Trồng răng Implant Biotech 3D ở đâu tốt và hiệu quả nhất?

Trồng răng Implant Biotech 3D ở đâu tốt là băn khoăn hàng đầu của những ai muốn phục hình răng đã mất. Implant là một phương pháp trồng răng tân tiến nhất hiện nay, là kỹ thuật nha khoa tinh vi, can hệ sâu tới răng và xương hàm. Chính vì thế mà nó càng đòi hỏi những tiêu chí khắt khe hơn từ tay nghề của các bác sỹ cho đến công nghệ, trang thiết bị, máy móc, hay đặc biệt là môi trường vô trùng. Nên việc chọn một địa chỉ vừa bảo đảm vừa an toàn để  làm mới cho hàm răng của mình là điều vô cùng quan trọng.

Trước khi tìm hiểu trồng răng Biotech 3D ở đâu tốt, hãy cùng xem công nghệ này là gì, ưu điểm của nó như thế nào?

Công nghệ trồng răng implant Biotech 3D là gì?

Trồng răng Implant là phương pháp các chân răng thật đã bị mất sẽ được thay thế bằng cách cắm ghép vào xương hàm một hoặc nhiều chân răng nhân tạo bằng Titanium.

Implant sẽ gồm một trụ kim loại Titan được cấy vào xương hàm, sau đó bác sĩ sẽ gắn 1 trụ phục hình Abutment lên trên trụ kim loại Titan, cuối cùng sẽ là gắn răng sứ lên trụ phục hình Abutment.

trong-rang-implant-biotech-3d-o-dau-tot

Trồng răng Implant Biotech 3D ở đâu tốt?

Ưu điểm nổi bật của phương pháp trồng răng implant Biotech 3D

  • Trồng răng Implant là giải pháp tối ưu nhất cho mọi trường hợp mất răng, tỷ lệ thành công tới 95%.
  • Khi trồng răng giả Implant thì không phải mài các răng thật kế bên khoảng mất răng để làm cầu răng như phương pháp làm cầu răng, giúp bảo toàn các răng thật không bị tổn thương và giảm khả năng hư hỏng sau này.
  • Ngoài ra Implant còn giữ cho xương không bị tiêu dần theo thời gian, việc vệ sinh giữa các răng dễ dàng, giúp hạn chế các bệnh về răng miệng, không bất tiện như phương pháp hàm tháo lắp.

Những tiêu chí để đánh giá địa chỉ trồng răng implant Biotech 3D tốt nhất.

  1. Phòng cấy ghép implant riêng biệt, được vô trùng tiêu chuẩn quốc tế

Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần để cấy ghép implant đạt kết quả tốt như mong đợi. Cấy ghép implant cần khoan xương, tiếp đó là đặt một chân răng nhân tạo vào trong xương, vì vậy sự vô trùng là vô cùng quan trọng và bắt buộc phải đạt được. Một sự nhiễm khuẩn dù là nhỏ nhất đều dẫn tới thải ghép và thất bại, vì thế trồng răng implant ở đâu tốt phải có môi trường vô trùng cùng hệ thống phòng cấy ghép implant tách riêng biệt với khu vực điều trị nha khoa khác, đồng thời phải có hệ thống cực tím để khử khuẩn không khí. Điều này chưa có nhiều ở những địa chỉ thực hiện trồng răng implant tại Hà Nội.

  1. Đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao chuyên về Implant nha khoa

Sự thiếu hiểu biết của  bác sĩ phẫu thuật có thể xâm phạm vào những cấu trúc giải phẫu nguy hiểm như xoang hàm, dây thần kình, để lại những thương tật suốt đời cho người bệnh. Do đó trồng răng implant ở đâu tốt nhất thì ở đó phải có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về implant, có thể chế tác và phục hình răng implant một cách chính xác.

Nha Khoa Gia Đình cũng sở hữu một đội ngũ y bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu đã được đào tạo bài bản và một đội ngũ nhân viên, phụ tá viên có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực nha khoa, làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề… đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Trồng răng Implant Biotech 3D tại Nha Khoa Gia Đình

  1. Trang thiết bị hiện đại

Hiện tại, Nha Khoa Gia Đình là một trong những nha khoa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với trang thiết bị hiện đại đều là sản phẩm nhập chính hãng từ Châu Âu và Mỹ – những khu vực có nền nha khoa phát triển. Tất cả các dòng máy thuộc dòng máy mới , hiện đại và đã được qua kiểm duyệt chất lượng, an toàn của ADA trước khi về Việt Nam. Ví dụ như máy cắt xương bằng sóng siêu âm nên sẽ giúp cho bệnh nhân không có cảm giác đau trong quá trình cấy ghép.

Vậy trồng răng Implant Biotech 3D ở đâu tốt?

Trồng răng giả implant tại Nha Khoa Gia Đình được thực hiện theo một quy trình khoa học, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Implant có nghiệm lâu năm thực hiện. Đồng thời có sự hỗ trợ tại chỗ của hệ thống máy móc công nghệ cao như : Máy chụp xquang 3D (Conebeam), máy nội soi, phòng thủ thuật Implant đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Và có phòng phẫu thuật Implant chuyên biệt, Phòng vô trùng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Vậy đã đủ để bạn gửi gắm niềm tin, lựa chọn một địa điểm trồng răng Implant uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Hãy để Nha Khoa Gia Đình chăm sóc và làm đẹp hơn cho nụ cười của bạn cùng những  người thân yêu nhé.

Bạn muốn phục hình cho răng mất bằng phương pháp trồng răng Implant Biotech 3D hãy liên hệ HOTLINE: 0978.046.802 để được tư vấn miễn phí.

X