Trám răng Laser Filling có tốt không? Trám răng Laser Filling là gì?

Bạn lo lắng trám răng Laser Filling có tốt không? Trám răng Laser Filling giúp khắc phục những nhược điểm hay khiếm khuyết của răng như sứt mẻ, gãy vỡ một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn mà chi phí lại rất phải chăng. Vì vậy có thể nói trám răng Laser Filling là phương pháp phục hình răng nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay.

1. Trám răng bằng Laser Filling là gì?

Trám răng bằng Laser Filling là phương pháp sử dụng các vật liệu nhân tạo để đắp lên răng, giúp bảo vệ, khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng. Các vị trí khác nhau trên thân răng như cạnh răng, rìa răng, mặt nhai, mặt trong, cổ răng,…sẽ được các bác sỹ tạo hình để hoàn thiện hình thể thân răng đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Trám răng Laser Filling là gì?

Trám răng Laser Filling là gì?

2. Trám răng Laser Filling được áp dụng với những trường hợp nào?

Chắc hẳn bạn sẽ quan tâm xem tình trạng hiện tại của răng mình có trám răng Laser Filling được không. Nha Khoa Gia Đình sẽ giúp bạn đánh giá một lượt xem nhé:

  • Răng bị sâu: bề mặt men răng bị các acid gây sâu răng tạo thành các rãnh, trũng hay lỗ sâu.
  • Răng bị gãy, vỡ, sứt mẻ do tai nạn, va chạm mạnh
  • Răng bị mòn, hay có màu sậm kém thẩm mỹ
  • Răng thưa.

3. Trám răng Laser Filling có tốt không?

Trám răng Laser Filling là phương pháp khá nhanh chóng và an toàn giúp mang lại cho người bệnh những hiệu quả vô cùng thuyết phục về tính thẩm mỹ cũng như chức năng răng cũng được cải thiện.

*** Xem thêm: ưu điểm của hàn trám răng Laser Filling để thấy được công nghệ tiên tiến, hiện đại tại Nha khoa Gia Đình nhé!

  • Mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng và khuôn mặt: Các răng có phần men răng bị tổn thương hay thiếu hụt sẽ được thay thế bằng vật liệu trám bít (composite) với màu sắc và hình dáng hoàn toàn tự nhiên như răng thật. Chỉ sau một thời gian ngắn chỉ nửa giờ đồng hồ bạn sẽ tạm biệt ngay những khuyết điểm của hàm răng thưa vỡ, thay vào đó là những chiếc răng lành lặn và đều đặn, nụ cười tự tin thoải mái.

Trám răng Laser Filling có tốt không?

Trám răng Laser Filling có tốt không?

  • Hỗ trợ điều trị các bệnh lý trên răng: không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng, trám răng Laser Filling còn giúp hỗ trợ điều trị sâu răng hiệu quả. Sau khi nạo sạch những vết sâu, để hạn chế sự xâm nhập trở lại vào răng của vi khuẩn hay những tác nhân khác gây sâu răng trở lại thì các bác sỹ sẽ đưa vật liệu trám bít vào vị trí khuyết thiếu và dùng đèn Laser Filling chiếu làm đông cứng, cố định miếng trám.
  • Cải thiện chức năng răng: Những chiếc răng bị sâu hay tổn thương sẽ làm răng bị yếu đi, đồng thời cũng ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của răng, ngoài ra có thể là sự đau đớn, khó chịu. Trám răng Laser Filling giúp cải thiện hiệu quả lại cấu trúc răng, thân răng, từ đó cải tạo lại lực nhai và chức răng được phục hồi lại một cách hiệu quả.

Tuy là một kỹ thuật đơn giản nhưng trám răng Laser Filling có tốt không cũng đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn giỏi để thực hiện chính xác, giúp vết trám bền chắc trong quá trình ăn nhai không bị bong bật và mang lại vẻ thẩm mỹ cao nhất cho bệnh nhân. Trám răng Laser Filling thật sự là giải pháp cho hàm răng đẹp- Trám răng Laser Filling công nghệ mới nhất tại Hoa Kỳ hiện nay đã được Nha Khoa Gia Đình mang đến cho tất cả người dân Việt với mong muốn mang lại kết quả phục hình răng tốt nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, hoàn toàn không cần quá lo lắng trám răng Laser Filling có tốt không khi đến với Nha Khoa Gia Đình nhé.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Gia Đình, đừng quên gọi cho chúng tôi nhé! Gọi ngay số HOTLINE: 0978046.802 để được tư vấn tốt nhất.

X