Bạn đang muốn tập tành vươn lên là Youtuber? mà lại việc thứ nhất cần có tác dụng là đổi một cái tên sao cho phù hợp và dường như chuyên nghiệp, thu hút đã. Để đổi thương hiệu kênh Youtube thật nhanh chóng, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây của nhakhoagiadinh.com.vn Computer nhé!


Các bước đổi tên kênh Youtube

Có thể trước khi đọc bài viết này, bạn đã tìm hiểu trực tiếp bên trên Youtube nhằm tìm ra phương pháp đổi tên. Chắc là nó cũng sẽ ra thôi, nhưng thời gian tự mày mò như thế sẽ rất lâu và có tác dụng tốn thời gian của bạn. Bây giờ, hãy mở một tab Youtube lên và triển khai theo bản thân nhé!

*

Bước 1. Truy vấn trang Youtube

Bước 2. Đăng nhập thông tin tài khoản Youtube

Nhấn nút Đăng nhập ở góc trên bên phải.

Bạn đang xem: Cách đổi tên tài khoản youtube

Tài khoản Youtube đó là tài khoản Google, nếu không đăng nhập chúng ta cũng có thể vào Gmail.com và nhập tài khoản của mình.

Lúc này, bạn bấm vào hình đại diện của bản thân (góc trên bên phải) sẽ nhìn thấy tên hiển thị, tại chỗ này cũng chính là tên kênh Youtube của bạn.

Bước 3. Đổi tên kênh Youtube

Khi ban đầu một kênh Youtube mới, bạn có thể đổi thương hiệu kênh Youtube hoặc tạo nên hẳn một kênh new cũng dưới sự thống trị của tài khoản Google này.

Cách 1. Đổi tên kênh Youtube bằng tài khoản GoogleNhấp vào Ảnh đại diệnChọn mục Cài đặtKéo xuống dưới phần Tài Khoản -> Chọn Chỉnh sửa bên trên Google (nhấp vào dòng Xem hoặc biến hóa các tùy chọn…)

*

Lúc này Youtube sẽ tự động chuyển sang thông tin tài khoản Google của bạn.

Chọn Thông tin cá nhân (Cột mặt trái)Chọn dòng Tên để nạm đổi. Khi chuyển đổi tên hiển thị của tài khoản Google, kênh Youtube của bạn cũng đã được tự động hóa cập nhật đổi qua tên mới y như tên Google vừa đổi.Nhập Họ cùng Tên mới, sau đó nhấn Lưu để chứng thực đổi tên.

*

Tại đây bạn cũng có thể đổi những thông tin trong tài khoản Google của bản thân mình bao gồm hình ảnh đại diện, ngày sinh, mật khẩu,… khi đổi hình ảnh đại diện bên trên Google, Youtube cũng sẽ tự động cập nhật lại.

Cách 2. Chế tạo ra kênh Youtube bắt đầu (Tài khoản yêu thương hiệu)

Cách này còn có vẻ dễ dàng và đơn giản và được không ít người thực hiện hơn, vị với một thông tin tài khoản Google các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo được không ít kênh Youtube với khá nhiều tên không giống nhau. Làm do vậy vừa góp dễ thống trị kênh lại rất có thể tích hòa hợp trên và một tài khoản, tránh câu hỏi nhớ lưu giữ quên quên mật khẩu.

Nhấp vào Ảnh đại diện và chọn Cài đặt giống như ở cách 1.Kéo xuống dưới phần Kênh Youtube của bạn, sinh sống Kênh của các bạn sẽ hiện kênh auto được chế tạo ra khi đăng nhập thông tin tài khoản Google.

Lúc này, để sinh sản thêm kênh Youtube mới, bạn bấm vào dòng Tạo kênh mới.

Nhập tên kênh mới mà bạn muốn tạo.

Ví dụ một số trong những tên kênh Youtube: Đọc Sách mỗi Ngày, tìm hiểu Thế Giới, vị trí cao nhất Channel, Lona Vlog,…

Sau lúc điền xong nhấn Tạo. Bạn sẽ lập ngay một kênh Youtube bắt đầu trên chính tài khoản Google của mình.

Nếu muốn liên tiếp tạo thêm những kênh Youtube khác, chúng ta làm theo quá trình trên rồi chọn Thêm hoặc quản lý (các) kênh của bạn. Vào trong chọn Tạo kênh mới.

Cách thay tên kênh Youtube tài khoản thương hiệu

Bước 1. Vào kênh Youtube của bạn

Bước 2. Nhấp vào Ảnh đại diện, chọn download đặt

Bước 3. Ở mục Kênh Youtube của chúng ta -> Người cai quản kênh -> Thêm hoặc xóa những người dân quản lý

Bước 4. Chỉnh sửa thông tin tài khoản

Bước 5.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Not Responding Trên Win 10, Cách Sửa Lỗi Not Responding Trên Windows

 Nhấp dòng Tên lựa chọn vào biểu tượng cây bút

Bước 6. Đổi thương hiệu kênh Youtube

Bước 7. Giữ tên mới.

Hy vọng cùng với những cách hướng dẫn chi tiết trên đây để giúp đỡ bạn đổi thương hiệu kênh Youtube một cách gấp rút và dễ dàng. Bạn nên có một thông tin tài khoản riêng siêng để cần sử dụng làm Youtube, vì thế khi thay tên bằng tài khoản Google cũng biến thành không ảnh hưởng đến các công việc khác. Ngoại trừ ra, thông tin tài khoản riêng đó cũng có thể lập được không ít kênh Youtube, phục vụ cho việc làm của bạn thuận tiện. Chúc các bạn thành công!