Trồng răng Implant công nghệ BioTech 3D có giá bao nhiêu?

Ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của Nha khoa trong việc sáng tạo nên phương pháp trồng răng Implant công nghệ BioTech 3D giúp bệnh nhân có thể phục hồi các chức năng của răng một cách hiệu quả và vĩnh viễn. 

1. Cấy ghép Implant công nghệ BioTech 3D là gì?

Trồng răng implant BioTech 3D là thủ thuật tiểu phẫu kết hợp kết hợp màng tế bào PRF và sử dụng công nghệ hình ảnh I – CAT 3D cho cái nhìn 3 chiều toàn diện về tất cả cấu trúc miệng và xương hàm. Với kỹ thuật cấy ghép Implant Biotect 3D, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách nướu và tạo khoảng trống bên trong xương hàm( tại vị trí mất răng ) sau đó sẽ đặt trụ implant vào bên trong xương và gắn lắp Healing lên trên để giúp về thương nhanh hồi phục. Rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 1 – 4 tuần (làm trong 1 lần)

Cấy ghép Implant công nghệ Biotech 3D

Thực hiện cấy ghép Implant công nghệ BioTech 3D, các bác sĩ tại Nha Khoa Gia Đình với kỹ thuật và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề luôn tránh khu vực dây thần kinh nên không gây nguy hiểm, đảm bảo an toàn tuyệt đối Sử dụng công nghệ hình ảnh I – CAT 3D độc quyền cho phép khách hàng và bác sĩ thấy trước kế quả sau tiểu phẫu và cả những thay đổi nhỏ đến 0,1mm trên hàm răng khi các bác sĩ tiến hành điều chỉnh, đảm bảo kết quả cấy ghép và thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

2. Trường hợp nên đi cấy ghép Implant công nghệ BioTech 3D

– Sứt răng mảng lớn

– Mất 1 răng

– Mất nhiều răng ở nhiều vị trí khác nhau, răng thưa.

– Mất cả hàm răng

– Răng thưa, mọc không đều tại nhiều vị trí

cay-ghep-implant-theo-cong-nghe - BioTech 3D giá bao nhiêu

3. Cấy ghép Implant công nghệ BioTech 3D có những lợi ích gì?

– Hàm răng đều trắng sáng tự nhiên, đồng thời giữ nguyên chức năng ăn nhai như răng vĩnh viễn.

– Răng đều và đẹp hơn, khắc phục tình trạng răng chen chúc hoặc mọc lệch mang đến tính thẩm mỹ cao

– Chữa các bệnh lý về miêng khác như: hôi miệng, chảy máu chân răng..

– Thay thế răng sâu, chữa răng sâu

– Đem lại sự tự tin khi giao tiếp

*** Xem thêm: Địa chỉ uy tín trồng răng Implant tại Hà Nội

3. Chi phí cấy ghép Implant công nghệ BioTech 3D là bao nhiêu?

bang-gia-cay-ghep-Implant-tai-nha-khoa-gia-dinh

4. Quy trình cấy ghép Implant công nghệ BioTech 3D

Đây cũng là một trong những bước quan trọng trong quy trình cấy ghép Imlant. Các bước tiến hành cấy Implant được nha khoa Gia Đình tiến hành như sau:

– Thăm khám và tư vấn: Toàn bộ quá trình thăm khám sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao tại chuỗi các cơ sở phòng khám nha khoa Gia Đình tư vấn tận tình, chu đáo để khách hàng xác định được tình trạng chân răng hiện tại của mình. Sau đó chụp phim X quang để theo dõi, căn chỉnh thông số trụ implant phù hợp nhất với vùng răng đã mất.

– Vệ sinh răng miệng: Để tránh tình trạng nhiễm khuẩn, quá trình làm sạch mảng bám răng cũng được thực hiện. Sau đó sẽ tiến hành gây tê để bạn yên tâm hơn trong quá trình thực hiện.

– Cấy ghép răng implant: Trụ răng implant sẽ được đặt vào sâu trong xương hàm, thời gian khoảng 15 – 20 phút cho mỗi 1 implant. Bác sĩ sẽ nối dài chân răng để có thể gắn răng giả sau khi trụ implant ổn định.

– Lắp răng sứ: Khi răng implant ổn định sẽ tiến hành lắp răng giả bằng sứ.

– Tái khám định kỳ: Trong thời gian đầu sau khi cấy ghép răng implant bạn sẽ được các bác sĩ tại phòng khám Nha khoa Gia Đình thường xuyên tham vấn và theo dõi sát sao sự chuyển biến của bệnh khiến cho bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về tình trạng bệnh

Nếu bạn có nhu cầu cấy ghép Implant răng, xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0978.046.802 để được tư vấn miễn phí.

 

X