Xóa bỏ mặc cảm tự ti, làm mới nụ cười với hàm răng trắng sứ

“Cái răng cái tóc là góc con người”- Với mong muốn có hàm răng đều đẹp hơn, để có một nụ cười tươi sáng đầy tự tin, chị Lê Hằng đã quyết định thực hiện Dán sứ Veneer cho hàm răng thiếu thẩm mỹ của mình tại Phòng khám Nha Khoa Gia Đình và khiến cho đồng nghiệp, bạn bè vô cùng ngưỡng mộ với hàm răng trắng sáng đều đẹp của chị.

Ai chẳng yêu thích cái đẹp và mong muốn có một hàm răng đẹp, nụ cười tươi tắn, đó chính là điều mà chị Lê Hằng đã chia sẻ về lý do mà chị tìm đến với Nha Khoa Gia Đình và Dán sứ Veneer 16 răng. Chị Hằng cho biết: mình là một nhân viên văn phòng, phải giao tiếp và trao đổi công việc với khá nhiều đồng nghiệp và đối tác trong công việc. Tuy nhiên chị lại có một hàm răng thưa và không được sáng màu khiến chị thấy thiếu tự tin khi trò chuyện với người đối diện. Do đó mà công việc và cuộc sống của chị cũng không mấy thuận lợi và thành công.

Hàm răng vàng xỉn màu của chị Hằng trước khi phục hình răng sứ thẩm mỹ

Trước đây chị Hằng cảm thấy mặc cảm, tự ti và rất thiếu tự tin với hàm răng của mình, thậm chí cười cũng không dám cười tươi, cười thoải mái. Với mong muốn, khao khát có thể lột xác cho hàm răng, cho nụ cười của mình chị đã quyết tâm thực hiện phục hình răng thẩm mỹ. Qua quá trình tìm hiểu, hỏi thăm bạn bè, những người thân quen thì chị đã được biết đến phòng khám Nha Khoa Gia Đình. Nhận thấy rằng Nha Khoa Gia Đình là một cơ sở nha khoa uy tín, đáng tin cậy nên chị đã quyết định thực hiện Dán sứ Veneer tại đây.

*** Xem thêm Veneer sứ là gì để biết thêm về dịch vụ thẩm mỹ này nhé!

Hình ảnh sau khi phục hình răng sứ Clear Transform của chị Lê Hằng

Hình ảnh sau khi phục hình răng sứ Dán sứ Veneer của chị Lê Hằng

Chị Hằng cũng chia sẻ thêm là trước khi làm thì chị cũng rất lo lắng, hồi hộp về kết quả răng sẽ như thế nào. Nhưng sau khi thực hiện xong thì chị thấy rất nhẹ nhõm và khá hài lòng với kết quả, ” hàm răng của mình đều và trắng bóng rất tự nhiên, mình thấy vô cùng ưng ý”

Hàm răng của chị Hằng sau khi thực hiện bọc răng sứ với công nghệ Clear Transform tại Nha Khoa Gia Đình:

”Thực sự là mình rất vui và hài lòng với hàm răng mới này, mong rằng mọi thứ cũng sẽ xinh đẹp và tươi mới như nụ cười của mình bây giờ. Mình cảm thấy may mắn và tự tin khi đã quyết định lựa chọn phục hình răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Gia Đình. Cám ơn các bác sỹ và Nha Khoa Gia Đình rất nhiều”.

Liên hệ HOTLINE: 0978.046.802 để được tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

X