Bạn có muốn chỉnh sửa những bức hình ảnh của mình sao cho thật ngộ nghĩnh, thiệt vui nhộn trước lúc đăng cài đặt chúng lên mạng xã hội không? ví như có, ngay sau đây mời bạn xem thêm top 5 phầm mềm thêm Sticker vào ảnh tốt nhất giành riêng cho iPhone/Android, chúng tôi đã tổng đúng theo được dựa vào số lượng reviews tốt từ tín đồ dùng.

Bạn đang xem: App ghép sticker vào ảnh

*


1. Facebook Messenger

*

Combo ứng dụng Facebook + Messenger thì vẫn quá phổ biến rồi, và chắc hẳn rằng trên năng lượng điện thoại của người sử dụng cũng đã setup sẵn nên chúng tôi xếp tại đoạn đầu tiên. Cả hai phầm mềm đều kèm theo với rất nhiều các sticker, emoji, GIF,… mà chúng ta cũng có thể thêm vào hình hình ảnh của bản thân một cách thuận lợi và nhân thể lợi.


*

Facebook Meta Platforms, Inc.

*
(123,5TR+ Đánh giá)


Giờ shop chúng tôi sẽ giải đáp qua công việc thao tác để thêm sticker vào hình ảnh bằng phầm mềm Facebook, với tiện ích Messenger thì chúng ta có thể thao tác tương tự.


1. Mở vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone/Android, nhấn “Tạo tin” hoặc thêm “Ảnh” bắt đầu đều được.

2. Sàng lọc hình hình ảnh trong tủ sách mà nhiều người đang muốn thêm sticker.

*

3. Vào phần chỉnh sửa ảnh trước khi đăng tải, các bạn nhấn thêm “Nhãn dán”.

4. Tuyển lựa sticker mà bạn thích.

5. Giờ chúng ta có thể dùng ngón tay di chuyển, xoay, phóng to thu nhỏ,… sticker tùy ý. (Nếu mong muốn thêm nhiều các sticker khác vào hình ảnh, bạn lặp lại bước 3 và cách 4.)

6. Cuối cùng, khi đầy đủ thứ nhìn đã vừa ý, bạn có thể đăng hình ảnh trực tiếp lên Facebook hoặc dìm “Lưu” vào điện thoại.

*

2. Instagram

*

Không chịu kém cạnh với “người anh em” Facebook, mạng xã hội Instagram cũng đã cho ra app có đi kèm theo với kỹ năng thêm sticker vào ảnh. Xung quanh ra, nó còn cho phép bạn áp dụng những tính năng khác như thêm cỗ lọc, thêm văn bản, thêm hình vẽ tay và không hề ít thứ tuyệt ho khác.


*

Instagram Instagram, Inc.

*
(150,6TR+ Đánh giá)


download on the app Store
GET IT ON Google Play

3. PicsArt

*

PicsArt giúp đỡ bạn chỉnh sửa cải thiện và sinh sản ra một chiếc nhìn hoàn toàn mới cho những bức ảnh. Với việc trợ giúp của nó, chúng ta có thể dễ dàng biến chuyển những bức hình ảnh đơn giản của chính mình thành hầu như bức ảnh hấp dẫn như các chuyên gia thực sự. PicsArt đi kèm theo với rất nhiều tính năng như: gồm sẵn hàng trăm sticker và emoji, trình tạo ảnh ghép, trình cắt ảnh, bộ lọc hình ảnh, cảm giác phong cách,…

Nhìn chung, đây là một ứng dụng nhận được nhiều reviews cao, với được khuyến cáo sử dụng đến mọi người tiêu dùng iPhone/Android.


*

Picsart Photo & đoạn phim Editor PicsArt, Inc.

*
(11,6TR+ Đánh giá)


download on the tiện ích Store
GET IT ON Google Play

4. PicLab

*

App chỉnh sửa hình ảnh PicLab bao gồm rất nhiều những sticker, artwork, filter,… Một ứng dụng rất hữu ích cho phép bạn thêm những hiệu ứng tuyệt đối vào hình ảnh, qua đó giúp sinh sản thêm nét chuyên nghiệp hóa cho chúng.

Nhìn chung, đây là một trong số những app thêm sticker vào hình ảnh vui nhộn nhất giành riêng cho iPhone/Android.


*

PicLab – Photo Editor We Heart It

*
(716,4N+ Đánh giá)


tải về on the tiện ích Store
GET IT ON Google Play

5. LINE Camera

*

LINE Camera là một trong app chỉnh sửa ảnh miễn mức giá tuyệt vời, đi kèm với những sticker thú vị với hiệu ứng phong cách. Nó cũng có thêm các tùy chọn hữu ích khác ví như trình tạo hình ảnh ghép, sticker hoạt hình kèm cùng với âm thanh, dán tem ảnh, bộ lọc ảnh, trình quay đoạn phim với những sticker,… tất cả đều rất có thể được sử dụng để gia công cho hình ảnh và đoạn phim của bạn hấp dẫn hơn.


*

LINE Camera – Photo editor LINE Corporation

*
(1,5TR+ Đánh giá)


tải về on the ứng dụng Store
GET IT ON Google Play

Lời cuối cùng trước khi ngừng bài viết, nếu như khách hàng có bất kỳ thắc mắc xuất xắc góp ý về nội dung shop chúng tôi đã kể trong “Top 5 app thêm Sticker vào ảnh ngộ nghĩnh nhất trên iPhone/Android“, hãy chia sẻ ý kiến của người tiêu dùng bằng form bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm: Hoắc Kiến Hoa Và Triệu Lệ Dĩnh Yêu Nhau, Hoăc Kiến Hoa Và Triệu Lệ Dĩnh

Chúc chúng ta một ngày xuất sắc lành !!!


5/5 - (2 bình chọn)
thủ pháp AndroidThủ Thuật iPhone
giới thiệu
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng nai lưng

Là người chịu trách nhiệm phần văn bản cho nhakhoagiadinh.com.vn. Tôi có sở trường tìm tòi, học hỏi và giao lưu những điều mớ lạ và độc đáo về công nghệ và trái đất internet.


Có thể các bạn sẽ thích

Để lại bình luận Cancel Reply

Δ


Tìm kiếm Nội Dung


Bài Viết Phổ Biến


Bài Đăng gần Đây


siêng Mục
Tag
Liên Minh lịch sử một thời (46) Thủ thuật apk (114) thủ pháp Facebook (26) thủ thuật Instagram (3) thủ pháp iPhone (158) thủ pháp TikTok (4) mẹo nhỏ YouTube (12) mẹo nhỏ Zalo (6)
Về chúng tôi
liên kết Với chúng tôi
Facebook Twitter Pinterest Youtube
*

Thủ Thuật điện thoại