Shyvana mùa 12: khuyên bảo tăng bảng ngọc và bí quyết lên đồ dùng Shyvana với bộ trang bị mới. Video bộ combo Shyvana và danh sách tướng yếu hèn hay to gan lớn mật hơn Long nàng tại nhakhoagiadinh.com.vn.

Bạn đang xem: Lagom


*

*


*

*
    

*
       

*
    

*
    

*

*

*

       


Bảng ngọc Shyvana thu thập Hắc Ám Rừng cùng với Win 45.92% với Pick 23.45%

*

*

*

*

*
    

*

*
       

*

       


Trang bị có phần trăm thắng tối đa hiện nay

*
+
*

Cách lên đồ gia dụng Shyvana

*

Bảng tài năng Shyvana

Thứ từ nâng kỹ năng Shyvana

*

Chi tiết tài năng Shyvana

*
Cuồng Nộ Long Nhân

Shyvana nhận thêm tiếp giáp và chống Phép cùng gây thêm tiếp giáp thương mang đến rồng. Shyvana và liên minh càng hạ các rồng, cô càng nhận thêm tiếp giáp và phòng Phép.

*
Song Long Thủ

Khoảng cách: 650

Shyvana tấn công hai lần sống đòn tấn công kế tiếp. Đòn tiến công thường sút hồi chiêu song Long Thủ đi 0.5 giây.Dạng Rồng: Song Long Thủ tấn công lan vớ cả kẻ thù trước mặt Shyvana.

*
Rực Cháy

Khoảng cách: 325

Shyvana bọc mình trong lửa, gây giáp thương phép từng giây lên địch thủ gần đó và chạy nhanh hơn trong 3 giây, một phần sát yêu đương này sẽ gây ra lần nữa khi Shyvana tấn công thường kẻ thù trong cơ hội Rực Cháy kích hoạt. Tốc chạy bớt dần trong cả thời gian tính năng của phép. Đòn đánh kéo dãn dài thời gian tính năng của phép.Hóa Rồng: Rực Cháy tăng kích thước.

*
Hơi Thở Của Rồng

Khoảng cách: 925

Shyvana phóng một quả mong lửa gần kề thương các kẻ thù trúng phải đồng thời để lại một vệt tro tàn trên nàn nhân vào 5 giây. Những đòn đánh đánh thường trúng đích lên phần đa nạn nhân đấy vẫn gây một vài phần trăm Máu tối đa của bọn chúng thành tiếp giáp thương.Hóa Rồng: Hơi Thở Của Rồng phát nổ khi va chạm hoặc tại điểm chỉ định, gây thêm gần kề thương cùng thiêu cháy mặt đất trong chốc lát.

Shyvana khạc ra một quả ước lửa dừng lại khi trúng tướng. Mọi địch thủ trúng buộc phải chịu 60/100/140/180/220 (+) (+) sát yêu đương phép với bị ghi lại trong 5 giây.Đòn tiến công của Shyvana lên phương châm bị lưu lại gây sát thương phép bằng 2.5% máu buổi tối đa của chúng.Hóa Rồng: Hơi Thở Của Rồng tiếng nổ khi trúng mục tiêu hoặc khi đến điểm chỉ định, tạo thêm 0.8/0.85/0.9/0.95/1 (+) (+) sát yêu quý phép với thiêu cháy mặt khu đất trong 4 giây. đối thủ đứng trên khu đất cháy chịu (+) (+) sát yêu mến phép từng giây.Sát thương trên đòn đánh buổi tối đa của hơi Thở Của rồng lên tai ác là 100 mỗi cú.

*
Hóa Rồng

Khoảng cách: 850

Shyvana hòa mình thành long rồi bay đến điểm đã chọn. Những kẻ địch trên mặt đường bay đề xuất gánh chịu giáp thương cùng hất văng về vị trí kim chỉ nam của cô.Shyvana trường đoản cú tăng Nộ mỗi giây đồng thời nhấn 2 Nộ khi tung đòn đánh thường.

Xem thêm: Cách Chuyển File Txt Sang Excel, Công Cụ Chuyển Đổi Txt Sang Xls (Excel)

Kích hoạt: Shyvana biến thành rồng, thừa nhận thêm máu và bay tới điểm chỉ định. đối phương trên đường cất cánh chịu 150/250/350 (+) sát yêu đương phép và bị đẩy về phía điểm chỉ định.Nội tại: Shyvana tăng 1/1.5/2 Nộ mỗi giây. Đòn tiến công tăng 2 Nộ.