Vì sao giá mặt dán sứ veneer lại đắt đến vậy?

Với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp thẩm mỹ mặt dán sứ veneer đem lại thì rất nhiều người mong muốn sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tài chính để làm mặt dán sứ veneer bởi giá thành của nó không hề nhỏ chút nào. Vì sao chỉ là những mảnh sứ mỏng lại có chi phí đắt đỏ đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân trong bài viết dưới đây nhé!

lam-rang-su-veneer

Với phương pháp mặt dán sứ veneer, bác sĩ sẽ sử dụng những mặt dán sứ siêu mỏng độ dày 0,5-0,6 mm, có hình dáng và màu sắc giống như răng thật, gắn cố định lên bề mặt răng mà không cần phải trải qua bước mài cùi răng.  Nhờ vậy, bạn sẽ thoải mái hơn trong quá trình thực hiện mà vẫn có được hàm răng đều đặn, chắc khỏe, không hề ê buốt vì không phải mài răng thật.

quy-trinh-dan-su-veneer

>>>Xem thêm khách hàng thực tế làm mặt dán sứ veneer tại Nha khoa Gia đình.

Vì sao chi phí mặt dán sứ veneer lại đắt đỏ?

Bạn luôn thắc mắc về lý do vì sao dán sứ veneer lại đắt đến vậy, những nguyên nhân dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn:

Về kỹ thuật thực hiện

Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến chi phí dán mặt sứ veneer đắt chính là bởi kỹ thuật thực hiện phương pháp này. Mặt dán sứ veneer là một miếng sứ siêu mỏng, khá khó để điều khiển trong quá trình thực hiện.

Kỹ thuật đặt dán miếng sứ sao cho vừa khít và ôm sát bề mặt răng thật là một kỹ thuật vô cùng phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nếu kỹ thuật không được đảm bảo sẽ dẫn đến tình trạng miếng dán sứ sẽ mau chóng bị bong tróc gây phục hình thất bại.

Bên cạnh đó, kỹ thuật mài răng cũng cần sự khéo léo và tập trung cao độ tuyệt đối, nếu không đảm bảo được tỷ lệ mài răng nhỏ nhất so với răng thật thì bệnh nhân sẽ gặp phải các tình trạng ê buốt, đau nhức sau đó.

Mặt dán sứ Veneer

>>> Bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ bọc răng sứ.

Về kỹ thuật chế tác mặt dán veneer

Với kích thước siêu mỏng như trên thì việc chế tạo ra một mặt sứ veneer là chuyện không hề đơn giản chút nào với các kỹ thuật viên chế tác. Thao tác chế tác đòi hỏi kỹ thuật viên lành nghề, giàu chuyên môn làm sao để vừa chế tác mẫu sứ veneer đạt các yêu cầu cụ thể của từng trường hợp, vừa đảm bảo độ khít sát hoàn hảo và màu sắc hài hòa với các răng còn lại.

Về chi phí đầu tư trang thiết bị

Cùng với trí tuệ con người, để chế tạo được răng sứ veneer luôn luôn cần phải có sự hỗ trợ từ các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chính vì vậy các phòng khám cần phải đầu tư một khoản chi phí không hề nhỏ cho các cơ sở vật chất và công nghệ này. Điều này cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến giá thành mặt dán sứ veneer đắt đỏ.

Chị Linh phản hồi về mặt dán sứ Veneer

>>> Có thể bạn muốn biết cụ thể giá bọc răng sứ veneer niêm yết tại Nha khoa Gia đình.

Với những phân tích trên, Nha khoa Gia đình hy vọng các bạn đã có thêm những hiểu biết vì sao giá của mặt dán sứ veneer lại đắt đến như vậy. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng và hiệu quả hoàn hảo mà mặt dán sứ veneer đem lại rất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Nếu bạn có nhu cầu làm mặt dán sứ veneer hãy đến với Nha khoa Gia đình chúng tôi để nhận được sự tư vấn và thực hiện tốt nhất. Cam kết hiệu quả, bảo hành trọn đời.

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0961.997.997.

X