các bạn thường cảm thấy khó chịu và bị làm phiền lúc phải nhận các tin nhắn spam hoặc tin nhắn gồm nội dung xấu từ bạn lạ? FPT siêu thị sẽ phía dẫn bạn cách ngăn tin nhắn từ người lạ bên trên Facebook nhằm khắc phục điều này.


Thông thường, khi bạn lạ nhắn tin nhắn đến cho chính mình nó sẽ tự động hóa nhảy vào mục tin nhắn sẽ chờ. Các bạn có thể bấm vào mục này để xem toàn bộ các tin nhắn từ người lạ và bạn có thể chọn vấn đáp tin nhắn hoặc xóa tin nhắn, hay thậm chí là là chặn fan đã nhắn tin nhắn cho bạn. Để ngăn tin nhắn từ tín đồ lạ trên Facebook bạn cần tắt chính sách tin nhắn ngóng này.

Bạn đang xem: Cách chặn tin nhắn facebook từ người lạ

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Mở Messenger trên điện thoại thông minh lên và click chuột biểu tượng ảnh đại diện của công ty trên góc trái màn hình, sau đó bạn chọn mục Quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: chọn Gửi tin nhắn, mục này góp bạn làm chủ những bạn muốn nhắn tin nhắn đến bạn. Bạn chọn tiếp Người khác trên Facebook.

*

Bước 3: Hãy quăng quật tích sinh hoạt Tin nhắn sẽ chờ cùng tích vào không nhận tin nhắn vẫn chờ.

*

Cách chặn tin nhắn từ tín đồ lạ trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: truy cập vào Facebook, tại home bạn bấm chuột biểu tượng mũi thương hiệu góc bên trên cùng mặt phải màn hình rồi lựa chọn Cài đặt cùng Quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: lựa chọn Cài đặt rồi chọn tiếp Quyền riêng tư.

*

Bước 3: Trong Quyền riêng rẽ tư, các bạn hãy tìm mục Cách bạn nhận tin nhắn đã chờ. Tại trên đây bấm vào Chỉnh sửaở mục Người khác trên Facebook.

*

Bước 4: nhấn vào Tin nhắn vẫn chờ và đổi thành không nhận tin nhắn đã chờ.

Xem thêm: Thủ Tục Đăng Ký Tạm Trú Tạm Vắng Ở Đâu, Đăng Ký Thường Trú Và Tạm Trú Online Như Thế Nào

*

Ngoài câu hỏi chặn lời nhắn từ tín đồ lạ bên trên Facebook, bạn cũng có thể chặn những người dân hiện đã là anh em khi bị liên tiếp làm phiền, cách triển khai hết sức đơn giản, chúng ta cũng có thể tham khảo ở nội dung bài viết dưới đây:Cách chặn, vứt chặn lời nhắn trên Messenger vô cùng solo giản.

Trên đây FPT siêu thị đã hướng dẫn bạn cách ngăn tin nhắn từ fan lạ trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng và máy vi tính vô cùng đối kháng giản. Từ nay các bạn sẽ không còn bị làm cho phiền bởi những người dân mà mình xa lạ biết nữa. Hãy triển khai và share ngay cho anh em cùng biết nhé. FPT cửa hàng chúc chúng ta thành công!