Ở các tài liệu khảo sát, hồ nước sơ, biểu mẫu,… họ thường thấy chèn thêm một dấu tích vào tài liệu. Vệt tích lộ diện khiến cho người xem cảm thấy dễ đọc và tiện theo dõi hơn. Vì vậy, việc áp dụng dấu tích ứng dụng vào trong thừa trình thao tác với word được xem như là một chiến thuật hữu hiệu sở hữu lại kết quả cao. Bài viết sau đây đã hướng dẫn cách ghi lại tích vào Word dễ dàng cho bạn.

Bạn đang xem: Cách đánh dấu ô vuông trong word


Hướng dẫn cách ghi lại tích vào văn phiên bản trong Word

Cách chèn dấu vết vào văn bạn dạng Word rất đơn giản và không còn quá cạnh tranh khăn. Để chèn dấu tích bạn chỉ cần thực hiện tại theo những cách sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng word với mở file tài liệu đang ao ước chèn dấu tích. Sau đó, các bạn hãy vào tab Insert trên thanh menu => Symbols => More Symbol nhằm mở lên cửa sổ danh sách hiển thị các ký tự đặc biệt.Bước 3: Đối với những đoạn văn sau nếu còn muốn chèn thì bạn chỉ cần copy đoạn văn bản trên rồi paste vào là được.

Cách tạo nên ô ghi lại tích từ động, có thể check hoặc uncheck

*
Đối với giải pháp tạo dấu tích auto từ mỗi phiên bản Word sẽ lại có một biện pháp chèn không giống nhau.

Đối với word 2016 và 2019

Các cách chèn dấu tích trong Word năm nhâm thìn và 2019 bao hàm những cách sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở văn phiên bản Word bạn có nhu cầu chèn dấu vết ra.Bước 2: click chuột trái vào bất cứ vị trí nào trên thanh chế độ menu Word. Sau đó chọn Customize the Ribbon.Bước 3: Tại vỏ hộp thoại Word Option, chúng ta tìm cột Customize the Ribbon, sau đó ghi lại vào mục Developer rồi nhận OK.

*

Đối với word 2003

Cách đánh dấu tích vào Word 2003 tiến hành như sau:

Bước 1: Mở tệp tin word ra rồi vào Menu View => Toolbars và lựa chọn Forms.Bước 2: nhấn vào vào Check box nút tinh chỉnh trên Forms. Sau khi click xong xuôi thì một hộp thoại kiểm tra sẽ lộ diện trên các tài liệu Word cùng tại vị trí bé trỏ chuột.Bước 3: tiếp sau bạn nhấn vào vào hộp kiểm trên văn bản để mở hộp thoại Properties ra. Trên đây bạn tiến hành tiến hành các biến hóa chọn hoặc bỏ dấu tích rồi ấn OK để hoàn tất quá trình thay đổi là được.

*

Đối với Word 2007, 2010 với 2013

Không quá trở ngại để bạn cũng có thể tạo được lốt tích tự động hóa trong Word 2007, 2010 cùng 2013. Công việc tạo theo thứ tự như sau:

Bước 1: Đầu tiên vẫn luôn là mở tệp tin Word mong muốn chèn tích ra. Sau đó bấm chuột trái một vị trí bất kỳ trên thanh công cụ, chọn mở chọn Customize the Ribbon để mở vỏ hộp thoại Word options => Popular.Bước 2: tiếp theo sau chọn “Show the Developer Tab in the Ribbon” rồi ấn OK.Bước 3: Đặt trỏ chuột vào văn bạn dạng rồi chuyển đến tab Developer.Bước 4: trong Controls bạn nhấp chuột vào Legacy Tools.Bước 5: tiếp theo sau chọn Check Box form Field.Bước 6: lựa chọn hộp soát sổ và dấn Properties trong Controls trên tab Developer nhằm mở “Properties” vỏ hộp thoại. Tiếp đến thực hiện biến hóa như đối với Word 2003.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hàm Chia Lấy Số Nguyên Trong Excel Có Ví Dụ, Công Thức Lấy Phần Nguyên Trong Excel

*

Trên trên đây là tổng thể hướng dẫn cách lưu lại tích vào Word. Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho mình đọc được những thông tin hữu ích. Chúng ta nếu như đang hy vọng tạo dấu tích trong Word thì nên tham khảo nội dung bài viết ngay để sở hữu cách thực hiện mau lẹ nhé. Chúc các bạn có thể dễ dàng thực hiện thành công.