Để áp dụng được thương mại & dịch vụ 3G của Vinaphone thì mướn bao di động cầm tay phải cài đặt và thông số kỹ thuật 3G trên smartphone của mình. Với một số điện thoại cảm ứng thông minh ngày nay thì thông số kỹ thuật sẽ auto bạn chỉ việc đăng ký 3G và sử sụng. Nhưng đối với một số cái máy đời cũ, cung ứng GPRS thì cần thông số kỹ thuật cho điện thoại của mình. Bạn làm theo hướng dẫn sau để setup 3G Vinaphone cho điện thoại của chính bản thân mình nhé.

Bạn đang xem: Cách cài đặt 3g mạng vinaphone

Thao tác thiết đặt 3G Vinahphone bao gồm đôi chút khác hoàn toàn so với cách đăng ký 3G của Vinaphone với mỗi thiết bị di động thông minh khác biệt thuê sẽ có cách thiết đặt và thông số kỹ thuật 3G khác nhau. Cũng chính vì thế đã có nhiều khách hàng gặp mặt khó khăn vào vấn đề setup cho thuê bao của mình. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó nội dung bài viết bên bên dưới dichvu3g.net/vinaphone đã hướng dẫn các bạn cách thiết đặt và thông số kỹ thuật 3G Vinaphone cho mỗi dòng thiết di động, nào ngay bây giờ mời chúng ta dành chút thời hạn thảm khảo với kích hoạt trải nghiệm technology không dây cùng dế yêu bạn nhé:

*

Hướng dẫn cụ thể cách thiết lập 3G Vinaphone thông số kỹ thuật 3G GPRS Vinaphone mang lại điện thoại:– Trước tiên setup 3G của Vinaphone dịch vụ cho thuê bao của chính mình quý quý khách soan tin: GPRS ON gửi mang lại 888 (miễn giá tiền cước sms).

– sau thời điểm nhận được lời nhắn từ hệ thống bạn tiến hành bước tiếp theo là nhập vào mã sạc 1111 và tiếp đến lưu lại đồ vật là hoàn toàn có thể kích hoạt sử dụng thương mại dịch vụ 3G của Vinaphone.

Xem thêm: Thương Hiệu Oppo Của Nước Nào? Điện Thoại Oppo Của Nước Nào Sản Xuất

Cách thiết đặt 3G Vinaphone, cấu hình GPRS 3G Vinaphone bằng tay thủ công trên điện thoại thông minh di động:– Với từng dòng điện thoại cảm ứng khác nhau sẽ có cách cài đặt và cấu hình 3G Vinaphone không giống nhau, bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết thật kĩ để làm việc cho thật đúng đắn nhé:

– app android

Settings/ Wireless Control/ mobile Network Settings/ Access Point Names, bấm Menu/ New APN– WindowsPhone

Start/ More/ Setting/ Conections/ GPRS/ Menu/ showroom (Cài đặt/ Điển truy vấn cập/ Dấu cộng Add)= Symbian (Nokia)

Menu/ Setting/ Connection/ Access points – lựa chọn Options/New access point– ios

Không cần setup 3G

Sau đó bạn lần lượt điền vào các thông số tương ứng như sau:

Địa chỉ site: http://wap.vinaphone.vnn.vnSecurity: OFFIP address: 10.1.10.46Bearer: GPRSUsername: mmsPassword: mmsAPN/GPRS access point: m3-worldNếu có gateway hoặc proxyKhai báo IP: 10.1.10.46Port: 3128 hoặc 9201 hoặc 8000– chấm dứt thao tác setup 3G lúc này các chúng ta có thể tiến hàn đăng ký cho bản thân một gói cước 3G Vinaphone yêu cầu Mobile Internet vận tốc cao dế yêu của mình rồi nhé.