TRỒNG RĂNG IMPLANT BIOTECH 3D CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Implant là kỹ thuật trồng răng tiên tiến nhất hiện nay, phương pháp này giúp phục hình lại những răng thật đã mất một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên, những biến chứng bên cạnh nó cũng không ít. Trồng răng Implant Biotech 3D có nguy hiểm không không chỉ là thắc mắc của riêng ai, nhiều người lo lắng bởi vì phương pháp này có tác động trực tiếp vào xương hàm. Bất kể những tác động nào có ảnh hưởng đến xương hàm đều chứa đựng nhiều rủi ro, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Trồng răng Implant Biotech 3D có nguy hiểm không?

Chúng ta đều biết rằng, xương hàm sau một thời gian không chịu bất kỳ lực tác động nào đều sẽ bị tiêu đi. Những phương pháp trồng răng cũ, người bệnh chỉ được phục hình răng bên trên, thân răng giả mới sẽ không thể truyền tải lực nhai xuống xương hàm và theo quy luật tự nhiên, nó sẽ tiêu dần đi và khuôn mặt trở nên già nua, móm, lệch hàm… Nhưng với cấy ghép răng Implant thì khác, răng mới sẽ bao gồm cả chân răng giả, có cấu tạo hoàn chỉnh như răng thật nên đương nhiên, chức năng truyền tải lực nhai xuống xương hàm vẫn sẽ được thực hiện đều đặn. Nhờ thế hiện tượng tiêu xương cũng sẽ được hạn chế tối đa. Phương pháp cấy ghép răng Implant cũng mang lại nhiều ưu điểm nổi trội khác như khả năng tồn tại vĩnh viễn, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, tính thẩm mỹ cao…

Xem thêm: Trồng răng Implant BioTech 3D có tốt không?

Bên cạnh đó, nếu không lựa chọn cho mình một đại chỉ Phòng khám uy tín và tin cậy, rất có thể bạn sẽ gặp phải những biến chứng có thể xảy ra như:

–  Máu ra quá nhiều.

–  Viêm quanh Implant là biến chứng thường gặp ở giai đoạn hậu phẫu. Nguyên nhân thường do vệ sinh răng miệng kém, chăm sóc hậu phẫu không tốt, bệnh nhân hút thuốc lá.

–  Implant được cấy ghép không đúng kĩ thuật co thể khiến Implant bị đào thải do cơ thể bệnh nhân không thích ứng.

–  Bệnh nhân bị tê môi hay tê cằm liên tục và trong một thời gian dài: có thể do Implant được cấy ghép chạm vào dây thần kinh hàm dưới.

trong-răng-implant-biotech-3D-co-nguy-hiem-khong

Trồng răng Implant Biotech 3D có nguy hiểm không?

Biến chứng sau khi gắn phục hình

–  Implant bị gãy do Implant được cắm không đúng hướng.

–  Phục hình trên Implant bị sút ra, chạm nướu gây đau, bị nhét thức ăn, không khít sát, ảnh hưởng phát âm

–  Khi gắn phục hình không chính xác, lực nhai không được phân bố đều dẫn đến tình trạng các răng implant không thực hiện tốt chức năng nhai được hoặc bị quá tải, có thể dẫn đến nguy cơ bị sút Implant.

Trồng răng Implant có nguy hiểm không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sỹ, công nghệ thực hiện và tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Dưới đây là một số điều kiện cụ thể dành cho người có thể trồng răng Implant:

– Áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên, khi cấu trúc xương hàm đã phát triển ổn định, không gây trở ngại cho quá trình cấy ghép.

– Mật độ xương hàm tốt, đủ khả năng tích hợp và nâng đỡ trụ implant trong khoảng thời gian dài.

– Sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh lý như bệnh tim, máu khó đông, các bệnh về hệ thần kinh…

Đối với những trường hợp xương hàm đã bị tiêu đi hoặc quá mỏng, không đủ đáp ứng yêu cầu cấy ghép implant, thì bác sĩ sẽ chỉ định ghép thêm xương để đảm bảo hiệu quả.

trong-rang-implant-biotech-3D-co-nguy-hiem-khong

Trồng răng implant biotech 3D có nguy hiểm không?

Cấy ghép Implant là kỹ thuật rất phức tạp, không phải bất kỳ nha khoa nào cũng đủ điều kiện để thực hiện. Tại Phòng khám Nha Khoa Gia Đình kỹ thuật trồng răng implant được thực hiện hoàn toàn trong phòng kín, quy trình thực hiện được vô trùng hoàn toàn, cùng với trang thiết bị hiện đại.

Nha khoa Gia Đình sở hữu công nghệ cấy ghép implant hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, tích hợp nhiều ưu điểm:

– Phục hình implant chính xác trên từng gờ rãnh và mặt răng, đặc biệt là mặt nhai.

– Hệ thống máy gây tê tân tiến, giảm đau nhanh trong quá trình thực hiện.

– Răng implant sau cấy ghép có độ chịu lực cao, đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn toàn bình thường.

– Đảm bảo giá trị thẩm mỹ, hình dáng và màu sắc trùng khớp với răng sinh lý.

– Rút ngắn thời gian cấy trụ implant xuống chỉ còn 15 – 20 phút.

Quan trọng nhất của trồng răng implant Implant Biotech 3D có nguy hiểm không đó là tay nghề bác sĩ. Nha Khoa Gia Đình với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong cấy ghép răng implant sẽ trực tiếp thực hiện, mang đến cho khách hàng một hàm răng không chỉ đảm bảo đầy đủ giá trị chức năng mà còn cả về giá trị thẩm mỹ, mang đến cho bạn nụ cười tự tin, rang rỡ.

Bạn đang có nhu cầu Cấy ghép Implant răng, hãy liên hệ HOTLINE: 0978.046.802 để được tư vấn miễn phí.

X