Sự kết hợp tuyệt đối hoàn hảo của các tính năng mang đến trải nghiệm đặc trưng ở bất cứ đâu.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh màn hình trên chromebook

Laptops ChromebooksTablets Hệ điều hành quản lý Linux OS sv Windows 8 IntelPC+ Life Workstations screen Storage

Cách chụp ảnh màn hình trên Chromebook

Ảnh chụp màn hình hiển thị là một cách dễ dãi để chụp hình ảnh màn hình của doanh nghiệp và lưu lại để áp dụng sau này. Để chụp ảnh màn hình trên Chromebook, hãy nhận ctrl + hiển thị các nút cửa sổ cùng một lúc. Đọc tiếp để biết thêm chi tiết và các tính năng đặc trưng của hình ảnh chụp màn hình hiển thị Chromebook mà các bạn sẽ không ý muốn bỏ lỡ.


Ảnh chụp màn hình hiển thị là gì?

Ảnh chụp màn hình hiển thị là một phiên bản chụp nhanh số đông gì bao gồm trên màn hình của người sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào.

Điều này rất có ích cho thông tin bạn muốn truy cập mà hoàn toàn có thể không có trong đợt tìm kiếm tiếp theo. đông đảo thứ như 1 tweet hoặc bài đăng trên Instagram rất có thể bị xóa; một công thức bạn có nhu cầu tham khảo cho sau này; hoặc ảnh tĩnh của trò nghịch điện tử, công tác truyền hình hoặc phim mà bạn muốn gửi cho đồng đội của mình.

Ảnh chụp màn hình hiển thị là một lý lẽ cơ bạn dạng và đặc trưng có sẵn ngay trong tầm tay bạn.


Các loại hình ảnh chụp màn hình khác nhau là gì?

Có một vài loại hình ảnh chụp màn hình khác biệt mà chúng ta cũng có thể chọn — vớ cả đều có sẵn trên Chromebook của bạn.

Ảnh chụp screen đầy đủ là hình ảnh chụp tổng thể màn hình Ảnh chụp màn hình hiển thị cửa sổ là hình ảnh chụp cửa sổ bạn hiện đang thao tác Ảnh chụp màn hình 1 phần chụp 1 phần màn hình phiên bản ghi screen quay đoạn clip màn hình của khách hàng

Có gì khác khi chụp hình ảnh màn hình trên một Chromebook?

Nếu các bạn đã quen thuộc với laptop macbook hoặc máy vi tính Windows, bao gồm một mẹo nhỏ khác để chụp hình ảnh màn hình bên trên Chromebook.

Điều đầu tiên cần lưu ý là keyboard Chromebook không có các phím chức năng số (F1, F2, v.v.), vị vậy các bạn sẽ phải tự có tác dụng quen với các phím Chromebook duy nhất nằm tại hàng trên cùng của bàn phím.

Đặc biệt chăm chú đến nút hiển thị cửa sổ. Nó trông hệt như một hình chữ nhật với hai tuyến đường thẳng đứng sinh sống phía bên bắt buộc và nó nằm ở giữa sản phẩm trên cùng. Nút hiển thị cửa sổ là chiếc chìa khóa cho ngay sát như toàn bộ các phím tắt mà chúng ta sẽ coi xét bên dưới.


Làm cầm nào để các bạn chụp ảnh màn hình toàn màn hình?

Ảnh chụp màn hình toàn màn hình hiển thị chụp ảnh mọi đồ vật trên screen của bạn. Để chụp toàn album hình ảnh chụp màn hình, hãy nhận ctrl + hiển thị các nút cửa ngõ sổ cùng một lúc.


Làm nỗ lực nào để chúng ta chụp ảnh màn hình một phần?

Ảnh chụp màn hình một trong những phần sẽ chụp một phần màn hình.

Nhấn ctrl + shift + hiển thị cửa ngõ sổ.Nhấp cùng kéo hình tượng hình chữ thập để chọn khu vực bạn muốn chụp. Nếu như khách hàng không thích hợp với khoanh vùng mình vẫn chọn, hãy kéo những chấm nhỏ dại ở những góc và cạnh của cửa ngõ sổ cho đến khi bạn dành được hộp có kích thước như ý muốn.Nhấp vào Chụp.

Làm chũm nào để bạn chụp hình ảnh màn hình cửa sổ?

