Tự tin, vui vẻ, trẻ trung với hàm răng mới, nụ cười mới

Chị Mỹ Hạnh ở Hà Nội, là một nhân viên ngân hàng, một công việc phải tiếp xúc và giao tiếp với rất nhiều khách hàng nhưng chị lại có một hàm răng hơi hô, khấp khểnh và nhiễm màu. Điều đó phần nào khiến chị cảm thấy mất tự tin với mọi người khi giao tiếp.

Hàm răng xấu là điểm hạn chế trên gương mặt, khiến chị trông già hơn, tự ti làm cho những mối quan hệ cũng bị thu hẹp bớt, không thoải mái trong sinh hoạt và cuộc sống vì sợ mọi người chê. Công việc cũng vì thế mà sẽ không thể thuận lợi, thành công được. Chính vì vậy, chị quyết tâm làm mới bản thân, làm mới lại hàm răng của mình, không để chỉ vì một nhược điểm mà khiến mình không đạt được những điều mình mong muốn. Chị Hạnh đã lựa chọn phục hình răng sứ Clear Transform tại Phòng khám Nha Khoa Gia Đình để khăc phục nhược điểm hàm răng cho mình.

Chia sẻ về lí do chọn Nha Khoa Gia Đình và phương pháp phục hình răng sứ Clear Transform chị Hạnh cho biết: “Khi có điều kiện hơn, tôi đã nghĩ đến việc phục hình răng thẩm mỹ. Tất nhiên là tôi cũng khá lo lắng về phương pháp này, cũng đắn đo nhiều. Tôi đã được bạn bè giới thiệu đến Phòng khám Nha Khoa Gia Đình để làm mới hàm răng. Cũng không dám kỳ vọng quá cao, nhưng tôi đặt niềm tin và hy vọng mình có thể có một hàm răng đẹp để có thể tự tin nhất”.

Hình ảnh của chị Hạnh sau khi phục hình răng sứ Clear Transform tại Nha Khoa Gia Đình

Hình ảnh của chị Hạnh sau khi phục hình răng sứ Clear Transform tại Nha Khoa Gia Đình

Đến với Nha Khoa Gia Đình, chị Mỹ Hạnh được các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn để đánh giá tình hình khoang miệng và chỉ qua 2 lần hẹn thì quá trình phục hình răng của chị Hạnh đã hoàn thành. Chị Hạnh cho biết: “trước khi làm thì mình thấy căng thẳng và lo lắm, nhưng may được bác sỹ động viên trấn an và nói chuyện vui vẻ mà mình yên tâm và thoải mái hơn. Mình thấy sợ nhất là quá trình mài răng thế nhưng sau khi thực hiện xong mình hoàn toàn thấy bình thường, không đau buốt như vẫn nghĩ, có lẽ là do công nghệ và tay nghề của bác sỹ tốt, vì sự chuyên nghiệp, kỹ càng và tỉ mỉ của bác sỹ làm mình rất ấn tượng”.

*** Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên bọc răng sứ không thì đừng bỏ qua bài viết, bọc răng sứ Clear Transform mất bao lâu nhé!

Chị Hạnh vui mừng hạnh phúc với hàm răng mới

Chị Hạnh vui mừng hạnh phúc với hàm răng mới

Chị Hạnh còn chia sẻ thêm rằng mình vô cùng bất ngờ khi mình nhìn thấy kết quả, nhìn lại mình trong gương, một gương mặt hoàn thiện hơn- “Răng trắng sáng một cách tự nhiên, mình rất vui và hài lòng với hàm răng mới. Giờ thì mình có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp với những khách hàng, đối tác hay với bạn bè, nó đẹp ngoài sức tưởng tượng của bản thân mình- (cười tươi)”.

Video Khách hàng thực tế sử dụng dịch vụ răng sứ tại Nha khoa Gia Đình:

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ phục hình răng sứ thẩm mỹ Clear Transform bạn hãy liên hệ trực tiếp với Phòng khám Nha Khoa Gia Đình thông qua Hotline: 0978.046.802 hoặc website http://nhakhoagiadinh.com.vn/ nhé.

X