Ưu đãi đến 50% cho dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà. Không thể bỏ lỡ!!!

Nếu việc tẩy trắng răng tại phòng nha khiến bạn e dè, ngại ngần thì hãy áp dụng ngay cách tẩy trắng răng tại nhà với ưu đãi lên đến 50% của Nha khoa Family nhé! Chắc chắn bạn sẽ sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng, rạng ngời đấy.

Tại sạo nên chọn tẩy trắng răng tại nhà của Nha khoa Family

Ngoài những cách tự nhiên bạn có thể tẩy trắng răng tại nhà nhưng nếu bạn chọn tẩy trắng răng của Nha khoa Family thì sẽ đảm bảo và an toàn hơn cho sức khỏe của bạn.

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà của Nha khoa Family khá dễ để có thể thực hiện được, quy trình tẩy trắng răng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thuốc tẩy trắng hiệu quả với nồng độ vừa phải, hoàn toàn không gây kích ứng cho men răng. Khi tẩy trắng sẽ được các bác sĩ tại Nha khoa Family hướng dẫn cách tra thuốc cũng như nồng độ sao cho vừa phải để không làm ảnh hưởng đến mô mềm gây kích ứng.

Việc thực hiện tẩy trắng răng tại nhà dưới sự chỉ dẫn và theo dõi của nha sĩ nên mọi vấn đề tẩy trắng răng sẽ được đảm bảo an toàn, tiêu diệt triệt để những mảng bám ố vàng, xỉn màu tren răng.

*** Đừng bỏ qua dịch vụ tẩy trắng răng hiện đại, cao cấp tại Nha khoa Gia Đình nhé!

Sử dụng tẩy trắng răng tại nhà của Nha khoa Family mang lại hiệu quả cao, thời gian duy trì nhiều năm, bền và đẹp lâu dài.

tay-trang-rang-tai-nha

Nha khoa Family ưu đãi đến 50% cho dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà

Nếu bạn vẫn đang muộn phiền vì hàm răng không được trắng sáng, muốn tìm cho mình một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín thì tại sao không tận dụng cơ hội này đến tẩy trắng răng với giá ưu đãi tại Nha khoa Family nhỉ?

Bạn cảm thấy tự ti bởi hàm răng xấu vì những lí do:

  • Răng không được trắng sáng, ố vàng, xỉn màu
  • Răng nhiễm màu Tetracycline không thể cải thiện được
  • Các phương pháp làm trắng răng tự nhiên tại nhà không giúp bạn cải thiện được màu sắc của răng
  • Bạn muốn trắng răng mà không mất nhiều thời gian và công sức

Tẩy trắng răng tại Nha khoa Family có nhiều ưu điểm vượt trội và là lựa chọn tiện ích cho khách hàng không muốn đến nha khoa nhằm tiết kiệm chi phí.

*** Nếu bạn muốn tẩy trắng răng tại nhà thì không nên bỏ qua chi phí tẩy trắng răng của phòng khám.

HA2_5656

Tẩy trắng răng tại nhà của Nha khoa Family như thế nào?

Khi sử dụng gói dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà của Nha khoa Family, bạn sẽ được bác sĩ giao máng tẩy để tự tẩy trắng tại nhà. Cách sử dụng khá đơn giản, bác sĩ sẽ lấy mẫu răng của bạn để tạo máng tẩy vừa vặn với cung hàm, bạn chỉ cần ngậm trên răng và tháo ra dễ dàng. Lúc này bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách đưa lượng thuốc tẩy vào máng bao nhiêu cho đủ, thời gian ngậm máng tẩy là bao lâu và cần phải kiêng cữ những gì trong suốt thời gian sử dụng. Bác sĩ trực tiếp hướng dẫn bạn sẽ theo dõi tình trạng răng miệng của bạn cũng như hỗ trợ bạn trong suốt quá trình tẩy rắng răng tại nhà nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại phòng khám của chúng tôi nhé!

*** Xem ngay những vấn đề cần biết trước khi tẩy trắng răng để hiểu rõ hơn về dịch vụ.

NẾU BẠN MUỐN THỰC HIỆN TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ CỦA NHA KHOA FAMILY VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0961.997.997 ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP CỤ THỂ NHẤT.

X