Trạng thái online/offline của facebook giúp anh em biết được bạn đang chuyển động hay không? Online là trạng thái mặc định của facebook rằng ai đang hoạt động. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn không thích bị tín đồ khác có tác dụng phiền lúc mình sẽ online. Thông thường, dịp này các bạn sẽ lựa chọn nhân tài ẩn nick facebook để không xẩy ra làm phiền. Vậy, bí quyết tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi đã online ra sao?

Cách ẩn nick facebook messenger Android, ios qua mỗi bước chi tiết

Cách tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi vẫn online trên facebook messenger Android, game ios gồm công việc sau:

Bước 1: truy cập vào áp dụng facebook

Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập vào áp dụng facebook trên điện thoại cảm ứng Android hoặc iOS. Sau đó, các bạn tìm tới hình tượng 3 vết gạch ngang rồi kích vào đấy.Bạn đang xem: phương pháp để người khác lừng chừng mình online facebook


*

Tiếp đến, người tiêu dùng sẽ tìm kiếm và chọn vào mục thiết lập & quyền riêng biệt tư. Vào mục thiết đặt & quyền riêng rẽ tư, bạn sẽ kích tiếp vào mục "Cài đặt" phía dưới.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập ẩn trên facebook


*

Bước 2: thiết lập facebook Android, iOS

Sau khi kích vào mục setup facebook cho điện thoại Android, iOS. Ở giao diện bắt đầu này, bạn tìm về mục "Quyền riêng biệt tư" rồi kích vào đó. Vào mục quyền riêng biệt tư người tiêu dùng sẽ vào phần tâm trạng hoạt động.


*

Ở mục trạng thái vận động luôn nhằm online là trạng thái mang định của facebook. Điều này, có nghĩa là người sử dụng đang nhằm trạng thái đèn xanh hiển thị và đang online trên facebook. Như vậy, nếu bạn có nhu cầu tắt trạng thái online quý phái offline. Các bạn hãy gạt tròn sang phía bên trái để gửi trạng thái on sang trọng off.


*

Một giữ ý nhỏ trong phương pháp tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi sẽ online. Đó là, nếu người dùng đã tắt trạng thái hoạt động facebook của chính bản thân mình thì cũng trở thành có một bất tiện. Đó là chúng ta không thể biết được chuyển động on/off của bằng hữu mình bên trên facebook. Tiếp đến, các bạn sẽ phải tắt tâm lý online bên trên cả vận dụng messenger trên năng lượng điện thoại. Như vậy, thì bí quyết tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi đã online mới kết quả tuyệt đối. Để tắt/ẩn Messenger Facebook trong cả khi sẽ online bạn sẽ thực hiện nay theo bước 3 sau đây:

Bước 3: Tắt tâm trạng on/off trên Messenger Facebook

Để tắt tinh thần on/off bên trên Messenger Facebook bạn cần truy vấn vào thông tin tài khoản Messenger. Sau đó, người dùng sẽ dấn vào ảnh đại diện tài khoản cá thể của mình trong Messenger. Giao diện trang hình ảnh đại diện tài khoản cá thể sẽ gồm mục thiết lập tài khoản Messenger. Bạn sẽ kích vào mục “trạng thái hoạt động” để cài đặt của thông tin tài khoản Messenger.


*

Trong mục trạng thái chuyển động mặc định đã là tâm trạng “Bật”.


Lúc này, nếu bạn muốn ẩn/tắt tâm trạng nick facebook của bản thân khi đã online.


Người sử dụng sẽ kích vào nút gạt tròn về phía tay trái.


Sau đó, facebook sẽ hỏi bạn thắc mắc rằng các bạn có chắc chắn muốn tắt trạng thái hoạt động không?


Cuối cùng, người tiêu dùng sẽ nhận “Tắt” để hoàn tất câu hỏi offline của mình.

Đó đó là cách tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi vẫn online trên điện thoại. Nếu người tiêu dùng muốn tắt/ẩn nick facebook trên máy tính thì sao? chúng ta cũng có thể làm theo phong cách sau đây

Cách tắt/ẩn nick Facebook trong cả khi vẫn online trên thiết bị tính

Việc thực hiện tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi đang online trên sản phẩm công nghệ tính dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. Trước tiên, bạn phải đăng nhập vào tài khoản facebook cá thể của mình.

Trên đồ họa facebook cá nhân của bạn dùng, các bạn sẽ nhìn thấy thanh chat bên dưới cùng màn hình. Ở đây, các bạn hoàn toàn rất có thể nhìn thấy những bằng hữu của mình sẽ online là ai? cơ hội này, bạn sẽ nhìn vào hình tượng bánh răng cưa ở bên cạnh giao diện chat facebook. Đây được nhìn nhận là hình tượng cài đặt của chat facebook bằng máy tính.


Người sử dụng sẽ dấn vào hình tượng bánh răng cưa này -> chọn tắt tinh thần hoạt động.


Facebook được cho phép người dùng bao hàm lựa chọn tùy lựa chọn cho câu hỏi tắt tâm trạng hoạt động.


Chẳng hạn như:

Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ.

Tắt trạng thái buổi giao lưu của tất khắp cơ thể liên hệ nước ngoài trừ…

Chỉ tắt trạng thái buổi giao lưu của một số fan liên hệ.

Như vậy, tại đây người tiêu dùng sẽ nhấn lựa chọn “Tắt trạng thái hoạt động của tất từ đầu đến chân liên hệ”. Rồi dấn Ok để lưu giữ việc setup của mình. Đó chính là cách tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi đang online trên laptop nhanh nhất.

Lưu ý lúc tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi đã online

Để việc tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi vẫn online kết quả nhất. Người tiêu dùng phải tắt/ẩn nick Facebook cả bên trên Messenger cùng trên thứ tính. Vì vì, nếu như bạn chỉ tắt trạng thái vận động ở một nơi trên máy vi tính chẳng hạn. Thì khi bạn bật điện thoại cảm ứng sử dụng facebook và messenger, trạng thái online của khách hàng vẫn sáng.

Bạn sẽ không còn biết được đồng đội của mình đã online/offline trong khi bạn tắt trạng thái hoạt động.

Xem thêm: Quá 60 Ngày Vẫn Không Đổi Được Tên Facebook, Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Khi Chưa Đủ 60 Ngày

Đó là tất cả những phía dẫn về phong thái tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi sẽ online. Bên cạnh ra, nếu như khách hàng chỉ muốn tắt liên hệ với 1 vài fan nào kia trên facebook. Chúng ta cũng trọn vẹn thực hiện nay được theo hướng dẫn này nhé. Chỉ khác ở những cách tùy lựa chọn trạng thái tắt chuyển động mà thôi.