Trong giai đoạn đang cho con bú có nên tẩy trắng răng không?

Sau khi mang thai và sinh con, cơ thể người phụ nữ có rất nhiều thay đổi, trong đó bao gồm cả vấn đề răng miệng. Việc hơi thở có mùi nặng hơn hay răng bị ố vàng hơn hoàn toàn dễ hiểu. Không ít người vừa sinh xong và vẫn đang trong thời gian cho con bú muốn nhanh chóng thay đổi tình trạng và màu sắc răng củ mình. Tuy nhiên, họ thắc mắc răng có nên tẩy trắng răng hay không khi vẫn đang cho con bú?

1/ Có nên tẩy trắng răng khi cho con bú không?

Sự thay đổi lượng hormone khi mag thai, lưu lượng máu tăng cao, axit chua xuất hiện trong khoang miệng và việc vệ sinh răng miệng trở nên kém đi… chính bởi lí do đó đã khiến cho màu sắc của răng thay đổi nhiều sau sinh.

Đặc biệt trong giai đoạn đang cho con bú, người phụ nữ cũng cần bổ sung khá nhiều thực phẩm để đảm bảo dinh dưỡng cho cả mẹ và con cũng khiến cho màu răng ngày càng xuống dốc nghiêm trọng.

*** Đừng bỏ qua dịch vụ tẩy trắng răng hiện đại, cao cấp tại Nha khoa Gia Đình nhé!

Tẩy trắng răng là điều mà nhiều chị em mong muốn sau khi sinh. Hiện giờ vẫn chưa có bất kỳ kết quả nghiên cứu nào chỉ ra việc tẩy trắng răng khi cho con bú là ảnh hưởng hay không ảnh hưởng. Thế nhưng, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bác sĩ vẫn khuyên bạn không nên tẩy trắng răng.

Việc tẩy trắng răng ít nhiều sẽ sử dụng đến hóa chất và có làm ảnh hưởng đến sự hấp thụ của bé thông qua sữa mẹ và điều này ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sau này.

tay-trang-rang-cho-phu-nu-dang-cho-con-bu

2/ Lời khuyên của bác sĩ nha khoa

Việc tẩy trắng răng khi đang cho con bú bằng công nghệ và hóa chất là tuyệt đối không nên thực hiện. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cải tạo màu răng của mình bằng một số biện pháp như sau:

♦ Nên ngậm nước muối loãng vào buổi sáng và tối. Việc này không nhưng ngăn cản được màu răng ố vàng mà còn giúp ngăn chặn những bệnh lý nguy hiểm trên răng.

*** Nếu bạn muốn tẩy trắng răng tại nhà thì không nên bỏ qua chi phí tẩy trắng răng của phòng khám.

♦ Chải răng đúng cách theo sự chỉ dẫn của nha sĩ. Việc chải răng bằng bàn chải cứng và chải quá mạnh sẽ không bay màu răng mà còn có thể làm men răng bị tổn thương vĩnh viễn.

♦ Hãy thay việc xỉa tăm cứng bằng dùng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn để làm sạch mảng bám.

♦ Hạn chế tối đa các đồ ăn có màu và có độ axit cao nhưng vẫn phải đảm bảo ăn đủ chất dinh dưỡng. Bạn cung cót thể bổ sung thêm thực phẩm giàu vitamin C, B12, canxi… vừa tốt cho sức khỏe, vừa tốt cho răng miệng.

tay-trang-rang-whiteness

Sau giai đoạn cho con bú, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ tẩy trắng răng WHITENESS như những người bình thường. Với WHITENESS, việc khôi phục lại màu răng trắng sáng, chỉ lấy đi của bạn chưa đến 1 giờ đồng hồ.

*** Xem ngay những vấn đề cần biết trước khi tẩy trắng răng để hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Liên hệ HOTLINE: 0961.997.997 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ.

X