Đổi tên fanpage facebook là bước đặc trưng để góp Trang fanpage facebook Facebook của bạn mang tên và đường links ngắn gọn, ý nghĩa sâu sắc và dễ nhớ.

Bạn đang xem: Cách đổi tên page facebook 2017

Trong nội dung bài viết bày, phân chia sẽ cách đổi tên page facebook rất dễ dàng mà các người làm chủ page (admin) chưa ráng rõ. Nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn chúng ta làm 2 bước dễ dàng và đơn giản để thay tên page (hay tên bạn dùng), hoặc thay đổi số điện thoại cảm ứng trang Fanpage trong tầm 1 nốt nhạc nhé.

Bạn cần chăm chú rằng tên bạn dùng của chúng ta như gắng nào, thì thương hiệu trang của bạn sẽ có ý nghĩa sâu sắc về các điểm sáng kèm theo sau đây:


Nội dung


Đặc điểm thương hiệu trang fanpage Facebook

– Ví dụ: trường hợp tên người dùng của người sử dụng là:
newstar.digital
. Thì trang fanpage của các bạn sẽ có các điểm sáng sau:

Tên người dùng làm nhắc cho (tag) trang vào mỗi bài xích đăng là:
digital.newstar
. Đặc điểm này sử dụng những nhất, thường xuyên được viết lại vào mỗi lần đăng bài, để tạo nên link cho trang (màu xanh) ngay trong bài bác viết.

Do đó, câu hỏi đặt tên trang Fanpage vô cùng quan trọng, hay trùng với tên thương hiệu hoặc nhất quán với tên miền website, để khách hàng chỉ việc nhớ thương hiệu là rất có thể biết tên miền hoặc trang Fanpage.

Cách đổi tên Trang fanpage facebook Facebook

Để đổi được thương hiệu trang fanpage facebook (tên bạn dùng) thì bạn cần có quyền quản lí trị viên của trang, bạn chỉ cần làm theo quá trình sau, là thay đổi được ngay.

Việc thay tên fanpage nên triển khai trên máy tính PC hoặc Laptop, thì việc đổi tên page nhanh và dễ dàng hơn, các bạn làm theo 2 bước sau:

Bước 1: Vào phần tin tức giới thiệu

Khi các bạn mở đồ vật tính, ở ngay phần cột bên trái, có mục Giới Thiệu, các bạn click vào đó, đã dẫn các bạn tới các thông tin về trang fanpage facebook của bạn. (xem hình)

*
*
*
*
*
Đặt thương hiệu Page chưa đúng – sẽ xuất hiện thêm tích đỏ

Trong trường thích hợp này, nghĩa là tên gọi bạn đặt đang tồn tại tên đó, bạn cần sửa làm sao cho khác là được. Mẹo đối chọi giản cho bạn xử lý địa điểm này là bạn chọn lựa thêm vào vết chấm hoặc để tên hệt như tên miền của bạn, sẽ ít có đơn vị nào như là được.

Vậy là xong, bạn đã có 1 tên trang fanpage facebook như ý.

Bạn vẫn tồn tại chưa rõ những đặt thương hiệu Trang fanpage Facebook (hay tên fan dùng) hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được cung cấp nhé.

Cách viết tên Trang fanpage Facebook hay, dễ dàng nhớ

Tên page rất đặc biệt của một trang Fanpage, có thể coi như là 1 trong những “tên miền trên Facebook”. Vì chưng mỗi trang fanpage chỉ có duy duy nhất 1 links để quý khách vào page của chúng ta để coi sản phẩm, dịch vụ thương mại và tương tác, hoặc sở hữu hàng. Việc thay tên Fage đề xuất thống nhất nhằm tránh việc đổi tên nhiều lần, mất tính thống tuyệt nhất của uy tín bạn.

Đó là những cách cơ bản nhất khi tạo ra trang fanpage facebook mà ngẫu nhiên người tạo trang hoặc người làm chủ (admin) page nào cũng cần nắm để tại vị cho page của mình thương hiệu đẹp, ngắn gọn, ấn tượng.

Xem thêm: Cách Get Link Google Drive, Hướng Dẫn Get Link Từ Google Drive

Sau đấy là một vài gợi nhắc giúp khắc tên Trang Fanpage cho chính mình dễ nhớ.

Đặt thương hiệu Page có thương hiệu đi kèmTên Page bắt buộc trùng với tên miền trang web (nếu có)Hạn chế đưa con số vào thương hiệu Trang FanpageHạn chế các ký tự lạ vào tên pageNên ưu tiên ngành nghề, dịch vụ thương mại vào trước page

Ngoài ra, việc