Ưu điểm của hàn trám răng Laser Filling như thế nào?

Ưu điểm của hàn trám răng Laser Filling là giúp khôi phục lại hình dáng và chức năng  răng một cách thẩm mỹ và nhanh chóng nhất. Hàn trám răng Laser Filling tuy là phương pháp hàn răng mới nhưng được rất nhiều người lựa chọn và có phản hồi khá hài lòng. Tại sao phương pháp này lại được nhiều người ưa chuộng như vậy, hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của hàn trám răng Laser Filling ở bài viết dưới đây nhé.

1. Trước hết hãy cùng tìm hiểu hàn trám răng Laser Filling là gì?

Hàn trám răng Laser Filling là kỹ thuật sử dụng vật liệu trám Composite để trám bít vào các chỗ răng mẻ, sứt, sâu, vỡ hoặc mòn men…. Công nghệ Laser Filling sẽ làm cứng chắc Composite cố định phục hồi lại hình thể và chức năng răng như răng thật. Nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách sẽ duy trì vết trám được rất lâu, khoảng mười năm. Bạn sẽ có một hàm răng đẹp với thời gian ngắn mà chi phí lại hợp lý cùng hàn trám răng Laser Filling.

2. Ưu điểm của hàn trám răng Laser Filling:

  • Laser Filling giúp cho miếng trám bám chắc chắn với các mô răng thật, kín khít, không bị bong chóc, đứt gãy trong quá trình sử dụng, độ bền cao.
  • Ánh sáng leser sẽ hóa cứng miếng trám dẻo, ngăn tình trạng co lại của miếng trám, khắc phục được tình trạng xoang trám bị rỗng, thấm nước, đảm bảo quá trình ăn nhai.

Ưu điểm của hàn trám răng Laser Filling

Ưu điểm của hàn trám răng Laser Filling

  • Chất liệu an toàn cho cơ thể, độ bền cao.
  • Không bị mài mòn, không viêm lợi và không gây hôi miệng.
  • Quy trình thực hiện đơn giản, thời gian nhanh chóng.

3. Quy trình hàn trám răng Laser Filling

Tại Nha Khoa Gia Đình hàn trám răng Laser Filling được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng và tình trạng cụ thể những răng thực hiện trám xem có mắc các bệnh lý gì không, nếu bị sâu răng hay viêm tủy sẽ cần điều trị trước rồi mới hàn trám.

  • Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ khoang miệng:

Đây là bước vô cùng quan trọng để đảm bảo khoang miệng của người bệnh không còn các vi khuẩn có thể gây viêm nhiễm sau khi trám, răng miệng đã sạch sẽ để tiến hành quá trình hàn trám.

*** Xem thêm: Hàn trám răng bằng công nghệ Laser Filling tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Quy trình hàn trám răng Laser Filling

  • Bước 3: Thực hiện trám thẩm mỹ

Đưa vật liệu trám lên và tạo hình răngBác sỹ sẽ đưa vật liệu trám lên vị trí cần trám bằng những dụng cụ chuyên dụng, nhựa trám dạng dẻo sẽ được đưa chính xác vào răng và được thao tác tạo hình tương tự hình thể của răng thật ở vị trí trám.

Sử dụng Laser Filling hóa cứng cố định miếng trám: Miếng trám sẽ được chiếu đèn Laser Filling để cố định đông cứng giúp duy trì tạo hình của răng bền chắc. Công nghệ hàn trám Laser Filling giúp cho miếng trám dính cố định chắc chắn, không xảy ra tình trạng co rúm hay bong chóc, gây kẽ hở răng.

  • Bước 4: Hoàn thiện và hẹn lịch tái khám

Sau khi thực hiện xong hàn trám răng Laser Filling bác sỹ sẽ dặn dò cách chăm sóc, giữ vệ sinh răng miệng, chế độ ăn uống hợp lý nhất và hẹn lịch tái khám.

Khách hàng thực tế trám răng Laser Filling tại Nha khoa Gia Đình

Trên đây là những ưu điểm của hàn trám răng Laser Filling là gì và quy trình thực hiện như thế nào. Nha Khoa Gia Đình là cơ sở nha khoa uy tín với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ, bên cạnh đó Nha Khoa Gia Đình còn áp dụng công nghệ tiên tiến nhất về trám răng đó là Laser Filling, chắc hẳn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả hàm răng của mình.

Hotline tư vấn dịch vụ miễn phí: 0978.046.802. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

X