Facebook là mạng xã hội ngày càng trở nên tân tiến rộng rãi và lớn mạnh trên quả đât hiện nay, ở vn lượng người tiêu dùng facebook ngày một đông hơn.

Bạn đang xem: Cách ẩn tên thiết bị đăng nhập facebook

Hiện nay có tương đối nhiều các giải pháp và phương thức nhằm mục đích đánh cắp tài khoản facebook của người tiêu dùng như giả giao diện facebook nhằm mục đích lấy cắp tin tức của bạn sử dụng. Bật thông tin đăng nhập facebook bên trên 1 sản phẩm khác khi là 1 cách vô cùng kết quả giúp bạn bảo mật thông tin tài khoản facebook với kiểm soát một cách dễ dàng hơn.

Bài viết tiếp sau đây mình đang hướng dẫn chúng ta cách bật, tắt thông báo đăng nhập facebook khi thông tin tài khoản facebook được singin ở bên trên 1 trang bị khác nhé.

đổi tên facebook 1 chữ

đổi thương hiệu facebook kí tự đặc biệt

đăng cam kết facebook

Cách bật và tắt thông báo singin facebook

Bước 1 : Vào Cài bỏ lên trên facebook .

*
*
*
*

Chọn tiếp “Lưu cố kỉnh đổi” nhằm tiếp tục.

Sau đó, nhằm xác minh mang lại việc bảo mật này, facebook đã bắt bạn nhập mật khẩu vào, bạn nhập mật khẩu nhằm hoàn vớ nhé.

Nếu bạn muốn tắt thì chọn “Không nhấn thông báo” nhé.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Mật Khẩu Laptop, Máy Tính Windows 10, 8, 7 Đơn Giản Nhất

Trên đó là phương pháp để bật, tắt thông báo đăng nhập facebook trên những thiết bị khác nhau. 1 lời khuyên nho bé dại nếu thông tin tài khoản facebook của chúng ta có chứa được nhiều thông tin quan trọng đặc biệt thì cần sử dụng kỹ năng này, đây là 1 cách bảo mật tài khoản facebook tương đối tốt.