TRUNG THU TRĂNG VÀNG – NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG CHO BÉ YÊU

Nhân dịp Tết Trung thu, Nha khoa Gia đình miễn phí HÀN RĂNG và NHỔ RĂNG cho bé yêu nhà bạn, thời gian áp dụng duy nhất từ 20.09-05.10.2017.

trung thu

Như một món quà bé xinh dành tặng tới các em nhỏ trong dịp Tết Trung thu, hệ thống phòng khám Nha khoa Gia đình tổ chức chương trình “Hàn răng và Nhổ răng MIỄN PHÍ cho bé” nhằm giúp các bé có nụ cười xinh và mãi đáng yêu, hồn nhiên, chắp cánh tương lai.

Các phụ huynh chú ý hãy đưa con em mình tới một trong các cơ sở của Nha khoa Gia đình từ  20.09-05.10.2017để được thăm khám và điều trị miễn phí nhé!

ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU NÀY CÁC BÉ SẼ ĐƯỢC:

– Thăm khám tình trạng răng miệng miễn phí

– Hàn răng và nhổ răng với giá 0 đồng khi có nhu cầu

– Tư vấn cách chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống tốt cho răng

– Xóa bỏ rào cản sợ hãi khi đến nha khoa nhờ sự nhiệt tình, tận tâm và hiểu tâm lý trẻ của các bác sĩ Nha khoa Gia đình

trung thu 1

Nha khoa Gia đình là một trong những phòng khám đi đầu trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt, chăm sóc sức khỏe răng miệng và làm răng thẩm mỹ. Trải qua gần 10 năm hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu, kết hợp với công nghệ, trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật các phương pháp nha khoa tiên tiến trên thế giới để điều trị cho mọi khách hàng khác nhau và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào.

Không ngừng cung cấp những lợi ích tốt nhất và thuận lợi nhất dành cho mọi khách hàng, Nha khoa Gia đình luôn hướng tới niềm hạnh phúc và thành công của các bạn!

Trung thu thật vui và càng vui hơn khi các bé nhà bạn được chăm sóc răng miệng tốt. Nhanh chân sắp xếp công việc và đưa trẻ tới Nha khoa Gia đình và trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời nhé!

HOTLINE LIÊN HỆ: 0961.997.997

X