Thao tác này chụp cửa sổ bạn hiện tại đang thao tác làm việc — không bao hàm giá, màn hình hiển thị nền hoặc các cửa sổ không giống mà ai đang mở.

Hãy lưu giữ rằng không tồn tại phím tắt nhằm chụp hình ảnh màn hình cửa sổ. Nắm vào đó, hãy tuân theo hướng dẫn dưới để thực hiện bảng setup nhanh và chọn biểu tượng cửa sổ ở bước cuối cùng.


Làm giải pháp nào để bạn chụp hình ảnh màn hình bằng phương pháp sử dụng thiết đặt nhanh?

Bản cập nhật Chrome OS 89 cung cấp cho tất cả những người dùng tùy chọn để chụp ảnh màn hình từ bỏ bảng thiết đặt nhanh trên giá chỉ của bạn. Menu thiết lập nhanh nằm trên màn hình của bạn. Đó là nhóm hình tượng hiển thị cho bạn thời gian, thời lượng pin và liên kết WiFi.

Nhấp vào Cài để nhanh bảngNhấp vào Chụp màn hìnhChọn một trong các các hình tượng cho toàn màn hình, một phần màn hình hoặc cửa sổ

Làm bí quyết nào để chụp hình ảnh màn hình ở chính sách máy tính bảng?

Sử dụng sản phẩm 2 vào 1 của người sử dụng ở chế độ máy tính bảng và không tồn tại quyền truy cập ngay vào bàn phím? bao gồm một phím tắt ảnh chụp màn hình hiển thị tiện dụng mang lại bạn. Nhận đồng thời nút nguồnnútgiảm âm lượng để auto chụp hình ảnh màn hình toàn màn hình.

Lưu ý: Điều này đã không có thể chấp nhận được bạn chụp một phần ảnh chụp màn hình, nhưng chúng ta luôn hoàn toàn có thể cắt hình ảnh chụp màn hình của chính mình sau đó bằng trình chỉnh sửa ảnh.


Làm giải pháp nào để bạn chụp ảnh màn hình bằng bàn phím ngoài?

Ngoài ra còn có một các bước dễ dàng cho ngẫu nhiên ai áp dụng bàn phím không tính Chrome OS. Vì bố cục tổng quan bàn phím của bạn, cụ thể là các phím mặt hàng trên cùng của Chrome, đã hơi khác một ít nên những phím tắt được đề cập ở trên sẽ không còn hoạt động. Tiến hành việc này chũm thế:

Để tất cả toàn bộ ảnh chụp màn hình, hãy thừa nhận ctrl + F5Đối với một trong những phần ảnh chụp màn hình, nhận ctrl + shift + F5

Tôi gồm phiên phiên bản Chrome cũ hơn. Làm giải pháp nào để nhận được cùng một điều khoản chụp hình ảnh màn hình được tích hòa hợp sẵn?

Nếu bạn có phiên phiên bản Chrome cũ hơn (OS 88 trở xuống), bạn cũng có thể bật phương tiện chụp màn hình của Chromebook bằng cách sử dụng Cờ Chrome.

Cờ là những tính năng nghiên cứu của Chrome. Tuy vậy chúng hoàn toàn có thể gây ra một số trong những trục sái trong trải nghiệm người dùng của bạn, nhưng những Cờ vẫn trong tiến độ thử nghiệm trước khi được tung ra vào các phiên bản cập nhật vào tương lai.

Mở ChromeSao chép cùng dán tệp này vào trình chăm chút của bạn: chrome: // flags # screen-captureChọn Đã bật từ menu thả xuốngKhởi hễ lại ChromeChụp hình ảnh màn hình bằng bất kỳ phương pháp như thế nào được liệt kê sinh hoạt trên Ảnh

chụp screen Chromebook được lưu lại ở đâu?

Tất cả hình ảnh chụp screen của Chromebook được lưu dưới dạng tệp PNG. Chúng ta cũng có thể truy cập những tệp ảnh chụp màn hình hiển thị trong thư mục mua xuống của mình, trong tab thông báo bật lên hoặc trong biểu tượng của bạn.


Làm phương pháp nào để các bạn truy cập hình ảnh chụp screen trong thư mục sở hữu xuống?

Để tìm ảnh chụp screen của bạn bằng phương pháp sử dụng thư mục sở hữu xuống, hãy có tác dụng theo các bước sau:

Mở Trình khởi chạy. Đây là trên kệ máy vi tính để bàn của người tiêu dùng và nó trông y hệt như một lốt chấm phía bên trong một vòng tròn.Chọn Tệp.Đi cho tới Tệp của tôi> thiết lập xuống.

