Bạn không kiếm thấy nút hủy solo hàng, deals Shopee vẫn giao làm thế nào để hủy. Tủ sách hay sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy đơn hàng trên Shopee khi sẽ giao trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách huỷ đơn hàng shopee

Nếu bạn thường hay mua sắm và chọn lựa trên Shopee, đôi khi đã đặt mua giao dịch thành công nhưng chúng ta đổi ý không thích mua nữa hoặc trường hợp đặt nhầm thành phầm thì cách giải quyết và xử lý vấn đề là thực hiện bước hủy giao dịch trên Shopee. Vậy để hủy giao dịch Shopee như thế nào, họ cùng tìm hiểu nhé.


Các giai đoạn của một deals sau lúc để hàng

Chờ xác nhận: Khi bạn mua thành công trên Shopee thì deals sẽ chuyển sang giai đoạn chờ siêu thị bán xác thực đơn hàng, Shop bán sản phẩm sẽ kiểm tra đối kháng đặt hàng của người tiêu dùng và xác thực đơn hàng.Chờ rước hàng: Sau khi giao dịch được xác nhận thì chuyển hẳn qua giai đoạn đơn vị chức năng vận chuyển tương tác với Shop bán hàng để đem hàng.Đang giao: lúc Shop bán hàng gửi hàng thành công cho đơn vị vận chuyển thì deals chuyển lịch sự trạng thái sẽ giao hàng.Đánh giá: Đây là trạng thái ở đầu cuối của đối kháng hàng, giao dịch sẽ được đơn vị vận chuyển giao thành công mang lại khách hàng, khách hàng hàng review về thành phầm đã mua.

Cách hủy giao dịch trên Shopee khi đang ngóng xác nhận, đợi lấy hàng

1. Cách hủy giao dịch trên Shopee bằng điện thoại

Bước 1: Vào app Shopee trên điện thoại thông minh tại đây.

Bước 2: triển khai hủy deals Shopee.

1. Trên app Shopee lựa chọn vào Tôi -> Trong solo mua truy vấn vào Chờ xác nhận hoặc Chờ đem hàng nhằm vào xem thành phầm đang mua.

2. Bấm lựa chọn vào thành phầm đang mua nhằm xem chi tiết đơn hàng.

*
*

3. Trong tin tức đơn hàng, bạn chọn Hủy đối chọi hàng.

4. Lựa chọn Lý vì hủy 1-1 hàng -> chọn Đồng ý.

*
*

2. Phương pháp hủy giao dịch Shopee trên đồ vật tính

Bước 1: truy vấn vào trang chủ Shopee.vn tại đây.

Bước 2: thực hiện hủy giao dịch Shopee.

1. Trên website Shopee, bên góc trên mặt phải màn hình hiển thị truy cập vào Tài khoản -> lựa chọn Đơn Mua.


*

2. Chọn vào sản phẩm đang mua nhằm xem cụ thể đơn hàng.


*

3. Trong cụ thể đơn hàng, chọn nút Hủy đơn hàng.


*

*

3. Xem xét khi hủy đơn hàng tại các giai đoạn

Giai đoạn Chờ xác nhận bạn có thể hủy deals ngay lập tức sau khoản thời gian chọn vào nút Hủy đối kháng hàng.Giai đoạn Chờ lấy hàng khi yêu mong Hủy solo hàng cần được chờ Shop bán sản phẩm chấp nhận yêu mong của bạn.Nếu Shop bán sản phẩm chấp thừa nhận hủy deals thì đơn hàng của bạn dạng sẽ được hủy.Nếu Shop bán hàng không gật đầu đồng ý thì giao dịch vẫn sẽ chuyển hẳn sang đơn vị chuyên chở và giao hàng bình thường.Giai đoạn Đang giao thì nút Hủy đối chọi hàng bị ẩn đi và các bạn sẽ không thể chủ động tự hủy giao dịch được nữa.

Cách hủy deals trên Shopee khi đang giao

Như đang nói tới ở trên, nếu solo hàng chuyển hẳn sang giai đoạn đang giao tức là đơn hàng đã được chuyển sang đơn vị di chuyển để giao hàng, lúc ấy Shopee với Shop bán sản phẩm không thể cung ứng bạn hủy đơn hàng được nữa. Nhưng vẫn còn đó cách hủy đơn hàng trên Shopee khi đã giao kia là khước từ nhận đơn hàng khi đơn vị chức năng vận chuyển liên hệ bạn giao hàng. để ý Shopee chỉ cho bạn hủy về tối đa 3 lần trong khoảng 60 ngày, trường hợp lạm dụng hủy đối kháng hàng bằng phương pháp này thông tin tài khoản của chúng ta cũng có thể bị thông báo hoặc bị khóa.

Bạn cũng rất có thể liên thông số Hotline CSKH 19001221 của Shopee nhằm được bốn vấn, hỗ trợ.

Những lưu ý khi hủy đơn hàng trên Shopee

Hủy giao dịch trên Shopee trọn vẹn miễn phí.Số tiền thanh toán giao dịch trước cho giao dịch bị hủy sẽ được hoàn lại, thời gian hoàn lại tùy thuộc vào quy trình tiến độ hủy solo hàng.Mỗi đơn hàng, người mua sắm và chọn lựa được hủy giao dịch và rút yêu mong hủy đơn hàng một lần.Mã bớt giá, chương trình khuyến mãi áp dụng cho đơn hàng đã hủy không thể vận dụng cho deals sau.

Xem thêm: Nơi Bán Samsung Galaxy Tab 3 7, Samsung Tab 3 Giá Tốt Tháng 3, 2022 Máy Tính Bảng

Như vậy với bài viết “Cách hủy deals trên Shopee khi sẽ giao” này hy vọng sẽ giúp đỡ bạn hủy đơn hàng thành công.