Trồng răng Implant Biotech 3D có tốt không?

Trồng răng Implant được coi là một phát minh vượt bật của ngành nha khoa từ trước đến nay. Implant mang một sứ mệnh như một chân răng thực thụ được cấy trực tiếp vào xương hàm, nâng đỡ một mão răng sứ, cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp nhằm khôi phục lại vẻ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng đã mất.

Trồng răng implant Biotech 3D là giải pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay, nó còn được gọi là hiện tượng mọc răng thứ 3 với nhiều ưu điểm vuợt trội. Chúng ta sẽ cùng tì hiểu xem trồng răng Implant Biotech 3D có tốt không?

TRỒNG RĂNG IMPLANT BIOTECH 3D AN TOÀN- HIỆU QUẢ CAO- KHÔNG GÂY ĐAU ĐỚN

  • Cấy ghép implant ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn
  • Cảm giác ăn nhai thoải mái tương đương như chính răng thật. Ăn nhai tốt, không gây vướng víu trong miệng, không làm giảm cảm giác ngon miệng, không gây trở ngại khi phát âm như hàm giả tháo lắp và không yêu cầu mài răng như cầu răng.
  • Cấy ghép implant có tác dụng thay thế một hay nhiều răng đã mất.
  • Răng implant có thể tồn tại cố định sử dụng trên 20 năm, thậm chí hơn cả răng thật nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.
  • Không làm tổn hại các răng thật khác.
  • Phát âm bình thường như răng thật, dễ dàng hơn trong giao tiếp.
  • Cấy ghép Implant không làm bạn khó chịu như đối với các phương pháp điều trị nha khoa khác.

VIỆC TRỒNG RĂNG IMPLANT BIOTECH 3D CÓ TỐT KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO RẤT NHIỀU YẾU TỐ NHƯ:

  1. Chất liệu sử dụng- Titanium.

trong-rang-implant-biotech-3D-co-tot-khong

Trồng răng Implant Biotech 3D có tốt không?

Đây là vật liệu có tính nhẹ, cứng về lâu dài thích ứng tốt không để lại biến chứng hay dị ứng trong môi trường miệng. Implant nha khoa được sử dụng vào những năm của thập niên 70, titanium không bị đào thải bởi cơ thể (tương sinh học cao), đây cũng là vật liệu thường dùng trong việc thay thế khớp xương và implant nha khoa. Cây ghép implant có tỷ lệ thành công cao. Từ đó, Titanium trở thành chất liệu mở đường cho thành công của cấy ghép răng.

Nếu như phương pháp hàm giả tháo lắp hay cầu răng chỉ là sự phục hình cho thân răng đã mất thì cấy ghép Implant giúp tái tạo cả chân và thân răng sinh lý. Cụ thế trụ Titanium được cấy thẳng vào xương hàm, tương hợp tốt với xương và đóng vai trò như những chân răng thực thụ. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn thân răng sứ đã chuẩn bị trước lên trên nó. Vì vậy mà Implant được các chuyên gia nha khoa đánh giá là có cấu tạo và khả năng ăn nhai tương đương với răng thật. Đặc biệt trụ Implant còn có khả năng xóa bỏ tình trạng tiêu xương, là hiện tượng tự nhiên xảy ra khi bị mất răng.

2. Tình trạng xương hàm của bệnh nhân

Kích thước và chất lượng của xương hàm là yếu tố quan trọng trong việc cấy ghép Implant. Các trường hợp mất răng lâu ngày, mắc các bệnh lý răng miệng… xảy ra hiện tượng tiêu xương làm cho kích thước của xương hàm bị tiêu dần, sống hàm mỏng không đủ để giữ Implant vững chắc.

Trong trường hợp này bạn sẽ được bác sỹ chỉ định cắm ghép Mini Implant hoặc phải ghép xương hàm sau đó mới cấy Implant được.

  • Nâng xoang: là kỹ thuật đơn giản làm tăng chiều cao xương hàm trước khi thực hiện cấy ghép Implant.
  • Ghép xương: trong kỹ thuật này có thể sử dụng xương tự thân của chính bạn hoặc có thể dùng bột xương nhân tạo. Tùy tình trạng cụ thể của bạn, bác sĩ có thể cấy Implant ngay hay phải đợi một thời gian chờ cho vùng ghép xương lành và ổn định.

trong-rang-implant-biotech-3D-co-tot-khong

Trồng răng Implant Biotech 3D có tốt không?

3. Tay nghề của bác sĩ 

Trồng răng Implant là một kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự am hiểu chuyên sâu về nha khoa của bác sĩ. Do đó, tay nghề của bác sĩ thực hiện là một trong những nhân tố quan trọng nhất quyết định đến việc trồng răng Implant có tốt không.

Ngoài nhược điểm chi phí khá cao thì những ưu điểm mà phương pháp này mang lại là không thể phủ nhận. Bạn sẽ không còn lo lắng là cấy ghép implant có thực sự tốt không rồi nhé! Với implant nụ cười sẽ luôn tỏa sáng rạng rỡ  trên môi.

Tuy nhiên, hiện nay không phải bất kỳ trung tâm nha khoa nào cũng thực hiện cấy ghép implant đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, chính vì thế vấn đề trồng răng  implant có tốt không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất lượng dịch vụ của địa chỉ nha khoa, tay nghề chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị và kỹ thuật thực hiện. Do đó, lựa chọn được một trung tâm, bệnh viện nha khoa uy tín sẽ giúp khách hàng chắc chắn có được một kết quả tốt nhất.

Nha Khoa Gia Đình hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cộng với sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại giúp việc thăm khám, kiểm tra, lên kế hoạch đến phẫu thuật cấy ghép implant đảm bảo tính chính xác cao và độ an toàn nhất, giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp và ăn nhai tốt hơn.

X