Cách gửi tệp tin Word qua Facebook

Gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook rất đối chọi giản. Với Facebook Messenger, chúng ta có thể gửi file Word, Excel hay PDF cho bất kể tài khoản Facebook nào.

Facebook là trang xóm hội khá thịnh hành với mọi tín đồ trên nuốm giới, là 1 thế giới ảo cho gần như người rất có thể chia sẽ các thứ cùng với nhau. Vậy làm núm nào để chia sẻ file word qua Facebook hay những loại file khác nữa? Để giúp chúng ta gửi file qua Facebook Messenger, nhakhoagiadinh.com.vn sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách gửi tệp tin qua Facebook dễ dàng và dễ nắm bắt để các bạn cùng xem thêm nhé.Bạn đã xem: biện pháp gửi powerpoint qua messenger

Cách xóa lịch sử hào hùng tìm tìm trên Facebook

Cách ngăn tin nhắn kết chúng ta trên Facebook

Cách ẩn nick Facebook khi sẽ online

Các định dạng khi chia sẻ tập tin vào Facebook sẽ được giới hạn bởi vì 2 đuôi phổ cập là .rar hoặc .zip. Bởi vì thế nếu bạn muốn send File, bạn phải sử dụng ứng dụng nén các file trong máy tính xách tay lại sau đó chia sẻ trong Facebook.

Bạn đang xem: Cách gửi powerpoint qua messenger

Thủ thuật share tập tin vào Facebook

Cách gửi file qua hành lang cửa số chat Messenger

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào Facebook của mình, tiếp nối mở của sổ chat với những người muốn giữ hộ file. Tại bối cảnh Chat Facebook, các bạn chọn Tùy Chọn.

Bước 3: sau khoản thời gian chọn Thêm tập tin, các bạn sẽ chọn tải tập tin từ bỏ trong máy tính xách tay của mình. để ý là chúng ta nên nén file lại trước lúc tải lên. Kế tiếp nhấn Mở.

Sau cùng, nhận Enter để nói qua tập tin.

Xem thêm: Discover Cách Nhảy Bài Day By Day By Day, Học Nhảy Ở Phoenix

Như vậy là file Word của doanh nghiệp đã dược gửi vào Facebook một cách hối hả và dễ dàng và đơn giản nhất. Nếu như khách hàng không áp dụng Gmail thì chúng ta cũng có thể sử dụng bí quyết này để hội đàm file, share dữ liệu cùng với các anh em của mình. Trong khi nếu bạn tiếp tục sử dụng email thì chúng ta có thể đọc thêm cách giữ hộ file dung lượng lớn trên email để áp dụng Gmail công dụng nhất nhé.

Đánh giá bài viết 2 35.027 chia sẻ nội dung bài viết Tải về bạn dạng in tìm hiểu thêm 0 phản hồi thu xếp theo mặc định tiên tiến nhất Cũ độc nhất vô nhị
*

Thủ thuật công sở Giới thiệu chế độ Theo dõi shop chúng tôi Tải ứng dụng ghi nhận
*

meta.vn. Giấy tờ số 366/GP-BTTTT do cỗ TTTT cấp.