Hôm nay, apple đã tung ra phiên bạn dạng cập nhật game ios 13.6 với iPadOS 13.6. Vẫn vẫn là tương khắc phục các lỗi còn sống thọ trên phiên bạn dạng tiền nhiệm, cải thiện hiệu năng cho mẫu iPhone cũ. Nhưng câu hỏi vẫn được không ít người đưa ra “bản cập nhật iOS 13.6 có gì new không?”. Và tất yếu là tất cả rồi.

Bạn đang xem: Bản cập nhật ios 13.6

Mỗi lần update hệ quản lý và điều hành mới, Apple đều bổ sung cập nhật thêm tối thiểu 1 vài tài năng mới cạnh bên việc sửa lỗi và cải thiện hiệu năng. Game ios 13.6 cũng chưa phải ngoại lệ. Và hồ hết điểm new đó là gì? Hãy thuộc Tin tức Viettel Store đi tìm kiếm hiểu qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé.


*
Apple tung bạn dạng cập nhật game ios 13.6 gồm gì bắt đầu không?

Bản cập nhật iOS 13.6 bao gồm gì mới lôi cuốn hơn bản cũ?

Ngoài tự khắc phục các lỗi còn mãi sau trên tiện ích ios 13.5, hãng apple còn bổ sung thêm một số trong những tính năng hơi thú vị cho iOS 13.6. Đó là:

1. Thêm nhân kiệt đọc bài viết trên táo apple News+

Thay vì đọc bởi mắt, người dùng iPhone rất có thể nghe 1 bài bác viết. Apple đã cập nhật thêm tính năng music trong apple News+. Đây được cho là 1 trong những tính năng hay giúp người dùng có thể update nhanh tin tức dù sẽ lái xe, nấu cơm hay bạn làm 1 câu hỏi gì đó.

Bên cạnh đó hãng apple cũng đang cố gắng bổ sung cập nhật thêm tính năng cung cấp CarPlay trên ios phiên bản mới dành riêng cho ứng dụng News. Điều này sẽ cho phép người cần sử dụng nghe những câu chuyện hay táo bị cắn dở News Today khi đã lái xe.

2. Oto Key

Bản update iOS 13.6 gồm gì bắt đầu thì đó chính là Car Key. Nhân tài này được được ra mắt trong sự khiếu nại WWDC 2020 khi ra mắt iOS 14. Với lần này “Táo khuyết” vẫn đem nó áp dụng cho bản iOS 13.6. Nó sẽ giúp cho tất cả những người đang cài đặt xe BMW và iPhone mở khóa cửa xe không nhất thiết phải dùng cho chìa khóa.

3. Kiểm soát update tự động

Với ios 13.6 người dùng sẽ có tương đối nhiều quyền kiểm soát hơn với vấn đề cập nhật thiết lập hệ điều hành. Trước đó người dùng chỉ được cung cấp tính năng thiết lập xuống và thiết lập tự động. Thì bây giờ nó vẫn được bóc ra làm cho 2 và bạn dùng rất có thể cài đặt thủ công bằng tay nếu họ muốn.


*
Kiểm soát nhiều hơn cho bản cập nhật hệ điều hành và quản lý mới.

4. Phương pháp cập nhật tin trên táo bị cắn New

Nếu chúng ta chưa biết bạn dạng cập nhật tiện ích ios 13.6 bao gồm gì bắt đầu thì đó chủ yếu là cách thức cập nhật thông tin trên táo New, chỉ tập trung vào thông tin đại phương. Tuy nhiên, anh tài này chỉ mới hoạt động được ở một số bang của Mỹ như: New York, Houston, Los Angeles, bay Area với San Francisco.

Các tin tức này sẽ tiến hành lấy từ các tờ báo lớn, đơn vị xuất phiên bản của địa phương, showroom ăn uống, thể thao, thời tiết,... Mặc dù nhiên, nếu bạn nằm quanh đó các khu vực trên vẫn hoàn toàn có thể đọc được các tin tức từ các tờ báo không giống như: Idaho Statesman, Miami Herald, The Charlotte Observer, The Kansas thành phố Star giỏi The News & Observer.

5. Apple News Today

Không chỉ thêm kỹ năng đọc cho táo bị cắn dở New+, “Táo khuyết” còn cho biết thêm Apple News Today là 1 chương trình tin tức, nơi đó các chỉnh sửa viên táo bị cắn News đã hướng dẫn người nghe qua những câu chuyện hấp dẫn. Táo bị cắn miễn phí cho tất cả những người dùng từ thứ hai đến lắp thêm 6 trên Mỹ.


*
Apple News Today được miễn phí những ngày thao tác trong tuần.

6. Ứng dụng Health có thêm Symptoms

Bản cập nhật iOS 13.6 bao gồm gì bắt đầu thì đó là phần “Symptoms” trong ứng dụng Health. Chúng ta cũng có thể ghi lại hầu như triệu triệu chứng màn mình gặp gỡ phải như: ho, đau và nhức cơ thể, đau đầu,... Với từng triệu chứng sẽ sở hữu dữ liệu được bổ sung để xác định mức độ nghiêm trọng. Các ứng dụng của mặt thứ 3 hoàn toàn hoàn toàn có thể liên kết .

7. Ghi nhớ lại vị trí vẫn đọc của 1 nội dung bài viết trong apple News

Dù chỉ là 1 trong thay đổi nhỏ dại trên táo bị cắn dở News tuy thế iOS 13.6 đem đến cho những người dùng không ít tiện ích. Người dùng hoàn toàn có thể giữ lại vị trí vẫn đọc dở của 1 bài viết và trở về sau đó. Bạn chưa phải kéo xuống để tìm tìm mất thời hạn như trước đó nữa.

Xem thêm: Dnailis: Ứng Dụng Tra Cứu Thông Tin Thửa Đất Đồng Nai Năm 2022

8. UAE được hỗ trợ FaceTime

Người cần sử dụng UAE sau khi cập nhật lên tiện ích ios 13.6 đã được cung cấp thêm ứng dụng FaceTime. Mặc dù nhiên, người dùng sẽ phải biến đổi vị trí của đồ vật sang 1 khu vực khác.

Chúng tôi đã đáp án cho chúng ta câu hỏi “bản cập nhật iOS 13.6 có gì mới”. Chúng ta có nhận xét về gần như điều này? Để lại comment chúng ta cùng trao đổi nhé.