Tham khảo các cách hủy gói cước 3G MobiFone qua tin nhắn giúp tín đồ dùng rất có thể sử dụng dịch vụ thương mại 3G tốt nhất. Khi quý người tiêu dùng không còn yêu cầu sử dụng hoặc ý muốn chuyển sang gói dịch vụ data khác cần phải hủy gói cước hiện tại tại. Thông tin nội dung bài viết sau đang tổng hợp phần lớn cú pháp diệt gói 3G MobiFone cấp tốc chóng, dễ dàng và đơn giản qua SMS, thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách hủy dịch vụ 3g mobifone

Hướng dẫn phương pháp hủy gói cước 3G MobiFone

1. Cách hủy gói 3G đang sử dụng

Nếu quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói cước lúc này hoặc muốn chuyển đổi sang một dịch vụ theo gói khác, vui miệng soạn tin nhắn hủy gói cước 3G MobiFone theo hướng dẫn sau:

HUY tên - gói gởi 999(Cước phí: 200đ/sms)

Ví dụ các bạn đã đk gói MIU90 MobiFone mà ý muốn hủy, thì soạn tin: HUY MIU90 nhờ cất hộ 999 (200đ/sms)

- lưu lại ý: sau khoản thời gian thực hiện nay theo cách diệt gói cước 3G MobiFone trên những ưu đãi đi kèm gói cước sẽ tự động hóa hủy theo. Do vậy, trước lúc soạn tin hủy quý khách hãy sử dụng hết data ưu đãi còn lại trong gói cước né lãng phí.

2. Hủy tài năng gia hạn 3G MobiFone

Các gói cước 3G MobiFone hiện nay đều tự động hóa gia hạn sau thời điểm hết chu kỳ luân hồi sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục thực hiện gói cước cho đến khi hết chu kỳ đk và dừng gia hạn ở chu kỳ tiếp theo hoàn toàn có thể hủy gia hạn 3G MobiFone theo cú pháp:

KGH thương hiệu - gói nhờ cất hộ 999 (Cước phí: 200đ/sms)

Ví dụ thuê bao đang cần sử dụng gói MIU MobiFone mà ước ao hủy tính năng tự động gia hạn, soạn: KGH MIU nhờ cất hộ 999.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Sạc Không Vào Pin, Điện Thoại Sạc Không Vào Pin, Sạc Chậm

*

Cách bỏ gói cước 3G MobiFone đơn giản và dễ dàng qua SMS

» Xem bỏ ra tiết: hướng dẫn kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng

3. Hủy tất cả các gói cước 3G vẫn sử dụng

Cách hủy gói cước 3G MobiFone đã sử dụng cũng khá đơn giản, quý khách chỉ việc thực hiện theo phía dẫn sau:

HUY DATA giữ hộ 999(Cước phí: 200đ/sms)

Sau khi triển khai theo cú pháp hủy này toàn bộ gói data khách hàng đang sử dụng kèm ưu đãi dung tích sẽ tự động hủy hết. Vì vậy phương thức này tương xứng với phần đông thuê bao đk nhiều gói cước cùng một lúc với đã sử dụng hết chiết khấu có trong số gói cước đó.

4. Phương pháp hủy dịch vụ thương mại 3G của MobiFone

Nếu thuê bao không hề nhu cầu truy cập mạng bởi 3G nữa hãy biên soạn tin theo hướng dẫn:

HUY GPRS nhờ cất hộ 994(Cước phí: miễn phí)

- lưu giữ ý: sau khi đã soạn tin nhắn diệt theo cú pháp trên mướn bao sẽ không thể đăng ký kết được những gói data 3G, 4G của MobiFone, đồng thời gần như ưu đãi của gói cước cũ đã mất hết. Bởi vậy hãy suy xét kỹ trước khi thực hiện cách hủy gói cước 3G MobiFone này.

Một số lưu ý khi hủy gói 3G MobiFone

- thực hiện cú pháp diệt một gói cước, hủy tất cả các gói data cùng hủy mạng 3G MobiFone khối hệ thống sẽ tự động hủy ưu đãi dung tích còn trong gói. Do vậy để không xẩy ra lãng phí người sử dụng hãy thực hiện hết trước khi triển khai cú pháp hủy.

- thực hiện cú pháp hủy tài năng gia hạn gói cước toàn bộ ưu đãi đã được giữ nguyên và sử dụng cho đến hết chu kỳ của gói.

- Cước mức giá tin nhắn gửi mang đến tổng đài 999 là 200đ/ sms.

Bài viết sẽ tổng hợp phần lớn cách hủy gói cước 3G MobiFone qua tin nhắn để quý quý khách tham khảo và áp dụng khi không hề nhu cầu áp dụng gói data cũ. Hiện giờ MobiFone sẽ triển khai những gói đăng ký gói 4G MobiFone với những ưu đãi hấp dẫn chắc chắn rằng sẽ là lựa chọn cân xứng nếu các bạn không phù hợp sử dụng các gói cước 3G.