Cách biến đổi tên trang Fanpage Facebook solo giản, hối hả nhất hiện nay. Fanpage hiện giờ giúp cho cá thể hay doanh nghiệp dùng để làm quảng bá những hình ảnh, tin tức hay để giao lưu với mọi người bên trên mạng Facebook. Vì vậy tên fanpage tương xứng là khôn cùng quan trọng, dưới đây mình xin hướng dẫn cách thay tên page dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trang fanpage facebook


Đổi tên trang fanpage Facebook

Bước 1:

Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào trang fanpage facebook Facebook đang làm chủ với tư giải pháp là Admin. Sau đó ở bên danh sách tùy chọn bên trái chọn chỉnh sửa thông tin trang.

*
cách thay tên fanpage fb

Bước 2:

Tại phần chỉnh sửa thông tin trang các bạn click vào tên và chỉnh sửa lại tên fanpage suôn sẻ của bạn.

đổi tên fanpage

Sau đó, bạn click bất cứ vị trí nào ở screen phần chỉnh sửa thông tin trang. Facebook sẽ hiển thị ra thương hiệu trang lúc này và tên trang new để chúng ta cũng có thể lựa chọn có chuyển đổi tên fanpage facebook hay không.

Bước 3:

*
đổi tên page

Xong đó bạn nhấn “Yêu cầu cầm cố đổi” mang đến tên trang Fanpage. Bạn phải đợi facebook để mắt tới yêu cầu biến hóa tên fanpage facebook của bạn, thường từ là 1 ngày là xong.

Như vậy đổi tên fanpage thật thuận lợi và đơn giản phải ko ạ. Tuy nhiên bạn không nên đổi tên không ít lần bởi sẽ mất sự xúc tiến của bạn dùng.

Hiệu quả mang về khi đổi tên fanpage Facebook

Giúp biến hóa mục đích tởm doanh

Khi mà bạn có nhu cầu thay đổi cách thức kinh doanh, thì thay tên page Facebook giúp cho bạn có lượng người tiêu dùng tiềm năng cũ của trang mà bạn không mất không ít thời gian và tiền tài cho bài toán tạo trang mới.

Dễ dàng nhằm sang nhượng lại Fanpage

Giúp các bạn dễ thay tên trang khi tiến hành sang nhượng lại Fanpage của bản thân hay lúc mua 1 trang khác.

Đổi tên fanpage nhằm tạo tuyệt hảo nhiều hơn

Trước kia bạn tạo fanpage facebook và bạn đặt tên quá dài hay cực nhọc nhớ với khách hàng. Bài toán đổi thương hiệu ngắn gọn với dễ nhớ với người sử dụng hơn.

Lưu ý khi thay tên trang fanpage facebook Facebook

Không phải mọi trang Facebook đều phải có thể biến đổi tên bất kể lúc nào. Dưới đây là một vài ba lý do khiến bạn không thể thay đổi tên trang fanpage facebook Facebook của mình:

Bạn không có đủ vai trò của khách hàng trên trang cùng không thể đổi khác tên của Fanpage.Tên trang Fanpage của bạn đã được thay đổi trong khoảng thời gian gần đây.Trang của bạn cũng có thể đã bị số lượng giới hạn số lần thay đổi tên.

Nếu như bạn không thể thực hiện biến hóa tên trang fanpage Facebook của người sử dụng qua vận dụng di động. Thì bạn có thể sử dụng trình cẩn thận trên thiết bị di động hoặc laptop để thay tên trang Facebook của mình.

Ngày trước, Facebook được cho phép fanpage dưới 200 lượt thích được thay tên nhưng hiện thời để đáp ứng với nhu cầu người dùng, Facebook đã cập nhật cho rất nhiều fanpage gồm lượng lượt thích lớn cũng được đổi thương hiệu một cách đơn giản hơn.​

Tuy nhiên, tên của fanpage không phải như vậy nào cũng khá được Facebook chấp nhận, tên fanpage facebook mới tránh việc quá biệt lập với chủ thể tên fanpage facebook cũ.

Những quy tắc để và đổi tên fanpage

Tên của trang facebook buộc phải phản ánh đúng nội dung ở bên trên Fanpage. Hãy nhớ rằng việc chuyển đổi tên của fanpage yên cầu phải được để ý đến cẩn thận và thực hiện bởi gần như quản trị viên thiết yếu của trang.

Vì vậy, việc biến đổi tên cần phải được suy xét cẩn thận và triển khai bởi mọi quản trị viên chính làm chủ của trang.

