Quy trình điều trị viêm nha chu | Nha Khoa Gia Đình

Quy trình điều trị viêm nha chu

Điều trị viêm nha chu – Phục hồi hiệu quả chức năng của nướu

Bệnh nha chu là tình trạng vi khuẩn đã xâm nhập gây hại cho răng, khiến các mô nướu bị viêm, chân răng bị ăn mòn, dẫn đến tình trạng lung lay răng, rụng răng,…Tại Nha khoa Gia Đình, việc sử dụng các dụng cụ chuyên dụng được bộ y tế cấp phép đảm bảo việc điều trị viêm nha chu triệt để, an toàn, giúp phục hồi hoàn hảo chức năng của nướu.

Các dấu hiệu của bệnh nha chu

Khi bạn gặp phải 1 trong những dấu hiệu trên thì bạn hãy mau chóng tìm đến cơ sở nha khoa uy tín tiến hành thăm khám để có được sự chuẩn đoán và tư vấn tốt nhất:

1. Nướu bị chảy máu khi chải răng.
2. Nướu bị sưng đỏ, dễ chảy máu.
3. Vôi răng đóng ở cổ răng.
4. Hơi thở có mùi hôi.
5. Khi ấn vào nướu sẽ thấy mủ chảy ra.
6. Khi nhai có cảm giác không bình thường.
7. Răng bị lung lay.
8. Răng di chuyển và thưa ra.

Tại sao nên lựa chọn Nha khoa Gia Đình điều trị viêm nha chu?

1. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Tất cả các bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình đều có từ 10 – 30 năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu tại Đại học Y Hà Nội. Hiện nay, mỗi năm Nha khoa Gia Đình tiếp đón gần 10.000.000 khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại 3 cơ sở.

2. Trang thiết bị hiện đại nhập khẩu châu âu

Tất cả các trang thiết bị sử dụng điều trị viêm nha chu tại Nha khoa Gia Đình đều được nhập khẩu châu âu và được bộ Y tế cấp phép sử dụng.

3. Điều trị viêm nha chu triệt để

Với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ y bác sĩ đảm bảo việc điều trị viêm nha chu cho quý khách hàng hoàn toàn triệt để.

4. An toàn, không đau, không viêm nhiễm

Các bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình có nhiều năm kinh nghiệm sẽ khéo léo, xử lý tỉ mỉ đảm bảo quá trình điều trị không gây đau cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, viêc sử dụng các thiết bị chuyên dụng được tẩy trùng hoàn toàn với hệ thống máy khử trùng được bộ Y tế cấp phép mang đến sự an toàn, không gây viêm nhiễm cho quý khách hàng khi điều trị.

Quy trình điều trị viêm nha chu

Quy trình điều trị viêm nha chu
B1. Thăm khám

Các bác sĩ sẽ tiền hành thăm khám để xác định mức độ của viêm nha chu.

B2: Chuẩn đoán, lập kế hoạch điều trị

Sau khi có kết quả thăm khám, các bác sĩ sẽ chuẩn đoán và đưa ra kế hoạch điều trị tối ưu và phù hợp nhật với quý khách hàng.

B3: Điều trị viêm nha chu

Điều trị viêm nha chu sẽ theo chỉ định của các bác sĩ. Đó có thể là điều trị khẩn cấp. điều trị không phẫu thuật, điều trị phẫu thuật hay điều trị duy trì.

B4: Kiểm tra kết quả, đặt lịch tái khám

Sau quá trình điều trị, các bác sĩ sẽ khám kiểm tra kết quả và hẹn lịch tái khám để đảm bảo việc điều trị viêm nha chu hoàn toàn triệt để.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

BẠN CẦN GẶP    BÁC SĨ TƯ VẤN?
HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI
Hay để chúng tôi
gọi lại cho bạn

ĐĂNG KÝ NGAY ƯU ĐÃI