TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% VỚI DỊCH VỤ LÀM RĂNG THẨM MỸ

Một cơ hội cực hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu làm răng thẩm mỹ nhưng không có điều kiện trả một khoản tiền lớn ngay lập tức cho dịch vụ làm đẹp này. Chương trình Nha khoa Gia Đình dành cho tất cả mọi người.

banner lam rang tham my

Làm răng thẩm mỹ để có được một nụ cười hoàn hảo, trắng sáng, đều đẹp là mong muốn của nhiều người thế nhưng chi phí làm răng hiện nay khá cao so với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận với các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ dễ dàng nhất, Nha khoa Gia Đình phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ mPOS triển khai một chương trình ưu đãi hấp dẫn “làm răng thẩm mỹ trả góp lãi suất 0%” dành cho mọi khách hàng với thụ tục nhanh chóng và tiện lợi.

Chương trình trả góp 0% lãi suất áp dụng với các dịch vụ sau:

+ Bọc răng sứ

+ Dán sứ Veneer

Điều kiện tham gia làm răng thẩm mỹ trả góp 0% lãi suất

Là khách hàng của 9 sau: Sacombank, VIB, HSBC, Eximbank, Maritimebank, Shinhan Bank, ANZ, VpBank, Techcombank. Đồng thời có thẻ tín dụng của một trong 9 ngân hàng đó và đáp ứng thời gian trả góp theo từng điều kiện của ngân hàng.

Hình thức thanh toán trả góp cho dịch vụ làm răng thẩm mỹ vô cùng nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ cần mang thẻ của mình đến phòng khám và quẹt thẻ vào hệ thống MPOS được đặt tại 4 cơ sở của Nha khoa Family.

*** Tham khảo thêm dịch vụ bọc răng sứ trước khi quyết định làm răng thẩm mỹ trả góp.

VIDEO KHÁCH HÀNG ĐÃ LÀM RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA GIA ĐÌNH:

Ưu điểm của dịch vụ làm răng thẩm mỹ trả góp 0%

Dịch vụ làm răng thẩm mỹ trả góp 0% tại Nha khoa Family không chỉ giúp mọi khách hàng có thể có cơ hội tiếp cận với dịch vụ răng thẩm mỹ tiên tiến, chất lượng cao mà hoàn toàn không phải lo về giá cả, chi phí, bên cạnh đó chương trinh này còn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Thủ tục đon giản, gọn lẹ, hình thức thanh toán nhanh chóng.
  • Chi phí trả góp bàng với mức giá của dịch vụ đã được niêm yết cụ thể tại phòng khám.
  • Làm răng thẩm mỹ hay hình thức thanh toán trực tiếp đều không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong suốt quá trình điều trị.
  • Lãi suất 0% áp dụng cho mọi đối tượng sử dụng bất kỳ phương pháp nào như: bọc răng sứ hay dán sứ Veneer.

Trong trường hợp bạn không có thẻ tín dụng của các ngân hàng trên để tham gia chương trình trả góp 0% lại suất dịch vụ làm răng thẩm mỹ thì bạn có thể để lại thông tin liên lạc, số điện thoại, Nha khoa Family sẽ hỗ trợ làm thẻ cho bạn.

*** Đừng bỏ qua dịch vụ dán sứ Veneer đang làm mưa làm gió trên thị trường răng thẩm mỹ hiện nay.

Để tham gia chương trình “làm răng thẩm mỹ trả góp 0% lãi suất” tại Nha khoa Gia Đình, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn và tư vấn phương pháp phù họp cho bạn lụa chọn. Tất cả sẽ được hiển thị đầy đủ trên bảng kế hoạch điều trị của khách hàng, bao gồm cả chi phí khách hàng phải trả.

Bước 2: Khách hàng đồng ý thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị.

Bước 3: Để đăng ký tham gia chương trình trả góp, đầu tiên khách hàng cần điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký và thời gian trả góp.

(Chương trình trả góp 0% lãi suất này sẽ không áp dụng cùng với các chương trình ưu đãi cùng thời điểm)

Bước 4: Khách hàng sẽ thanh toan bình thường bằng thẻ thông qua hệ thống được đặt tại phòng khám. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng công tác đăng ký với ngân hàng. Tuy nhiên, cần phải thông báo ngày lên sao kê của thẻ tín dụng đến Nha khoa Gia Đình trước khi thanh toán.

Bước 5: Ngân hàng sẽ xác nhận giao dịch bằng số điện thoại hoạc email khách hàng đã đăng ký. Sau đó, lập một bảng sao kê gửi lại để khách hàng nắm được lịch thanh toán cũng như số tiền cụ thể hàng tháng khách hàng phải trả.

Một chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có như thế này tại Nha khoa Gia Đình, tại sao bạn không chớp lấy cơ hội sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng, rạng ngời với lãi suất trả góp 0% mỗi tháng nhỉ?

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI trải nghiệm dịch vụ làm răng thẩm mỹ tiên tiến nổi bật nhất hiện nay tại Nha khoa Gia Đình bạn nhé!

GỌI NGAY HOTLINE: 0961.997.997 để được tư vấn và giải đáp kỹ hơn về chương trình” LÀM RĂNG THẨM MỸ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT” nha.

X