Trám răng thẩm mỹ | Nha Khoa Gia Đình

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ không chiếu đèn laser – Giải pháp phục hồi răng hư tổn tối ưu

Trám răng không chỉ là phương pháp giúp phục hồi răng bị sâu, gãy, mẻ nhỏ… để lưu giữ răng thật mà còn là cách bảo vệ, ngăn ngừa sâu răng rất hiệu quả. Trám răng là cách an toàn và tiết kiệm bảo vệ răng thật mà vẫn đạt được tính thẩm mỹ. Tại Nha khoa Gia Đình, với bàn tay tỉ mỉ của các bác sĩ, kỹ thuật trám răng không sử dụng đèn laser được thực hiện hoàn toàn thẩm mỹ, như ý khách hàng.

Khi nào bạn cần trám răng thẩm mỹ?

Tất cả những khuyết điểm nhỏ về răng dưới đây đều có thể thực hiện trám răng:

1. Răng sâu: Những lỗ sâu nhỏ không phải điều trị tủy hay đã điều trị tủy.
2. Răng bị sứt mẻ nhỏ: Do tai nạn khiến cho răng bị bể, mẻ nhỏ hay răng không còn ở trạng thái như lúc ban đầu trám là cách để tái tạo, phục hồi lại hình dáng cũng như chức năng ăn nhai cho răng.
3. Răng bị thưa, hở kẽ nhỏ, mòn cổ răng: Trám răng thẩm mỹ sẽ giúp đóng kín các kẽ chân răng. Tránh được việc thức ăn dính vào răng và mang tính thẩm mỹ cao hơn.
4. Ngăn ngừa sâu răng: Không chỉ riêng trẻ em mà cả người lớn nên trám răng để ngăn chặn sâu răng

Tại sao nên lựa chọn trám răng tại Nha khoa Gia Đình?

Nếu như bạn không muốn những chiếc răng sâu, đen, sứt, mẻ,… tồn tại thì trám răng chính là một phương pháp đơn giản và nhanh chóng giúp chữa trị cũng như cải thiện tình trạng răng một cách thẩm mỹ về những vấn đề răng miệng trên.

1. Duy trì lâu dài
Với chất liệu hàng đầu hiện nay được nha khoa nhập chính hãng đảm bảo độ bền khi sử dụng. Quý khách không lo chất trám bị cong vênh hay bong tróc trong thời gian dài. Nha khoa Gia Đình bảo hành 1 năm cho dịch vụ trám răng thẩm mỹ.

2. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao
Việc sử dụng vật liệu trám có thể hòa hợp với các tông màu của răng thật, kết hợp với đôi bàn tay khéo lẻo tỉ mỉ của các bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình mang lại cho quý khách hàng không chỉ một hàm răng vững bền mà còn đẹp, có tính thẩm mỹ cao, trả lại màu sắc tự nhiên cho răng.

3. Tái tạo phục hồi hình dáng ban đầu hoàn hảo cho răng
Những trường hợp bị vỡ, mẽ hay hở kẽ thì trám răng với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình sẽ giúp khôi phục hoàn toàn hình dáng ban đầu và đều đẹp hơn.

4.Hoàn toàn an toàn
Vật liệu trám răng sử dụng tại Nha khoa Gia Đình được bộ y tế cấp phép sử dụng đảm bảo không gây những ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Không những vậy, với kỹ thuật trám răng cao của các bác sĩ giúp tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn với cơ thể.

Quy trình trám răng tại Nha Khoa Gia Đình

NKGD-quy-trinh-tram-rang-min

Tuy là một dịch vụ đơn giản nhưng sự an toàn và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Vỉ vậy tại Nha khoa Gia Đình luôn thực hiện theo đúng quy trình chuẩn. Đó là cách hiệu quả để đảm bảo cho răng luôn khỏe và đẹp sau khi trám.

B1. Khám và tư vấn vật liệu trám
Bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình sẽ khám cụ thể tình trạng răng sâu cho bệnh nhân xem đang ở mức độ nào để lên kế hoạch điều trị.

B2. Vệ sinh răng miệng và nơi cần trám
Những trường hợp lỗ sâu ăn vào trong răng thì phải nạo để loại bỏ sạch vết sâu để ngăn chặn sự phát triển của răng sâu. Nếu răng bị viêm tủy thì phải thực hiện điều trị tủy trước khi trám.

B3. Thực hiện trám thẩm mỹ
Sau khi làm sạch nơi cần trám, nha sĩ sẽ đưa vật liệu trám vào và làm bít lỗ sâu sau đó tạo hình chất trám cho giống với hình dáng răng ban đầu. Công nghệ Nha khoa Gia Đình áp dụng giúp kích thích chất trám bám chặt vào răng, mang lại cảm giác mát dịu.
B4. Hoàn tất và kiểm tra

Bảng giá

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hàn răng sữa (Tráng răng sữa) 1 răng 50.000
Hàn răng vĩnh viễn 1 răng 100.000
Hàn cổ răng 1 răng 150.000
Hàn răng thẩm mỹ 1 răng 300.000

LIÊN HỆ TƯ VẤN

BẠN CẦN GẶP   BÁC SĨ TƯ VẤN?
HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI
Hay để chúng tôi
gọi lại cho bạn

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN ƯU ĐÃI