Khi setup Windows 10 hoặc tùy chỉnh cấu hình máy tính lần thứ nhất tiên, Windows hoàn toàn có thể đã thuyết phục chúng ta đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft. Thông tin tài khoản Microsoft thường là thông tin tài khoản bạn đã sử dụng để đăng nhập vào email của chính bản thân mình trên Outlook, Hotmail hoặc Live. Tất cả một tùy chọn để đăng nhập bằng tài khoản cục bộ, tuy nhiên nó thường không được chú ý. Vì vậy, hiện giờ nếu vì một số trong những lý do bạn muốn đưa sang Tài khoản toàn cục từ tài khoản Microsoft , chỉ dẫn này sẽ hướng dẫn bạn. Chúng ta cũng có thể tạo một tài khoản cục bộ riêng lẻ hoặc chúng ta có thể chuyển đổi thông tin tài khoản hiện tại của chính bản thân mình sang thông tin tài khoản cục bộ.

Bạn đang xem: Cách đổi tài khoản microsoft trên win 10

Sự biệt lập

Có một số lợi ích khi sử dụng thông tin tài khoản Microsoft trên tài khoản cục bộ. Thông tin tài khoản Microsoft cho phép tất cả những dịch vụ đám mây và được cho phép bạn đồng điệu hóa setup của mình trên các thiết bị. Ngoài ra, nó chất nhận được bạn truy cập vào Windows Store và thiết lập xuống / thiết lập các vận dụng vào máy tính của bạn. Chúng ta có thể truy cập một số dịch vụ khác bằng phương pháp chỉ sử dụng tài khoản Microsoft. Tuy nhiên một tài khoản toàn cục là một tài khoản ngoại tuyến dễ dàng và đơn giản không có công dụng đồng cỗ hóa. Bạn cần phải đăng nhập riêng rẽ vào Windows Store để tải xuống ứng dụng và phần nhiều các dịch vụ đám mây hầu hết bị tắt.


Bạn nên đồng nhất hóa setup và tệp của chính mình trên thiết bị dẫu vậy vì một số lý do, chúng ta có thể không muốn triển khai điều đó. Hoàn toàn có thể bạn gồm một máy nhakhoagiadinh.com.vn tính thông thường ở trong nhà và bạn không muốn đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft cá thể của mình. Hoặc các bạn chỉ dễ dàng là mong muốn có một thông tin tài khoản địa phương để cầm cố thế. Làm cho theo các bước để thay đổi Tài khoản Microsoft hiện nay tại của bạn sang tài khoản cục bộ.

Thay đổi tài khoản Microsoft thành thông tin tài khoản cục bộ


bước 1 : nhấn `Bắt ​​đầu` và sau đó đi mang đến `Cài đặt`.

*

cách 2 : Chuyển đến `tài khoản` và tiếp nối chuyển cho `thông tin của bạn`. Xác minh rằng các bạn đã singin bằng thông tin tài khoản Microsoft.

bước 3 : Nhấp vào “Đăng nhập bằng tài khoản cục bộ thay thế”. Nhập mật khẩu tài khoản Microsoft hiện tại tại của bạn để chuẩn xác và nhấn `tiếp theo`.

*

cách 4 : chọn tên người dùng và mật khẩu new cho tài khoản cục bộ của công ty và các bạn sắp hoàn tất. Nhấp vào `Đăng xuất cùng kết thúc` và chính là nó.

*

Bây giờ bạn chỉ nhakhoagiadinh.com.vnệc đăng xuất cùng đăng nhập bằng tin tức đăng nhập mới. Không tồn tại tệp hoặc lịch trình nào của các bạn sẽ bị ảnh hưởng. Thông tin tài khoản sẽ vẫn như cũ, chỉ thay đổi thủ tục đăng nhập. Chúng ta có thể dễ dàng truy vấn các tệp trải qua thư mục thư nhakhoagiadinh.com.vnện như lúc trước khi chuyển đổi tài khoản của bạn. Gần như dữ liệu liên kết với những ứng dụng Windows Store cũng vẫn như cũ. Nhưng bạn phải đăng nhập lại bởi tài khoản ban đầu của mình để những ứng dụng hoàn toàn có thể truy cập tài liệu đó.

