Hướng dẫn cụ thể cách đăng ảnh, status, video, album hình ảnh lên facebook cùng chỉ share cho một số người độc nhất vô nhị định. Không hẳn mọi bài đăng tải Facebook, bản thân đều ý muốn muốn tất cả nhìn thấy. Bao gồm bài, chúng ta chỉ muốn một số người nào đó xem được thôi. ý muốn vậy, các bạn phải làm cố kỉnh nào?


*

Nếu đang dùng Facebook giờ đồng hồ Anh, chúng ta có thể chuyển sangTiếng Việt.

Bạn đang xem: Cách đăng tus trên facebook

tham khảo trên đây.

Bài viết mình triển khai ở sản phẩm công nghệ tính. Nếu bạn đang dùng điện thoại cảm ứng thông minh thì xem bài bác viết: Đăng status cơ mà chỉ muốn 1 số người coi được trên năng lượng điện thoại

Ở phần đăng Status bên trên Facebook, phia streen bao gồm 3 lựa chọn:

Cập nhật trạng tháiThêm ảnh/videoTạo album ảnh

*

1. Đăng ảnh, status, video clip mà chỉ 1 số người xem được

Bạn muốn đăng status: chúng ta click vào phần Cập nhật trạng thái. Tiếp đến bạn viết vài loại trạng thái vào ô Bạn đã nghĩ gì ?Bạn muốn đăng ảnh, video: chúng ta click vào phần Thêm ảnh/video. Sau đó tìm hình ảnh trong thiết bị tính của bạn upload lên.

Việc upload ảnh, video, status sẽ xong. Bước tiếp theo sau là ta chọn bạn ta muốn chia sẻ

*

Bạn click như hình trên. Ở đây bạn có khá nhiều sự lựa chọn.

Mọi người: có nghĩa là ai singin vào facebook cũng hoàn toàn có thể xem phần đông gì bạn đã chia sẻ. Họ hoàn toàn có thể là bạn của bạn hoặc chưa phải là bạn của bạn trên facebook.Bạn bè: có nghĩa là chỉ những người đã là bạn của bạn trên facebook mới rất có thể nhìn thấy hầu hết gì chúng ta đã phân chia sẻ.Chỉ mình tôi: có nghĩa là bạn đăng status, ảnh, video chỉ một mình bạn có thể nhìn thấy.Tuỳ chỉnh: Ở đây bạn có thể chia sẻ những gì mình đăng: status, hình ảnh, clip tới một vài người, hoặc chặn share đó tới một trong những người.Chia sẻ với: bạn nhập Tên facebook bạn mà bạn muốn chia sẻ vào đây.Không chia sẻ điều này với: các bạn nhập Tên facebook tín đồ mà bạn muốn chặn vào đây.Chọn Lưu ráng đổi để xác thực việc chia sẻ này.

*

Sau đó, các bạn chọn Đăng nhằm đăng status, ảnh, video clip lên facebook và share điều đó cho một số người một mực mà chúng ta muốn

2. Đăng album ảnh

Bạn tất cả 1 album hình ảnh trong đợt chụp ảnh kỉ yếu, ảnh đi phượt... Bạn muốn chia sẻ album này tới những người dân bạn trong đội của người tiêu dùng hoặc ai đó. Chúng ta chọn chế tạo album ảnh. Sau đó giao diện đã như này:

*

Tại đây bạn cần nhập các thông tin:

Tên album: có nghĩa là tên album ảnh mà bạn có nhu cầu đặt tênĐịa điểm: Địa điểm mà chúng ta đã có tác dụng album trênChia sẻ cho album: bạn có nhu cầu chia sẻ album mang đến ai. Phần share này hệt như phần chia sẻ khi đăng ảnh, status, video. Các bạn chọn những người dân bạn mà bạn có nhu cầu chia sẻ rồi click vào Tạo AlbumSau đó các bạn sẽ có phần upload hình ảnh lên. Chúng ta click vào Choose File rồi tìm ảnh trong thiết bị tính của công ty upload lên. Sau đó chọn Tải hình ảnh lên.

Xem thêm: Vụ Án Nhật Cường Mobile: Hàng Lậu Được Tiêu Thụ Thế Nào, Tin Tức Công Nghệ Cập Nhật 24H

*

Vậy là các bạn đã xong xuôi xong câu hỏi chia sẻ bộ hình ảnh cho các bạn bè.

Chúc bạn thành công !


Từ khóa search kiếm: đăng ảnh facebook, status facebookchia sẻ hình ảnh cho anh em trên facebookshare ảnh cho bạn bè trên facebook