Hiện trên trên Blog đã tất cả một bài viết hướng dẫn về kiểu cách tạo đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint khá chi tiết rồi. Với phương pháp làm này thì các bạn sẽ tạo ra được một chiếc đồng hồ số một biện pháp khá đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách làm đồng hồ trong powerpoint

Còn biện pháp làm trong bài viết ngày từ bây giờ mà mình phía dẫn sẽ tương đối khác. Mục đích là để đa dạng các phương thức cho các bạn chọn lựa.

Vâng, cùng trong bài viết này bản thân sẽ lý giải với chúng ta cách tạo đồng hồ đếm ngược (đồng hồ kim và đồng hồ thời trang cát) khôn cùng bắt mắt.

Các bước thực hiện không có gì khó khăn cả, bạn chỉ cần tải mẫu đồng hồ có sẵn và áp dụng hiệu ứng Spin hoặc Wipe có sẵn bên trên PowerPoint là được. Ngay hiện thời chúng ta hãy cùng bước đầu nhé !


Mục Lục Nội Dung


#1. Bí quyết tạo đồng hồ đeo tay kim trên PowerPoint

+ cách 1: mua mẫu đồng hồ đeo tay kim về máy tính xách tay tại đây / liên kết dự phòng / liên kết dự phòng

+ cách 2: tạo ra hiệu ứng xoay tròn mang đến kim đồng hồ, bạn tiến hành như sau: chọn Kim => lựa chọn Animations => trong nhóm Emphasis bạn chọn cảm giác Spin.

NOTE: Vì đồng hồ được tạo nên từ không ít Shape và các Shape này lại được Group lại thành những Group khác nhau nên để tạo hiệu ứng cho đối tượng nào ta cần chăm chú chọn đúng chuẩn vào đối tượng người dùng đó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chú ý khi bạn Group hoặc Ungroup thì toàn bộ các cảm giác có tương quan đến các đối tượng người dùng này phần nhiều bị mất. Bởi vậy trường hợp muốn thay đổi kích thước thì bạn cần đổi khác trước khi chế tạo hiệu ứng đấy nhé.

#5. Lời kết

Vâng, vậy nên là tôi đã hướng dẫn rất cụ thể cho những bạn giải pháp tạo đồng hồ thời trang cát trên PowerPoint và cách tạo đồng hồ kim bên trên PowerPoint rồi nhé.

Đối với đồng hồ đeo tay kim thì với công việc thực hiện như trên là đã OK rồi. Còn với đồng hồ thời trang cát thì bạn nên thiết lập thời gian của hiệu ứng trước tiên và cảm giác thứ tư là 5s, cùng nhớ trừ 5s ra cho hiệu ứng sản phẩm công nghệ hai cùng thứ tía nha.

Xem thêm:

Chẳng hạn thời gian của đồng hồ đeo tay cát là 1 phút thì bạn sẽ nhập là 55s đến hiệu ứng trang bị hai và thứ tía như vậy mới chính xác.

Ngoài ra, nhằm thêm phần nhộn nhịp và lôi kéo hơn thì bạn có thể thêm Sound đến hiệu ứng sau cuối ở cả nhì đồng hồ. File âm nhạc thì đã có trong liên kết tải bên trên rồi, các bạn tự giải pháp xử lý nhé