Vì sao nam diễn viên Hồng Đăng chọn dán mặt sứ veneer tại Nha khoa Gia đình

Với phong cách lịch lãm và đẳng cấp, nam diễn viên Hồng Đăng đã xuất sắc trong vai diễn Phan Thành ở bộ phim  truyền hình Việt Nam “dậy sóng” trong thời gian vừa qua – Người phán xử. Giờ đây, anh càng trở nên tự tin và cuốn hút hơn với nụ cười rạng rỡ sau khi chọn làm mặt dán sứ veneer tại Nha khoa Gia đình.

21744453_1337262869735609_1123311892_n

Là một diễn viên điện ảnh thường xuyên phải xuất hiện trên truyền hình và trước công chúng nên Hồng Đăng luôn rất coi trọng và mong muốn có một hàm răng KHỎE_TRẮNG_ĐỀU VÀ ĐẸP. Tuy rất cẩn thận trong việc chăm sóc răng miệng nhưng anh vẫn không thể tránh khỏi tình trạng men răng và màu sắc của răng ngày càng đi xuống bởi sở thích uống trà và cafe hằng ngày. hong-dang-5

Mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer chính là giải pháp mà nam diễn viên Hồng Đăng đã tìm đến để khắc phục những nhược điểm trên răng của mình nhờ sự tư vấn chu đáo của các bác sĩ tại Nha khoa Gia đình.

Chỉ sau 3- 5 ngày dán mặt sứ veneer, Hồng Đăng có thể ăn uống bình thường và mọi lo lắng trước đó được xóa bỏ bởi những hiệu quả vượt trội mà MẶT DÁN SỨ VENEER mang lại:

-Răng đều đẹp, màu sắc trắng và trong tự nhiên

-Không gây cộm, không làm to răng

-Cảm biến ăn nhai như răng thật

-Hoàn toàn không gây ê buốt

-Bảo tồn răng thật tối đa, mài răng không đáng kể

>>> Tìm hiểu thêm quy trình dán mặt sứ veneer

Bác sĩ tay nghề cao khi tiến hành dán răng sứ veneer và sự chuyên nghiệp trong phục vụ tại Nha khoa Gia đình cũng khiến nam diễn viên hoàn toàn tin tưởng và an tâm trong suốt quá trình làm răng sứ.

hd 1

hd

>>> Có thể bạn muốn biết dán mặt sứ veneer giá bao nhiêu

Anh ấy đã hoàn toàn hài lòng với kết quả mà Mặt dán sứ veneer của Nha khoa Gia đình mang lại. Còn bạn thì sao? Nếu muốn có một hàm răng đều đẹp, tự tin như nam diễn viên Hồng Đăng thì hãy đến với Nha khoa Gia đình chúng tôi ngay hôm nay nhé!

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0961.997.997

X