Nếu trước kia bạn còn lo ngại khi sử dụng các thiết bị của apple vì đo đắn phải bh ở đâu trên thành phố thành phố hà nội ở đâu uy tín? thì bây giờ nỗi lo đó đang không còn!

Dưới đây nhakhoagiadinh.com.vn nhờ cất hộ đến độc giả 5 Trung tâm bảo hành Apple tại Hà Nội được khách hàng review cao tại thời khắc hiện tại.

Bạn đang xem: Bảo hành macbook tại hà nội


Trung tâm bảo hành Apple tại Hà Nội – 109 Mai Hắc Đế

Là đại lý bh được ủy quyền của Apple, trung tâm bảo hành Apple trên 109 Mai Hắc Đế chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành toàn cầu cho vớ cả sản phẩm của Apple.

Ngoài ra, trung tâm cũng hỗ trợ dịch vụ chất vấn phần cứng miễn giá thành cho người tiêu dùng có sản phẩm Mac. Trường hợp máy hoàn toàn có thể khởi động được, nhân viên kĩ thuật sẽ chất vấn kĩ càng cho bạn.

*
*
*
*
*
*

Đến cùng với Vietcomindo các bạn sẽ luôn được bốn vấn, sửa chữa thay thế bởi kỹ thuật viên giàu khiếp nghiệm. Linh kiện chính hãng chi tiêu hợp lý.

Ngoài dịch vụ tận tình, nhanh chóng mà Vietcomindo luôn bảo quản máy cẩn trọng trong quá trình sửa chữa. Bởi vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm thiết bị của doanh nghiệp được bảo đảm trong quá trình sửa chữa.

Xem thêm:

Với nội dung trên, nhakhoagiadinh.com.vn mong muốn rằng rất có thể giúp bạn chọn được trung tâm bảo hành chất lượng uy tín duy nhất tại tp. Hà nội năm 2020.