Tất cả ảnh chụp screen sẽ auto được lưu lại vào thư mục sở hữu xuống của bạn. Tên tệp đã là “Ảnh chụp màn hình” theo sau là ngày với giờ chụp hình ảnh màn hình.

Nếu bạn không thể kiếm tìm thấy nó, nên chọn "Ngày sửa đổi" nhằm tệp gần đây nhất sống trên cùng. Nếu cách đây không lâu bạn vẫn chụp hình ảnh màn hình của mình, thì đó yêu cầu là tệp thứ nhất được liệt kê.


Làm phương pháp nào để bạn truy cập hình ảnh chụp màn hình từ tab thông báo?

Ngoài ra, bạn có thể truy cập ảnh chụp màn hình của mình bằng cách nhấp vào tab thông báo. Đó là 1 trong cửa sổ bật lên nhỏ dại xuất hiện ở góc cạnh dưới thuộc bên nên màn hình của khách hàng trong mười giây sau khi chụp hình ảnh màn hình. Bạn có thể chọn chỉnh sửa, xóa, hiển thị trong thư mục hoặc xào luộc vào khay nhớ trợ thì của mình.

Lưu ý: Với bạn dạng cập nhật Chrome OS 89, ảnh chụp screen sẽ tự động sao chép vào khay nhớ trợ thì của bạn. Điều đó gồm nghĩa là chúng ta cũng có thể chỉ phải dán hình ảnh vào bất cứ đâu bạn cần bằng phương pháp nhấn ctrl + v.


Làm bí quyết nào để các bạn truy cập ảnh chụp màn hình từ tote?

Tote là không khí lưu trữ bắt đầu trong bạn dạng cập nhật Chrome OS 89. Chúng ta cũng có thể tìm thấy nó trên giá của bản thân ngay ở bên cạnh bảng cài đặt nhanh. Bạn sẽ tìm thấy một phiên bản xem trước nhỏ của các hình ảnh chụp màn hình vừa mới đây nhất đã chờ bạn ở đó. Chỉ việc nhấp cùng đi.


Làm giải pháp nào để tải hình ảnh chụp screen lên Google Drive?

Cần chia sẻ hoặc lưu hình ảnh chụp màn hình của bạn? tải nó lên Google Drive hệt như bạn làm cho với bất kỳ tệp làm sao khác. Bạn có thể sử dụng 1 trong những hai cách thức sau.

Lựa lựa chọn Một

Mở Trình khởi chạy.Chọn Tệp.Nhấp vào Tệp của tôi> download xuống.Bạn đã thấy tệp ảnh chụp màn hình của mình được liệt kê sống bên bắt buộc và tab Google Drive được liệt kê ở bên trái. Kéo hình ảnh chụp screen vào tab Google Drive.

Phương án Hai

Truy cập Google Drive của bạn.Nhấp vào Mới ở góc trên bên trái.Chọn Tải lên tệp. Thao tác này sẽ auto mở thư mục cài đặt xuống của bạn.Chọn tệp hình ảnh bạn ý muốn tải lên, tiếp đến nhấp vào Mở.

Làm bí quyết nào nhằm bạn xào nấu và dán hình ảnh chụp màn hình?

Với bạn dạng cập nhật Chrome OS 89, hình ảnh chụp màn hình cuối cùng của khách hàng sẽ tự động hóa được xào nấu vào khay nhớ tạm. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn ctrl + v cần nên dán hình ảnh vào nơi bạn cần.


Làm bí quyết nào để bạn dán nhiều hình ảnh chụp màn hình hiển thị từ khay lưu giữ tạm?

Vì trình cai quản khay nhớ tạm hiện hoàn toàn có thể lưu trữ buổi tối đa năm tệp, bạn có thể dán ngẫu nhiên một vào năm ảnh chụp màn hình sau cùng mà chúng ta đã chụp. Vào khi thao tác trên một tài liệu mới, hãy thừa nhận phím tìm kiếm + v giúp xem danh sách những tệp hiện gồm trong khay nhớ nhất thời của bạn. Nhấp vào tệp bạn muốn và voilà!


Làm phương pháp nào để xào luộc và dán bằng các phiên phiên bản Chrome cũ hơn?