Vì vậy, đó là cách bạn có thể thay đổi thông tin tài khoản Microsoft của bản thân thành một tài khoản cục bộ. Tài khoản toàn thể không nhất quán hóa dữ liệu và cài đặt của bạn. Và để thiết lập xuống áp dụng Windows Store, bạn cần phải đăng nhập lại. Để mang lại quyền truy vấn vào những dịch vụ, chúng ta cũng có thể đăng nhập lại bằng tài khoản Microsoft của mình. Bị mắc kẹt trên bất cứ điều gì? dấn xét những truy vấn của người tiêu dùng và công ty chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Như tôi đã đề cập trước đó, tài khoản cục bộ không nhất quán hóa dữ liệu và thiết lập của bạn. Cùng để mua xuống vận dụng Windows Store, bạn cần phải đăng nhập lại. Để lấy lại quyền truy vấn vào các dịch vụ, chúng ta cũng có thể đăng nhập lại bằng thông tin tài khoản Microsoft của mình. Bị mắc kẹt trên bất kể điều gì? thừa nhận xét những truy vấn của chúng ta và công ty chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Xem thêm: Gợi Ý 17 Mẹo Chữa Đau Răng Cực Đơn Giản, Hiệu Quả, Bỏ Túi Ngay Kẻo Quên


Các nhà cách tân và phát triển phải trả khoản chi phí 375 đô la mỹ để xem xét đối chọi đăng ký. Bước thứ nhất của đánh giá trên diễn đàn thảo luận chính thức của Facebook giành cho các nhà phát triển đã thay đổi từ thái độ hoài nghi sang xấu đi hoàn toàn. "Tôi nghĩ rằng lệ phí bình chọn 375 đô la Mỹ có thể được chứng tỏ là khoản mức giá một lần, nhưng các lần 12 mon "Đây sẽ là nêm lớn giữa những ứng dụng được kiểm bệnh và gần như ứng dụng thậm chí còn không áp dụng được Tôi rất tò mò và hiếu kỳ muốn biết tỷ lệ ứng dụng nà

*

"Người dùng đã không tin tưởng tưởng những ứng dụng trên căn nguyên Facebook.Bây giờ họ sẽ không tin tưởng áp dụng của tôi đã có "thiết kế tốt," an toàn "và" có ý nghĩa "cho sản phẩm ngàn người dùng ", nhà cải tiến và phát triển này đã nhakhoagiadinh.com.vnết" lý do tôi bắt buộc trả $ 375 1 năm chỉ vị Facebook được cho phép rất nhiều vô dụng, spam ứng dụng i n chỗ đầu tiên? "

Thượng nghị nhakhoagiadinh.com.vnên Hoa Kỳ đã trình làng luật cho phép Văn phòng trí tuệ sáng tạo và uy tín Hoa Kỳ xem xét và làm cho mất hiệu lực hiện hành các văn bằng bản quyền trí tuệ gây tranh cãi bị thách thức bởi các công ty khởi nghiệp công nghệ nhằm phòng cản các cái gọi là bởi sáng chế. Charles Schumer, một đảng Dân nhà New York, đã renhakhoagiadinh.com.vnews một dự phương tiện vào thứ bốn rằng sẽ không ngừng mở rộng một pháp luật đầy thách thức bằng bản quyền sáng tạo trong dự qui định cải cách bằng bản quyền sáng chế năm 2011 của Đạo luật tín đồ Mỹ. Những hóa đối kháng sáng chế bao gồm 1 chương t

*

Pháp điều khoản của Schumer nhắm vào những cái gọi là bởi sáng chế, những công ty có bằng sáng chế với các kế hoạch sale tập trung vào câu hỏi kiện nhakhoagiadinh.com.vn phạm bằng bản quyền sáng chế chứ chưa hẳn để cấp dưỡng hoặc phân phối sản phẩm. 15 chương trình miễn phí, xuất nhan sắc này

Cách đổi khác tài khoản cục bộ thành tài khoản microsoft vào windows 8

*

Tìm gọi cách đổi khác tài khoản cục bộ thành tài khoản Microsoft trong Windows 8 và lý do bạn nên hay không nên.