Trồng răng giả cố định hiện nay giá bao nhiêu

Có nhiều phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay, chi phí trồng răng có giá là bao nhiêu phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp trồng răng nào. Nếu bạn chưa xác định được mình sẽ chọn phương pháp nào để phù hợp với túi tiền của mình thì hãy lắng nghe một số chia sẻ sau đây của Nha khoa Gia đình nhé!

trong-rang-gia-co-dinh-2

Trồng răng giả cố định là gì?

Trồng răng giả cố định là phương pháp phục hình răng hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với hàm răng giả tháo lắp. Giải pháp này giúp phục hồi chức năng nhai cắn của răng một cách hiệu quả khi bị gặp sự cố mất răng hoặc mòn, vỡ răng. Tùy vào sự cố răng gặp phải mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp trồng răng là làm cầu răng sứ hay chụp mão sứ. Đặc điểm của kỹ thuật này là bạn sẽ được đặt một trụ chân răng nhân tạo vào trong xương hàm và lắp trụ chân răng lên trên để lấp chỗ trống của thân răng bị mất là phần mà nhìn từ ngoài vào có thể thấy được.

Trồng răng giả cố định hiện nay giá bao nhiêu

Giá trồng răng giả cố định hiện nay phụ thuộc vào loại dịch vụ và phương pháp trồng răng bạn lựa chọn. Hiện nay, hai phương pháp trồng răng giả phổ biến nhất là trồng răng implant và cầu răng sứ.

  1. Trồng răng giả cố định bằng cầu răng sứ

Cầu răng sứ là phương pháp có từ lâu được ứng dụng rộng rãi để thay thế một hay nhiều răng mất với chi phí không cao. Nhịp cầu được đặt vào khoảng trống mất răng. Cầu răng được gắn với răng thật. Những răng này, gọi là cùi răng có tác dụng như những cái trụ cho cầu răng. Răng thay thế, được gọi là pontic, gắn liền với mão bao phủ cùi răng. Cũng giống như mão, bạn có thể lựa chọn vật liệu làm cầu răng. Nha sĩ có thể giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên vị trí răng mất, chức năng, tính thẩm mỹ và giá cả. Cầu răng sứ có màu sắc giống với răng thật của bạn hơn.

trong-rang-gia-1

Chi phí của loại trồng răng này phụ thuộc vào số lượng và chất liệu loại răng sứ mà bạn chọn để phục hình. Các bạn có thể tham khảo bảng răng sứ của Nha khoa Gia đình dưới đây:

trong-rang-gia-co-dinh

  1. Trồng răng giả cố định bằng trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn bao gồm cả thân răng và chân răng. Chân răng được làm bằng trụ Titanium an toàn, bền chắc và có sự tích hợp với xương hàm rất tốt. Phía trên chân răng là một thân răng sứ có chất liệu bằng toàn sứ, màu sắc trắng trong tự nhiên giống như răng thật. Cấy ghép Implant đảm bảo an toàn cho cơ thể, tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng và nụ cười.

yeu-to-quyet-dinh-ca-cay-ghep-implant-rang-thanh-cong

Trồng răng giả cố định Implant có chi phí bao nhiêu cũng phụ thuộc vào số lượng trụ implant và số lượng cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant của Nha khoa Gia đình các bạn có thể tham khảo:

trong-rang-gia-co-dinh-1

Dù bạn có lựa chọn phương pháp trồng răng cố định nào đi chăng nữa thì cũng đều cần đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất dành cho bạn.

Hiện tại, Nha khoa Gia đình đang có những dịch vụ trồng răng giả cố định với mức giá tiết kiệm, nhiều ưu đãi, chất lượng cao do chính tay các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trồng răng thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Tại Nha khoa Gia đình bạn sẽ được tư vấn và thăm khám răng miệng hoàn toàn miễn phí. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0961.997.997

X