Làm bài toán với Chromebook không có bản cập nhật OS 89? sau đó đợi tab thông báo bật lên ngay sau khoản thời gian chụp hình ảnh màn hình. Bấm sao chép vào khay nhớ tạm, kế tiếp ctrl + v bấmđể dán.


Làm cách nào để chúng ta chỉnh sửa ảnh chụp màn hình?

Dễ. Bạn có thể thực hiện nay các biến đổi cơ phiên bản đối với ảnh chụp screen của mình bằng phương pháp sử dụng trình chỉnh sửa và trình xem ảnh tích vừa lòng sẵn của Chromebook mang tên là Thư viện. Để truy cập trình chỉnh sửa:

Nhấp vào Trình khởi chạyNhấp vào TệpĐi cho tới Tệp của tôi> thiết lập xuốngNhấp lưu ban vào ảnh chụp màn hình bạn có nhu cầu chỉnh sửa

Thao tác này sẽ tự động mở ảnh chụp màn hình của khách hàng trong bộ sưu tập. Trên bảng điều khiển và tinh chỉnh trên cùng, các bạn sẽ thấy những tùy chọn để cắt, xoay, chỉnh tỷ lệ, áp dụng bộ lọc tia nắng và chú thích. Sau thời điểm thực hiện những thay đổi, nên lựa chọn xong> lưu.


Điều gì về các ứng dụng và ứng dụng mở rộng hình ảnh chụp screen khác?

Nếu bạn cần nhiều tác dụng hơn kỹ năng chụp màn hình tích hợp của Chrome đề xuất cung cấp, thì chúng ta cũng có thể chọn từ một trong các ứng dụng sau. Những vấn đề đó sẽ cho phép bạn lưu hình ảnh chụp screen ở các định dạng tệp với chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình bằng cách sử dụng nhiều tuấn kiệt hơn.

Xem thêm: Tình Yêu Anh Có Đủ Lớn - Ngày Ấy Sẽ Đến Loi Bai Hat


Chromebook cheat sheet

Bạn không thích quên phần lớn gì chúng ta vừa đọc? Dưới đó là các phím tắt cho hình ảnh chụp màn hình Chromebook chúng ta cần, toàn bộ ở cùng một nơi.

Ảnh chụp màn hình toàn bộ: ctrl + hiển thị cửa sổ Ảnhchụp màn hình một phần: ctrl + shift + hiển thị cửa sổPhím tắt setup nhanh: Nhấp vào Cài đặt nhanh, tiếp nối Chụp màn hìnhChế độ máy tính xách tay bảng: nguồn + giảm âm lượng

Bàn phím bên ngoài (không đề xuất Chrome OS): ctrl + F5hoặc ctrl + shift + F5


*

*

*

*

ThinkPad Deals


*

Laptop Deals


Click to reviews all important information regarding nhakhoagiadinh.com.vn pricing, restrictions, warranties, and more
AlgeriaAngolaArgentinaAustraliaAustriaBahrainBangladeshBelarusBelgium - DutchBelgium - FrançaisBelizeBoliviaBotswanaBrazilBulgariaCanada - EnglishCanada - FrançaisChileChinaColombiaCosta RicaCote d'IvoireCroatiaCzech RepublicDenmarkDominican RepublicEcuadorEgyptEl SalvadorEstoniaFinlandFranceGermanyGhanaGreeceGuatemalaHondurasHong Kong S.A.R. Of china - EnglishHong Kong S.A.R. Of đài loan trung quốc - 繁體中文HungaryIndiaIndonesiaIrelandIsraelItalyJapanJordanKazakhstanKenyaKorea, Republic ofKuwaitLatviaLebanonLibyan Arab JamahiriyaLithuaniaMacedoniaMalaysiaMexicoMoldovaMoroccoMozambiqueMyanmarNamibiaNetherlandsNew ZealandNicaraguaNigeriaNorwayOmanPakistanPanamaParaguayPeruPhilippinesPolandPortugalQatarRomaniaRussian FederationRwandaSaudi ArabiaSerbiaSingaporeSlovakiaSloveniaSouth AfricaSpainSri LankaSwedenSwitzerland - EnglishSwitzerland - FrenchSwitzerland - GermanTaiwan RegionTanzaniaThailand - EnglishThailand - ไทยTunisiaTurkeyUgandaUkraineUnited Arab EmiratesUnited KingdomUnited StatesUruguayVenezuelaViet NamZambiaZimbabwe