Cách kích hoạt ví Moca trên Grab như vậy nào? GrabPay by Moca mang lại những app gì cho tất cả những người dùng? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau:

Các thương mại & dịch vụ của Grab hiện nay đang thu hút số lượng đông đảo người sử dụng tại Việt Nam. Không chỉ mang đến các nhân tiện ích hỗ trợ nhu cầu dịch rời mà Grab còn đang trở nên tân tiến và chỉ chiếm ưu núm về những dịch vụ như giao đồ ăn nhanh, ship hàng tiết kiệm,


Đặc biệt trong quá trình trở nên tân tiến dịch vụ, Grab vẫn cho reviews thêm các vẻ ngoài thanh toán mới đưa về nhiều ưu điểm, hỗ trợ tối ưu quá trình sử dụng của khách hàng hàng. GrabPay by Moca là một trong những phương thức thanh toán đầy tiện ích đó.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt ví moca

Một số thông tin quan trọng về ví Moca trên Grab

Ví điện tử Moca trên vận dụng Grab là hình thức thanh toán năng lượng điện tử vô cùng tiện nghi và nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Bề ngoài thanh toán này còn mang tên gọi khác là GrabPay by Moca.


*

GrabPay by Moca là sự hợp tác liên kết giữa ứng dụng Grab và đơn vị ví năng lượng điện tử Moca trên Việt Nam. Cùng với GrabPay by Moca, các bạn sẽ không rất cần được sử dụng mang đến tiền mặt để thanh toán những dịch vụ của Grab nữa mà tất cả giao dịch vẫn được triển khai tự động, nhanh chóng, bình an và nhân tiện lợi.

Đặc biệt với việc giao dịch thanh toán bằng GrabPay by Moca, bạn còn nhấn được rất nhiều ưu đãi đến từ nhà cung cấp dịch vụ Grab như sút cước phí, nhận điểm thưởng GrabRewards và các chương trình tặng hấp dẫn khác.


Hướng dẫn cách kích hoạt ví Moca bên trên Grab

Yêu cầu yêu cầu để kích hoạt Moca bên trên Grab kia là bạn cần phải có thẻ ATM để links với ứng dụng. Sau thời điểm được link thành công, bạn hoàn toàn được thực hiện số dư trong tài khoản để thanh toán cho những dịch vụ bên trên Grab.

Các bước tiến hành kích hoạt ví Moca bên trên Grab

️ bước 1: truy cập ứng dụng Grab

️ bước 2: Nhấn lựa chọn Kích hoạt tức thì tại màn hình hiển thị giao diện để bắt đầu quá trình

️ bước 3: Nhấn lựa chọn Kích hoạt ví

️ cách 4: lúc này giao diện màn hình sẽ hiển thị ví dụ danh sách các ngân hàng đang cung ứng như BIDV, ACB, Techcombank, MB Bank, VP bank Bạn nhận chọn liên tục để vượt trình tùy chỉnh thiết lập đến bước tiếp theo.


️ bước 5: chứng thực số năng lượng điện thoại

Yêu mong số điện thoại chứng thực phải trùng khớp với số điện thoại cảm ứng thông minh mà các bạn đã đăng ký ở ngân hàng dùng để làm kích hoạt ví Moca


*

️ cách 6: Điền tin tức thẻ ATM

Chọn mục link thẻ ATM với nhập tổng thể các thông tin theo yêu cầu về:

Số thẻ ATMHọ tên ghi trên thẻ ATMNgày xây dừng thẻ hoặc ngày hết hạnNhập mã OTP hoặc mã pin sạc của thẻ

Tùy ở trong vào từng ngân hàng bạn đang sử dụng và lựa chọn liên kết với ứng dụng mà sẽ có được sự biến hóa của các thông tin nhập theo yêu thương cầu. Những thông tin này đang hiển thị rõ ràng trên màn hình, bạn không cần thiết phải quá băn khoăn lo lắng mà chỉ việc điền theo phía dẫn là xong.


️ bước 7: hoàn toàn quá trình, kích hoạt thẻ thành công.

Từ đây bạn cũng có thể nạp chi phí vào ví để bắt đầu trải nghiệm giao dịch thanh toán cùng những dịch vụ của Grab.

Một số tính năng trông rất nổi bật của GrabPay by Moca

Ngoài việc áp dụng để thanh toán những dịch vụ của Grab như Grab Bike, Grab Car, Grab Food, thì chúng ta còn rất có thể dùng GrabPay By Moca nhằm thanh toán cho những mục đích khác như:

- thanh toán tại các cửa hàng: chức năng này đã có Grab triển khai thực hiện tại hà nội và hồ Chí Minh. Tại rộng 1000 siêu thị trong các quận trung trung tâm Hà Nội, hồ nước Chí Minh bạn đã sở hữu thể tiện lợi dùng ví Moca trên áp dụng Grab để giao dịch thanh toán cước phí cài đặt hàng. Chỉ cần quét mã QR trên điện thoại thông minh là giao dịch được triển khai ngay rồi.

- hấp thụ tiền năng lượng điện thoại: trải qua tài khoản ví GrabPay by Moca, chúng ta cũng có thể mua mã thẻ cào điện thoại, hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng thông minh nhanh chóng cùng dễ dàng, mức ưu đãi cũng vô cùng lôi kéo đấy nhé.

Xem thêm: Có Nên Trồng Răng Khểnh Giá Bao Nhiêu ? Nên Chọn Phương Pháp Nào?

Như vậy, nội dung bài viết trên sẽ hướng dẫn các bạn chi máu cách kích hoạt ví Moca trên Grab cùng những tiện ích của dịch vụ. Chúc chúng ta có quy trình sử dụng thuận tiện nhất với nhận được không ít ưu đãi từ công ty cung cấp.