẽ biết thêm giải pháp tạo danh mục hình hình ảnh trong văn phiên bản Word 2007.

*

Bước 3 Hiện ra 1 bảng mới bạn điền thương hiệu vào khung Name và bấm Modify

*

Bước 4 vào bảng mới này bạn chú ý số size Properties:

- Style type chọn Paragraph- Style based on và Style for following paragraph chọn Kiểu người dùng bạn vừa tạo.

Và trong form Formatting tùy chọn theo ý thích của bạn. Xong xuôi thì bấm OK

*

Bước 5 Bạn bôi black từng mục trong danh sách rồi chọn vào size Styles chọn Kiểu người dùng bạn vừa tạo để áp dụng theo.

*

Bước 6 bên trên Tab thực đơn bạn chọn References --> Chọn tiếp Insert Table of Figures

*

Bước 7 Trong bảng mới này bạn chọn vào khung Formats mục From template là kiểu danh sách, khung Caption lable tùy ý vì đây là thương hiệu đầu dòng rồi bấm vào Modify….

*

Bước 8 Trong bảng mới này bạn chú ý số form Properties thì Style type chọn Paragraph, Style based on chọn No style,Style for following paragraph chọn Kiểu người dùng bạn vừa tạo.

Xem thêm: Sạc Pin Sạc Dự Phòng Romoss 10400 Mah Giá Rẻ Chính Hãng, Pin Sạc Dự Phòng Romoss Sense 4

Và trong khung Formatting tùy chọn theo ý thích của bạn. Chấm dứt thì bấm OK

*

Bước 9 Bảng mới hiện ra bạn bấm vào OK

*

Bước 10 bởi vậy là xong, và đây là kết quả

*

https://nhakhoagiadinh.com.vn/tao-danh-muc-hinh-anh-trong-word-2007-2403n.aspx Trên phía trên là toàn bộ hướng dẫn đưa ra tiết về cách tạo danh mục hình ảnh trong Word 2007 trên bộ phần mềm office 2007, cách triển khai với office 2010 tương tự.Từ đó bạn có thể tạo ra nhiều cách làm khác từ cách tạo danh mục từ ảnh này.