Bạn nên tham khảo danh sách mọi quy tắc đánh tên trước khi bạn muốn thay đổi tên Trang doanh nghiệp của người sử dụng bên dưới. Phần nhiều quy tắc này sẽ giúp bạn gồm có quyết định đúng mực về việc đổi tên sao cho tương xứng nhất.

Facebook hiện tại không ra mắt thông tin này một biện pháp cụ thể, tuy thế họ đã từng nói:

Việc đổi khác tên fanpage facebook chỉ được phép thực hiện 7 ngày một lần sau thời điểm fanpage của khách hàng được phê duyệt.Tên fanpage mới có thể mất tới từ 3 – 7 ngày để ngóng Facebook phê duyệt.

Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu hãy bắt đầu thay đổi càng nhanh càng giỏi nhằm bảo vệ tên mới tương xứng nhu cầu của bạn.

Việc thay đổi thường xuyên tên của Fanpage có thể khiến người dùng, quý khách và những người theo dõi cảm xúc phiền nhiễu. Kế bên ra, khả năng cao Facebook nghi ngại Fanpage của chúng ta là một trang spam, trang đưa mạo cũng rất cao.

Nên ngay lập tức từ thời gian bạn ban đầu tạo fanpage, chúng ta hãy chọn một cái tên bạn phải chăng để sử dụng lâu bền hơn và chỉ đổi khác tên khi thực sự đề xuất thiết.

Nên thuê ngoài đổi tên Fanpage Fb hay không?

Việc sử dụng những dịch vụ thay tên trang facebook là một trong những hướng đi ngược cùng với chính sách của Facebook.

Sử dụng dịch vụ này sẽ giúp đỡ bạn thay tên Fanpage một cách nhanh chóng nhưng cũng đưa về một vài ba hệ quả ko tốt.

Bạn nên làm dùng những dịch vụ thay tên Fanpage khi bạn rơi vào số đông trường hợp như sau:

Số lần thay tên bị quá quá.Fanpage của chúng ta bị vi phạm chế độ facebook và có lịch sử vẻ vang xấu.

Các thương mại dịch vụ đổi tên Fanpage họ sẽ có các tools, tricks,… nhằm Facebook đồi tên mang lại bạn. nhưng mà những dịch vụ thương mại này đa phần là dịch vụ thương mại tự phát, Facebook không công nhận những dịch vụ này và đôi khi bạn sẽ bị lừa đảo, họ hẹn hẹn tương đối nhiều nhưng vẫn không thay đổi được.

Đã có tương đối nhiều người sử dụng thương mại dịch vụ và thay tên thành công tất cả những fanpage facebook từng bị đánh giá vi phạm chủ yếu sách, nhưng lại cũng không ít người không đổi được, kế tiếp mất chi phí đi thuê.

Không tất cả điều gì là chắc chắn là những dịch vụ thương mại đó để giúp bạn đổi tên thành công, vì vậy bạn đề xuất tự suy xét trước lúc dùng.

Bạn hãy để ý đến và lựa lựa chọn một cái tên ngắn gọn với đáng nhớ.

Cách đổi URL tên người dùng trong trang Fanpage

Tên người tiêu dùng hiển thị của Fanpage là tên gọi được hiển thị sinh hoạt trong URL nằm ở vị trí phía sau nhiều từ facebook.com. Phần đặt tên url này buộc phải là duy nhất, ko được trùng với những url đã bao gồm khác. Điều quan trọng hơn sẽ là từ Tên người dùng này, mọi bạn sẽ tìm tìm kiếm được trang fanpage facebook của khách hàng dễ dàng.

Cách cầm đổi add tên người dùng trên Fanpage như sau:

Bước 1: các bạn thực hiện nay vào Trang Facebook mà lại mình đang muốn đổi url. Nhấn vào phần Chỉnh sủa tin tức cá nhân, vào mục Tên tín đồ dùng, tiếp nối nhấn vào tên người dùng.

*
chỉnh sửa url fanpage

Bước 2: vào giao diện chỉnh sửa thông tin cá nhân, bạn hãy nhập vào Tên người dùng mới mà bạn muốn thay đổi.

Xem thêm: Chế Độ Riêng Tư Trên Instagram Của Bạn Ở Chế Độ Riêng Tư, Cách Để Chế Độ Chỉ Mình Tôi Trên Instagram

Lưu ý là tên người tiêu dùng này không được phép to hơn 50 cam kết tự. Bạn cũng có thể tùy ý để tên người tiêu dùng theo nhu cầu của chính bản thân mình miễn là tất cả dấu tích xanh bên dưới như hình là được. Do đó là tên người dùng đã được đổi. Chỉ việc nhập thương hiệu vào là hệ thống của facebook sẽ tự động thay đổi url fanpage đến bạn, không đề nghị ấn thêm chứng thực nào cả.