Ưu điểm của cấy ghép implant trong nha khoa

Để khắc phục tình trạng mất răng 1 chiếc hay nhiều chiếc trong nha khoa người ta có thể áp dụng phương pháp cấy ghép implant. Vậy ưu điểm của cấy ghép implant là gì? Chúng ta có nên áp dụng phương pháp này thay cho hàm giả hay làm cầu răng sứ không?

cay-ghep-implant-rang

Cấy ghép implant là phương pháp trồng lại răng đã mất  bằng cách đưa những implant nha khoa là những trụ kim loại hoặc khung kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Sau khi đặt vào vị trí, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó. Giải pháp cấy ghép Implant răng đem đến vẻ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai hoàn toàn bình thường 99,99% như răng thật.

Ưu điểm của cấy ghép implant

-Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng

-Kỹ thuật bảo tồn nhất, không phải mài răng, lấy tủy răng như khi làm cầu răng

-Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp (lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai kém, làm tổn thương các răng mang móc…)

-Gần giống như răng thật về thẩm mỹ và chức năng

-Trả lại nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung cho bạn, khắc phục tình trạng khuôn mặt bị biến dạng do xương hàm bị tiêu.

-Răng cấy ghép sẽ tồn tại vĩnh viễn cùng cơ thể.

yeu-to-quyet-dinh-ca-cay-ghep-implant-rang-thanh-cong

Khi nào bạn cần làm cấy ghép implant?

Khi bạn đang mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên.

Vì implant là phương thức phục hình tốt nhất hiện nay, chỉ khi nào bạn không có điều kiện làm implant (về tài chính, thời gian, tình trạng xương vùng mất răng, vấn đề sức khỏe răng miệng và toàn thân) thì mới nên thực hiện các loại phục hình thông thường (cầu răng bắt qua các răng thật hoặc hàm giả tháo lắp).

cay-ghep-implant-la-gi

*** Xem thêm quy trình cấy ghép implant.

Địa chỉ uy tín nào để làm cấy ghép implant?

Kỹ thuật cấy ghép implant là một trong những kỹ thuật rất khó trong nha khoa đòi hỏi phải có bác sĩ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện cấy ghép răng tiến hàng. Bên cạnh đó, điều kiện các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ cũng phải tiên tiến nhất, đạt những tiêu chuẩn nhất định theo tổ chức y tế thế giới. Nếu bạn đang chưa biết tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín nào thì có thể tham khảo Nha khoa Gia đình với hệ thống 5 cơ sở lớn tại Hà Nội. Tại Nha khoa Gia đình, bác sĩ Nguyễn Việt Tuyến sẽ là người trực tiếp cấy ghép implant cho bạn. Bác sĩ Tuyến đã tốt nghiệp chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Hà Nội. Hơn 15 năm kinh nghiệm, bác sĩ Tuyến đã thực hiện thành công trên 1.000 ca phẫu thuật cấy ghép Implant, chuyên môn trên 15 năm kinh nghiệm cam kết sẽ mang lại những kết quả hài lòng cho các khách hàng.

co-so-vat-chat-de-cay-ghep-Implant-rang-tai-nha-khoa-family

*** Tham khảo thêm giá cấy ghép implant là bao nhiêu?

Hãy đến với Nha khoa Gia đình và cảm nhận sự thay đổi.

X