Samsung Pay là gì?

Samsung Pay là một trong dịch vụ giao dịch bằng các thiết bị di động cầm tay độc quyền của Samsung (là doanh nghiệp điện tử số 1 tại Hàn Quốc) cho các thiết bị của hãng, được reviews vào tháng 8/2015.

Bạn đang xem: Cách cài đặt samsung pay

*

Bạn vẫn xem: samsung pay la gi

Khi mới ra mắt vào 2015, thì Samsung chỉ cung cấp Samsung Pay trên 2 loại máy thời thượng của hãng là Galaxy S6 cùng Galaxy lưu ý 5. Tuy vậy do yêu cầu của người dùng tăng lên tương tự như sự cách tân và phát triển của những dịch vụ giao dịch thanh toán qua thẻ mà lại hiện nay, Samsung Pay đã hỗ trợ thêm nhiều sản phẩm khác của hãng sản xuất như những dòng Galaxy A5 và Galaxy A7 phiên bản năm 2016 – 2017, Galaxy S8/S8 Plus tuyệt Galaxy cảnh báo 8, Galaxy S9/S9 Plus xuất xắc Galaxy cảnh báo 9.

Cơ chế hoạt động của Samsung Pay đó là Samsung Pay sử dụng công nghệ MST (Giao thức thanh toán giao dịch bằng sóng từ) và technology NFC (Giao thức giao dịch bằng sóng Radio) để thanh toán di động qua sản phẩm quẹt thẻ POS (Point of Sale). Bên cạnh đó Samsung Pay tất cả thể chuyển động trên các máy vi tính toán giành cho các thẻ trường đoản cú chứ không riêng gì máy NFC (Near-Field Communications).

Cách setup và tùy chỉnh thẻ thanh toán giao dịch vào Samsung Pay

Bước 1: mua ứng dụng.

Đối với dòng sản phẩm được cung cấp Samsung Pay như đã nhắc đến ở trên thì bạn vui mừng vào Google Play nhằm tải biểu tượng của áp dụng Samsung Pay.

*

Bước 2: Đăng ký ứng dụng Sam sung Pay

Sử dụng thông tin tài khoản Samsung Account đang được đăng nhập trên thiết bị của bạn để tham gia đk Samsung Pay nếu bạn đã sở hữu tài khoản trước đó. Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin tài khoản Sam Sung của chính mình đã bao gồm hay chưa bằng cách mở theo menu: thiết đặt à Cloud và thông tin tài khoản à tài khoản à Samsung Account.

*

Nếu chúng ta chưa đk tài khoản Samsung, hoàn toàn có thể đăng ký tại đây.

Bước 3: cài đặt ứng dụng

Tại list ứng dụng trên máy của bạn, nhấn chọn vào vận dụng Samsung Pay vừa new tải về ở cách 1. Khi gửi sang giao diện bắt đầu nhấn lựa chọn “Cài đặt -> OK” để thiết lập ứng dụng.

*

Khi đó thiết bị của các bạn sẽ tiến hành tải và tự động cài để ứng dụng. Trong quá trình thiết bị đang cài đặt về thì bạn không được ngắt kết nối wifi giỏi 3g cho đến khi thiết lập sau.

*

Khi quá trình thiết đặt hoàn thành dìm nút “Bắt đầu” để mở ứng dụng trên thiết bị.

*

Hoàn thành một số lao lý và cơ chế của ứng dụng.

*

Bước 4: Chọn cách thức xác thực

Để áp dụng được Samsung Pay, nhà cung ứng sẽ yêu cầu người dùng trước hết yêu cầu chọn phương thức đảm bảo cho ứng dụng. Những phương thức bảo mật gồm xác thực bằng mống mắt, xác thực bởi vân tay, với xác thực bằng mã PIN. Biện pháp dùng mã PIN được không ít người lựa chọn sử dụng vì nó khá solo giản. Dìm “Tiếp” nhằm tiếp tục.

*

Bước 5: tùy chỉnh thiết lập thẻ ngân hàng

Bấm vào “Thêm thẻ” để thêm thẻ thanh toán của bạn vào Samsung Pay.

*

Sử dụng camera của smartphone để quét thẻ của mình.

*

Sau đó Nhập thông tin thẻ.

*

Ký tên với lưu.

*

Cuối cùng đúng đắn thẻ à nhập mã chuẩn xác gửi về tin nhắn.

*

Như hình dưới là hoàn tất quy trình thêm thẻ ngân hàng vào Sam sung Pay rồi đó. Và khi thêm thẻ vào là bạn đã có thể thanh toán giao dịch bằng Samsung Pay rồi đó.

*

Hướng dẫn thanh toán giao dịch bằng Samsung Pay

Bước 1: các bạn mở ứng dụng Samsung Pay, ở màn hình hiển thị chính của áp dụng bạn vuốt thanh màu xám nhỏ dại ở góc dưới screen lên trên.

*

Bước 2: sau thời điểm vuốt đang hiện thông tin thẻ mà các bạn đã link và đặt làm thẻ yêu thương thích sẽ được hiển thị.

*

Bước 3: chúng ta đặt tay vào nút HOME nếu bạn chọn xác thực bởi vân tay, còn nếu chọn xác thực bằng mã PIN cùng thì bạn nhập MÃ PIN chúng ta đã đặt lúc trước.

*

Bước 4: Sau khi smartphone hiển thị như hình dưới chúng ta đưa cho nhân viên thu ngân của chỗ bạn giao dịch hoặc gửi điện thoại của bản thân mình vào đồ vật đọc thẻ MST hoặc NFC.

*

Bước 5: nhân viên cấp dưới thu ngân kia sẽ chứng thực đơn sản phẩm của bạn, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã pin của thẻ, soát sổ lại hóa đối kháng và ký tên xác nhận đơn hàng.

*

Như vậy chúng ta đã xong xuôi việc thanh toán bằng Samsung Pay rồi đó, rất dễ dàng và đơn giản phải không.

Các ngân hàng cung ứng Samsung Pay hiện nay

Hiện nay có nhiều ngân hàng đã kết hợp với Samsung Pay để giúp đỡ người dùng có thể dễ dàng rộng trong việc thanh toán. Danh sách các ngân hàng bao gồm:

Vietinbank: cung ứng thẻ ATM nội địa, thẻ ghi nợ cùng thẻ tín dụng (VISA).Vietcombank: cung cấp thẻ ATM nội địa.BIDV: cung cấp thẻ ATM nội địa.Sacombank: cung ứng thẻ ATM nội địa.Citibank: cung cấp thẻ ATM nội địa, thẻ Mastercard.Shinhanbank: cung cấp thẻ ATM nội địa, thẻ ghi nợ cùng thẻ tín dụng (VISA) .ABBank: cung cấp thẻ ATM nội địa.Agribank: hỗ trợ thẻ ATM nội địa.SeaBank: cung ứng thẻ ATM nội địa.Techcombank: cung cấp thẻ ATM nội địa và thẻ tín dụng thanh toán (VISA).TPBank: cung cấp thẻ ATM trong nước và thẻ tín dụng thanh toán (VISA).Maritime Bank: Thẻ MastercardMB Bank: cung cấp thẻ ATM nội địa.SCB Bank: Thẻ tín dụng (VISA)

Trong tương lai, Samsung sẽ liên tiếp mở rộng thị trường ngân sản phẩm khi liên kết với khá nhiều ngân hàng nhằm thêm dịch vụ giao dịch thanh toán Samsung Pay.

Samsung Pay có bình yên không?

Samsung Pay tích hợp technology bảo mật rất tối tân cơ mà Samsung hotline là Tokenisation. Technology này có chức năng mã hóa toàn bộ thông tin của người dùng thông qua hai bước:

Mỗi thông tin thẻ tín dụng thanh toán (số thẻ/ngân sản phẩm phát hành) sẽ sở hữu riêng một trong những token độc nhất vô nhị đại diện, bao hàm 16 cam kết tự, mà lại số token này chưa hẳn là số thẻ tín dụng.Ứng với số token chính là chuỗi mã hóa crytogram – chuỗi ký tự độc nhất sinh ra mỗi lần người dùng sử dụng Samsung Pay.

Khả năng kẻ xấu lần ngược số token để tìm thông tin thanh toán thực tế, cũng tương tự tìm cách tạo thành chuỗi crytogram cân xứng với token là quan yếu xảy ra. Vì đó, Samsung thực thụ đã đem về một chiến thuật thanh toán rất hữu ích và an toàn cho bạn dùng.

Lời kết

Trên phía trên là bài viết “Samsung Pay là gì? phía dẫn cài đặt, áp dụng Samsung Pay cụ thể nhất” của Blog chi phí ảo, hi vọng qua bài viết bạn có thể dễ dàng rộng trong việc đăng nhập với sử dụng tài khoản Samsung Pay.

Xem thêm: Thêm Chữ Vào Ảnh - Chèn Chữ Vào Ảnh Bằng Phần Mềm Ghép Chữ Vào Ảnh

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, đăng nhập, áp dụng Samsung Pay thì vướng lại bình luận bên dưới của Blog tiền ảo nhé, công ty chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất có thể cho bạn. Và nhớ là cho bản thân một Like, share và review 5 sao dưới nhé. Chúc các bạn thành công.